โรงแรมดีมากค่ะ บรรยากาศดี ทุกอย่างภายในโรงแรมดูสะอาด ห้องมีขนาดใหญ่ และสะอาด ที่สำคัญ พนักงานของโรงแรม น่ารักทุกคน และบริการดีมาก อาหารเช้าอร่อยมากค่ะ เป็นอีกหนึ่งสถานที่ ที่ประทับใจมาก จะกลับมาพักอีกครั้งค่ะเพิ่มเติม
- บริการรูมเซอร์วิส
- บาร์/เลานจ์
ย่อเรียน คุณ MeMayp4,
ขอบพระคุณมากครับที่เลือกพักกับเราและร่วมแสดงข้อคิดเห็นเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้พนักงานได้ปฏิบัติงานและดูแลลูกค้าให้ประทับใจกับการเข้าพักครับ ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตอันไกล้นี้ครับ
ธันณวุธ ไชยยะ / ผู้จัดการกลุ่มโรงแรม - หัวหิน
ก็อย่างที่ก่อนหน้านี้เคยรีวิวไว้ว่าเดอะร็อคคือดีย์และปัง ก็เลยต้องมาซ้ำค่ะ ครั้งนี้ปังมากขึ้นไปอีกเพราะจองผ่านโครงการเราเที่ยวด้วยกัน ซึ่งโรงแรมเข้าร่วมโครงการจึงได้ลดราคาห้องพักไปอีก 40% ถือเป็นอะไรที่คุ้มค่าสุดๆจริงๆ นอกจากนี้สิ่งที่ประทับใจคือการโทรไปสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับการจองผ่านโครงการและได้ติดต่อจองห้องพักผ่านไลน์ คือแอดมินและพนักงานดูแลดีมาก อธิบายข้อมูลที่สงสัยได้เป็นอย่างดี ดูแลจนกระทั่งจองเสร็จสิ้น เมื่อมาเข้าพักก็คือพนักงานน่ารัก เป็นกันเองและบริการดีเหมือนเดิม อาหารอร่อย บรรยากาศดีสุดๆ รู้สึกอิ่มเอมกับการพักผ่อน ประทับใจและจะมาซ้ำในอนาคตอีกแน่นอนค่ะ❤️
เรียนคุณ littlemooly,
เดอะ ร็อค หัวหิน ขอบพระคุณท่านเป็นอย่างสูงที่ได้สละเวลาร่วมแสดงข้อคิดเห็นกับเราอีกครั้ง และทางเราดีใจที่ได้มีโอกาสได้ให้บริการคุณลูกค้าและครอบครัวเป็นอย่างดีเหมือนเช่นทุกครั้งที่ผ่านมา ทางพนักงานทุกท่านรอคอยที่จะได้ให้บริการคุณ littlemooly อีกครั้งในอนาคตอันไกล้นี้ครับ
เดอะ ร็อค หัววิน
พักห้อง K1 จองผ่านอโกด้ามาราคา6,500 บาท รวมอาหาเช้า ห้องพักตกแต่งได้สวย เตียงนอนสบายมาก หลับแล้วลืมตื่น ช่วงเช้าๆทางโรงแรมจะมีชุดใส่บาตรไว้จำหน่ายที่หน้าล็อบบี้ เราสามารถใส่บาตรได้เลยบริเสณชายหาด พนักงานที่ฟร้อนบริการดีมาก ไว้มีโอกาสจะกลับมาใหม่ครับ
เรียน คุณ rsfasgiysgagaga
ขอบพระคุณท่านเป็นอย่างสูงสำหรับการให้คะแนน 5 ดาวกับ เดอะ ร็อค หัวหิน เรามีความยินดีที่ท่านและครอบครัวให้เกียรติเข้าพักกับโรงแรมของเรา ยิ่งไปกว่านั้น ท่านได้รับความสะดวกสบายในการเดินทางในระหว่างที่ท่านเข้าพักกับเรา ได้รับความประทับใจจากการให้บริการ ตลอดจนสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆของ โรงแรมของเรา ทำให้ท่านพักผ่อนในช่วงวันหยุดอย่างเต็มที่และคุ้มค่า
ทาง เดอะ ร็อค หัวหิน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสให้บริการท่านและครอบครัวอีกครั้ง
ธันณวุธ ไชยยะ - ผู้จัดการโรงแรม
ประทับใจมากค่ะ พอดีตรงกับวันคล้ายวันเกิดพอดีมีเค้กมาให้ร้องเพลงเบิร์ดเดย์ให้ สร้างความประทับให้เราเป็นอย่างมาก ห้องพักก็กว้างมากมีสระว่ายน้ำส่วนตัว พนักงานน่ารักบริการดีเอาใจใส่คอยสอบถามตลอด มาช่วงวันเกิดพอดีทางโรงแรมมีเค้กไว้ให้บริการฟรี
เรียน คุณ saifa7721
ห้องสวยเเละกว้างประทับใจ มีบาร์เเละสระว่ายน้ำอยู่ติดทะเลเดินลงหาดได้เลยโชคดีมากวันที่มาฝนไม่ตกหน้าหาดสวยมากอย่างกว้างบอกเลย พนักงานก็บริการดีเป็นกันเองทักทายตลอด โรงแรมมีลานจอดรถไว้2จุดด้านหน้าและฝั่งตรงข้าม โดยรวมชอบครับ
เรียน คุณ _I279LQ
พัก2คืนช่วงเมื่อต้นเดือน ชายหาดช่วงนี้สวยและห้องพักก็เหมาะสมกับราคา อาหารค้อนข้างรสชาติดี บริการได้ดีมาก พนักงานบริการดีตั้งแต่หน้าล็อบบี้รวมถึงหน้าบาร์
บรรยกาศในโรงแรมดี สระว่ายน้ำสวย เหมาะกับการถ่ายรูป
เรียน คุณ surasakm2020