โรงแรมขนาดเล็ก แต่ดีทุกอย่างค่ะ อาหารอร่อย บรรยากาศดี การบริการดีทุกส่วน พนักงานบริการดีทุกคน ไม่มีที่ติ น้องเก่งบาร์เทนเดอร์ที่pool bar แนะนำเครื่องดื่มได้ถูกใจมากค่ะ ถ้ามีโอกาสจะกลับไปพักอีกแน่นอนค่ะเพิ่มเติม
- บริการรูมเซอร์วิส
- บาร์/เลานจ์
ย่อเรียน คุณ LittleNing N,
ขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งที่ท่านเลือกมาพักที่ Let's Sea Hua Hin Al Fresco Resort และได้สะเวลาเพื่อบรรยายความประทับใจประสบการณ์การเข้าพักด้านต่างๆ
เราได้แจ้งให้คุณเก่งที่ Pool Bar ได้รับทราบคำชมนี้แล้ว และยินดีที่จะแจ้งว่าเราเพิ่งได้ออกเมนูใหม่มีอาหารไทยอย่างแกงคั่วหอยขมใบยอ หรือพาสต้าอย่าง Spaghetti Pink Sauce เลือกรับประทานกับปลาแซลมอนชิ้นโต หรือกุ้งลายเสือตัวโต เมนูเครื่องดื่มที่มีทั้ง Cocktail และ Mocktails ที่อร่อยและมีรสชาตินำสมัยหลายอย่าง ซึ่งน่าจะประทับใจมากยิ่งขึ้นเมื่อกลับมาพักครั้งต่อไปครับ
ขอขอบคุณอีกครั้ง และหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกเร็วๆ นี้
Let's Sea Team
สถานที่สวย สิ่งอำนวยความสะดวกครบ บรรยากาศดี ที่พักสวย เตียงนอนสบาย
อาหารอร่อย แนะนำให้ซื้อ Package พร้อม อาหารเช้า ส่วนอาหารเย็นเมนูหลากหลาย
และรสชาติอร่อย เจ้าหน้าที่ทุกคน เอาใจใส่ และให้บริการดีมาก ๆ ครับ
เรียน คุณ Lspicepp
ขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งที่ท่านเลือกมาใช้บริการที่ Let's Sea Hua Hin Al Fresco Resort เมื่อเร็วๆ นี้ และได้แนะนำให้ท่านอื่นๆ ที่อ่านรีวิวลองมาเข้าพัก
เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านมีความสุขในวันพักผ่อน ชอบการออกแบบสถานที่พัก สิ่งอำนวยความสะดวก ที่นอนที่ออกแบบมาอย่างดีภายใต้ลิขสิทธิ์ laZzzzz bed ของ Let's Sea บรรยากาศ การบริการรวมถึงอาหารเช้าแบบ Full Service Gourmet Breakfast ครับ
ขอขอบคุณอีกครั้งและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในอีกไม่ช้า
Let's Sea Team
ประทับใจมากในการบริการของพนักงาน ตั้งแต่พี่ รปภ พนักงานต้อนรับ พนักงานที่ห้องอาหาร รวมถึง พนักงาน spa ดีมากๆ เป็นโรงแรมที่อบอุ่น บรรยากาศ ห้องพักสะอาด อาหารอร่อย ถ้าใครได้มาที่นี่จะประทับใจสุดๆ ให้ 100/10 ไปเลยค่ะ ถ้ามีโอกาสจะกลับมาซ้ำนะคะ
เรียน คุณ Preawjaii
ขอขอบคุณที่ท่านเลือกมาพักที่ Let's Sea Hua Hin Al Fresco Resort และคำชมที่เป็นกำลังใจให้เราทุกคนให้บริการดูแลลูกค้าเช่นนี้และจะสร้างสรรค์สิ่งดีๆ น่าประทับใจต่อเนื่องตลอดไป ครับ
หวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านกลับมาใช้บริการอีกในเร็วๆ นี้ ครับ (ตอนนี้มีหลายโปรโมชั่นสุดคุ้ม และควรรีบจองก่อนเราเที่ยวด้วยกันหมดลงครับ)
Let's Sea Team
สถานที่สวยงาม บรรยากาศดี ห้องพักสะดวกสบาย มีความเป็นส่วนตัวมาก บริการดีเยี่ยม โดยเฉพาะรปภ.ให้ความทุ่มเทในการบริการเป็นอย่างมาก ได้หมอนนุ่มๆกลับบ้าน คุ้มค่าคุ้มราคา แนะนำสำหรับคู่รัก เพื่อนสนิทและครอบครัว
เรียน คุณ165melodyf
ขอขอบคุณที่ท่านเลือกมาพักที่ Let's Sea Hua Hin Al Fresco Resort ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านมีความสุขและชื่นชอบประสบการณ์วันพักผ่อน เราจะนำคำชมของท่านแบ่งปันให้กับเพื่อนพนักงานรักษาความปลอดภัยและทีมอื่นๆ ได้ทราบครับ
และขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งอีกครั้งงที่ช่วยแนะนำโรงแรมแก่คู่รัก เพื่อนสนิทและครอบครัว
หวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านกลับมาพักผ่อนอีกในเร็ววันครับ
Let's Sea Team
ประทับใจทุกอย่างในโรงแรม ตั้งแต่การจองโรงแรม ไปจนถึง check-out ขับรถออกจากโรงแรม บรรยากาศดี เงียบสงบ พนักงานทุกคนบริการดีมาก ใส่ใจ ดูแล และจัดการทุกอย่างได้รวดเร็วตามต้องการ อาหารเช้า-เย็น อร่อย สปาดีมาก โดยรวมแล้วทุกอย่างดี ประทับใจ ทุกอย่างโดยรวมดีมาก และจะไปอีกแน่นอน
เรียน คุณsunanthas2022
ขอขอบคุณท่านเป็นอย่างยิ่งที่เลือกมาพักที่ Let's Sea Hua Hin Al Fresco Resort และคำชมทุกๆ ด้านตั้งแต่การจอง การเข้าพัก อาหาร การบริการสปา พวกเราจะถือคำชมนี้เป็นกำลังใจที่จะพัฒนาเรื่องต่างๆ ต่อไปทุกครั้งที่มีโอกาส เพื่อการกลับมาพักครั้งถัดๆ ไปของท่านจะมีเรื่องที่ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง
Let's Sea Team
เพิ่งเคยไปพักครั้งแรก ประทับใจมากๆ ตั้งแต่วันแรกที่เช็คอิน เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก พอดีไปตรงกับวันเกิด ทางโรงแรมจัด complimentary cake พร้อมกับมีพนักงานมาร้องเพลง Happy Birthday ให้ด้วย เป็นวันเกิดที่ประทับใจสุดๆ ค่ะ และครั้งนี้ซื้อแพคเกจ Pillow Project ขากลับได้หมอนที่เรานอนกลับไปบ้านอีก 4 ใบ คุ้มค่าจริงๆ ครั้งหน้าถ้ามีโอกาส จะกลับไปใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ
เรียน คุณkanokpornc2022
ขอขอบคุณเป็นอย่างสูงที่ท่านเลือกมาฉลองโอกาสพิเศษที่ Let's Sea Hua Hin Al Fresco Resort
เป็นเรื่องน่ายินดีของพวกเราทุกคนเช่ยกันที่ได้มีโอกาสสร้างความสุขและความประทับใจให้กับแขกที่มาพักทุกท่านโดยเฉพาะการมาฉลองโอกาสพิเศษกับทีมของเรา
ขอบคุณที่กล่าวถึง Promotion, "My Private Pillow Project" ที่ทางโรงแรมตั้งใจแบ่งปันประสบการณ์ความสุขสบายของ Let's Sea ที่ท่านจะนำกลับไปสบายต่อที่บ้านได้ ขออนุญาตใช้โอกาสนี้แนะนำสำหรับท่านอื่นๆ เรื่องผลิตภัณฑ์เครื่องนอนรวมถึงที่นอนทุกชิ้นของ Let's Sea ได้รับการออกแบบมาโดยละเอียดให้สอดคล้องกับสรีระ ความนุ่มสบาย และสภาพอากาศของประเทศไทย และใช้วัสดุรวมถึงผู้ผลิตชั้นนำที่สุดในด้านต่างๆ โปรโมชั่น My Private Pillow Project สำหรับพักสองคืนต่อเนื่องในราคาเดิมจะอยู่ถึง 22.2.22 เพราะสินค้าคุณภาพต่างๆ ที่เราใช้ได้เริ่มปรับราคาขึ้นแล้ว (จองก่อนหมดเขตเพื่อพักได้ถึง 31.5.22 )
หวังว่าจะได้ต้อนรับการกลับมาของคุณ kanokpornc2022 ในอีกไม่ช้า