โรงแรมเดอะร็อคห้องพักใหญ่ อาหารอร่อย ติดทะเลบรรยายกาศดี ติดทะเลเดินทางสะดวกสบายค่ะ อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวด้วยค่ะมีรถบริการรับส่งลูกค้า สถานที่จอดรถ มี2ที่ลูกค้าสามารถเลือกที่จอดได้ด้วยค่ะเพิ่มเติม
- บริการรูมเซอร์วิส
- บาร์/เลานจ์
ย่อเรียน คุณ G3524ZD_
ขอบพระคุณท่านเป็นอย่างสูงสำหรับการให้คะแนน 5 ดาวกับ เดอะ ร็อค หัวหิน เรามีความยินดีที่ท่านและครอบครัวให้เกียรติเข้าพักกับโรงแรมของเรา ยิ่งไปกว่านั้น ท่านได้รับความสะดวกสบายในการเดินทางในระหว่างที่ท่านเข้าพักกับเรา ได้รับความประทับใจจากการให้บริการ ตลอดจนสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆของ โรงแรมของเรา ทำให้ท่านพักผ่อนในช่วงวันหยุดอย่างเต็มที่และคุ้มค่า
ทาง เดอะ ร็อค หัวหิน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสให้บริการท่านและครอบครัวอีกครั้ง
ธันณวุธ ไชยยะ - ผู้จัดการโรงแรม
ใช้สิทธิ์เที่ยวด้วยกันเป็นส่วนลด40/ ห้องสะอาดพนักงานบริการดี อาหารเช้าช่วงนี้จัดเป็นเซ็ทแต่โรงแรมก็ให้ทานและเติมได้เรื่อยๆ
สปาช่วงนี้มีโปรนวดไทยและยังสามารถนำส่วนลดมาใช้ร่วมกัน ฟินไปอีก แนะนำให้ตื่นเช้าๆและมาใส่บาตรหน้าะเล จะมีพระเดินมาในตอนเช้า
เรียน คุณ SasikasnS
บรรยากาศดีมากค่ะ สงบเหมาะกับการมาพักผ่อนจริงๆนี่ขนาดเรามาช่วงเสาร์อาทิตย์นะ ลูกค้าเขาก็เต็มนะไม่วุ่นวาย ห้องนอนก็กว้างมากนอนสบาย อาหารก็อร่อยค่ะ มีมุมน่ารักๆให้ถ่ายรูปเยอะดีค่ะ..ถ้าโอกาสหน้ามาเที่ยวหัวหินอีกกลับมาที่นี่แน่นอนค่ะ
เรียน คุณ nungning44,
ผมและพนักงานทุกท่าน รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับคำชมจากประสบการณ์การเข้าพักที่ โรงแรมเดอะ ร็อค หัวหิน และขอขอบคุณที่ร่วมแบ่งปันกับเรา เป็นที่น่ายินดีมากสำหรับพวกเราที่รู้ว่าคุณ nungning44 ได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก ทางโรงแรมขอบคุณมากสำหรับการสนับสนุนของท่าน และเราหวังว่าจะได้ต้อนรับท่านกลับมาพักอยู่กับเราอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ครับ
เนื่องจากจองวันธรรมดาไป จะไปนั่งทำงานริมทะเลเลยคิดว่านอนห้องธรรมดาดีกว่า เพราะนอนหลายคืน จะไปโรงแรม chain ที่เคยนอนก็คิดว่าขี้เกียจเดินไปชายหาดที่ไกลมากจากตึกที่พัก เลยเลือกที่นี่ เล็กๆคนน่าจะน้อย เผื่อไปนั่งทำงานตรงบาร์ริมทะเลด้วย ดูรูปห้องในเว็บก็ดูดี เลยเลือกไป วันไปถึงดึกแล้ว พนักงานให้ห้อง Gala deluxe ตามที่จอง แต่...ให้ห้องที่เป็น connecting room มา ซึ่งมีอีกครอบครัวอยู่ข้างๆ อ่ะทำใจๆ เปิดไปเจอห้องน้ำสกปรก มีคราบสนิม ตรงที่อาบน้ำเหมือนย้ายฝักบัวแล้วทำไม่เรียบร้อย เจอผ้าเช็ดตัวสีขาวที่ดำมากกกก ตอนแรกคิดว่าเป็นผ้าเช็ดเท้าเลยเอามาปูข้างล่าง มองไปมองมา อ่าวผ้าเช็ดตัวนี่นา พอกำลังจะนอน อยู่ๆห้องข้างๆก็ทะเลาะกันเสียงดังเนื่องจากห้องมันมีประตูเชื่อมกัน คราวนี้นอนไม่ได้ละ เลยขอย้ายห้องด่วน ได้ห้องแบบเดิมแต่ย้ายชั้น ดีขึ้นหน่อยที่ไม่ connecting พอนอนได้ พอเช้ามาเปิดก๊อกล้างหน้า หมุนกลับไม่ได้อีก ผ้าเช็ดตัวดำ แถมหลุดรุ่ย อ่ะทนไปจะลงไปกินข้าวและขออัพเกรดห้องดีกว่า รับไม่ได้ พอไปทานข้าว อาหารเช้าก็น้อย ที่พักบอกว่ากันโควิดให้เลือกจากเมนูแทน ไม่ให้ตักโอเครับได้ อาหารเช้าโอเคแต่ไม่มาก สุดท้ายขออัพเกรดมาเป็นห้อง Suite พนักงานบอกเห็นทะเล อ่ะๆไม่ให้ฟรี เสียตัง ยอมละกัน พอเข้าห้องพัก ไหนนะทะเล อ๋อออต้องออกไปที่ระเบียงและมองไปไกลๆที่ต้นไม้บังเยอะๆ เลยทำใจกับรีสอร์ทนี้แล้วค่ะ ครั้งเดียวครั้งสุดท้าย ถ้าเป็นคนไม่เคยไปนอนโรงแรมสี่ดาวอัพมาคิดว่าน่าจะรับได้แต่นี่รับไมไ่ด้จริงๆไม่คุ้มกับราคาเลยค่ะ ไปนอนโรงแรม chain ก่อนถึงที่นี่ดีกว่าเยอะ เตียงก็ดีกว่าที่นี่ อาหารเช้าไม่ต้องพูดถึงค่ะ ที่นี่ดีอย่างเดียวคือเดินออกไปชายหาดใกล้เท่านั้นค่ะ ลืมบอกไปผ้าเช็ดตัวห้อง Suite ขาวนะคะไม่ขาดด้วย ต้องจ่ายราคาห้องแบบนี้ใช่มั้ยถึงจะได้ผ้าที่สะอาดเช็ดตัว
เรียน คุณ pinky2024,
ขอบพระคุณมากครับที่ได้เลือกพักกับเราและร่วมแสดงข้อคิดเห็นเพื่อให้ทางเราได้ปรับปรุงพัฒนาให้ดีขึ้นตามมาตรฐานที่กำหนดครับ
อย่างไรแล้วทางโรงแรมต้องขอภัยกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และทำให้คุณลูกค้าไม่ได้รับความสะดวกสะบายเท่าที่ควร สำหรับเรื่องผ้าต่างๆทางโรงแรมอยู่ในขั้นตอนการจัดซื้อเป็นที่เรียบร้อยครับ เเต่เนื่องด้วยโรงงานผู้ผลิตมีการจัดส่งล้าช้าตามที่กำหนดเนื่องด้วยสถาณะการณ์ไม่ปกติ ณ ปัจจุบันครับ
เดอะ ร็อค หัวหิน
ห้องพักกว้างดี หอม อุปกรณ์ครบ พนักงานบริการดี ดูแลดี สระว่ายน้ำสะอาดพอประมาณ มีฝุ่นและใบไม้นิดหน่อย ที่พักติดทะเล เดินไปไม่ไกล อาหารเช้าอร่อย มีไม่หลากหลายแต่ก็เพียงพอในการรับประทาน ขนมปังแข็งไปนิดนึง
Dear fiftyeightg,
Thank you for your recent stay at The Rock Hua Hin and appreciating us very highly.
We are absolutely pleased to learn that the latest guest received a pleasant experience during spending quality time with our meticulous accommodation.
We look forward to welcoming you back in the future.
Regards,
The Rock Hua Hin
ห้องพักZen Jacuzzi Pool Suiteเป็นสิ่งที่ดีเกินความคาดหมายมากเมื่อเทียบกับราคา บรรยากาศเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อน การบริการของพนักงานก็ดีมากเช่นกัน พนักงานเป็นกันเองและคอยดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดีตลอดระยะเวลาที่ใช้เวลาอยู่ในโรงแรม
Dear Valued veniize,
Thank you for your recent stay at The Rock Hua Hin and complimenting us a great deal.
Regards,
The Rock Hua Hin