Nopporn

การพักผ่อนที่คุ้มค่าที่สุด

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 10 พ.ค. 2022ผ่านมือถือ
ยอดเยี่ยมมาก สำหรับการพักผ่อน ตั้งแต่ก้าวแรกที่ไปถึง พนักงานทุกท่านน่ารักที่สุด บริการประทับใจมากๆ ห้องพักสะอาด ที่นอนนุ่ม หลับสบาย อาหารเช้าอร่อยมากๆมีให้เลือกหลากหลาย อาหารเย็นสั่งแบบไทยรสชาติถูกปาก มุมสงบเยอะมากๆ
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2022
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: สามารถขอรับบริการจากพนักงานได้ตลอดเวลา
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 14 พ.ค. 2022
เรียน คุณ Mijang0023

ขอขอบคุณเป็นอย่างสูงสำหรับคำชมที่น่าประทับใจที่ทีมของเราสามารถทำใหัการมาเยือนของท่านเป็นการพักผ่อนที่คุ้มค่ามากที่สุด เรายินดีที่ได้ทราบว่าท่านชวบงานบริการในส่วนต่างๆ ของโรงแรม ที่นอนที่นอนสบาย ความหลากหลายของอาหารเช้า และรสชาติที่ถูกปากของมื้อเย็น พร้อมทั้งมุมต่างๆ ที่ท่านโปรดปราณ (Let's Sea Hua Hin Al Fresco Resort มีห้องพักเพียง 40 ห้อง บนเนื้อที่กว่า 4 ไร่ ทางโรงแรมให้ความสำคัญกับความสุข ความเป็นส่วนตัว และมีงานบริหารบรรยากาศให้พิเศษ และโรแมนติกใกล้ชิดธรรมชาติ ในคอนเซ็ปต์ Al Fresco)

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสต้อนรับท่านกลับมาเยือนอีกในเร็วๆ นี้ เพื่อท่านจะได้พบกับความใหม่สดที่เรากำลังเสริมแต่งให้พิเศษเพิ่มขึ้นในขณะนี้

• HolidayInn.com
0.6 กม. จาก เลทส์ ซี อัลเฟรสโก้ รีสอร์ท
1.6 กม. จาก เลทส์ ซี อัลเฟรสโก้ รีสอร์ท
0.2 กม. จาก เลทส์ ซี อัลเฟรสโก้ รีสอร์ท
Drone shot of the exterior
1.9 กม. จาก เลทส์ ซี อัลเฟรสโก้ รีสอร์ท
Exterior view
1.0 กม. จาก เลทส์ ซี อัลเฟรสโก้ รีสอร์ท
1.2 กม. จาก เลทส์ ซี อัลเฟรสโก้ รีสอร์ท
2.3 กม. จาก เลทส์ ซี อัลเฟรสโก้ รีสอร์ท
0.3 กม. จาก เลทส์ ซี อัลเฟรสโก้ รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน Nong Kae
รีวิวเมื่อ 7 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เข้าพักวันที่ 3-4 Apr พนักงานดีตั้งแต่ รปภ เลย มีขนมและมินิบาร์ให้หลายหลากครบครัน พนักงานดูแลดีในทุกส่วน นั่งริมทะเลก็บริการน้ำดื่มให้โดยไม่ต้องแจ้งเลยค่ะ ห้องอาหารเครื่องดื่มโกโก้ซอลเต็ดคาราเมลอร่อยมากแนะนำ

ขอบคุณ Yok_Spn
LetsSea Marketing Marketing ของ เลทส์ ซี อัลเฟรสโก้ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Yok_supanee

ขอขอบคุณที่ท่านได้เลือกมาเข้าพักที่ Let's Sea Hua Hin Al Fresco Resort เมื่อวันที่ 3-4 เมษายนที่ผ่านมาและไม่ลืมที่จะแบ่งปันความทรงจำดีๆให้แก่ผู้อ่านข้อมูลของโรงแรมผ่าน TripAdvisor ท่านอื่นๆ และเป็นกำลังใจในการทำงานของพวกเราให้ดีและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

เราดีใจที่ท่านชอบการบริการในทุกๆส่วนของโรงแรม และแนะนำเครื่องดื่ม Iced Salted Caramel Chocolate ของที่ร้านอาหาร Let's Sea Hua Hin's Beach Restaurant

หวังว่าจะได้มีโอกสาสต้อนรับท่านกลับมาพักผ่อน และใช้บริการอีกในเร็วๆ นี้

Let's Sea Team

รีวิวเมื่อ 12 เมษายน ค.ศ. 2022

ห้องสะอาดมาก
เครื่องนอนดี หมอนนุ่ม
ห้องน้ำน้ำแรงมาก อาบฝักบัวเปิดเบาๆยังพุ่งจนหัวเปียก
พนักงานดีงามที่สุดตั้งแต่พี่ๆรับรถ ,holiday host ,ห้องอาหาร อาจจะช้าบ้างเพราะแขกเยอะ อันนี้เข้าใจได้ มีโอกาสจะไปอีกค่ะ

ขอบคุณ lolipopkids
LetsSea Marketing Marketing ของ เลทส์ ซี อัลเฟรสโก้ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 เมษายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ lolipopkids

ขอขอบคุณที่เลือกมาพัก Let's Sea Hua Hin Al Fresco Resort และช่วยแบ่งปันความประทับใจมายังพวกเราและท่านอื่นๆที่อ่านรีวิวทาง TripAdvisor

เราดีใจที่ท่านมีความสุขในวันพักผ่อน และตั้งใจจะกลับมาพักอีก หากวางแผนเดินทางวันธรรมดาได้ ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศที่สงบเป็นส่วนตัวและโรแมนติกของหัวหินและของโรงแรมมากยิ่งกว่านี้ ครับ หวังว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกเร็วๆ นี้ ครับ

Let's Sea Team

รีวิวเมื่อ 10 เมษายน ค.ศ. 2022

ประทับใจมากๆในบริการทุกๆด้าน พนักงานทุกฝ่ายทุกคนมีความกะตือรือร้นในการให้บริการ ใส่ใจดูแลและให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี ห้องพักสะอาด นอนหลับสบาย มีบริการทำความสะอาดทุกวัน อาหารมื้อเช้าอร่อยมาก ติดใจจนต้องไปทานมื้อเย็น ตอนกลับลืมของในห้องพัก พนักงานตรวจสอบแล้วรีบเอามาคืนทันที ทำให้ไม่ต้องเสียเวลากลับไปเอา แถมขากลับยังมีน้ำขวดเย็นๆให้กลับไปทานระหว่างทางด้วย ยอดเยี่ยมมากๆ

ขอบคุณ jkingfah
LetsSea Marketing Marketing ของ เลทส์ ซี อัลเฟรสโก้ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 เมษายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณjkingfah

ขอขอบคุณเป็นอย่างสูงที่ท่านเลือกมาพักที่ Let's Sea Hua Hin Al Fresco Resort และแบ่งปันความประทับใจและความสุขสู่พวกเราและท่านอื่นๆ ที่อ่านรีวิวทาง TripAdvisor

เราดีใจที่ทราบว่าท่านมีความสุขกับการให้บริการส่วนต่างๆ รวมถึงคามสะอาด คุณภาพในการนอนหลับพักผ่อน การทำความสะอาดห้องวันละ 2 ครั้งเพื่อความสะดวกสบายและมีความสุขที่สุดระหว่างเข้าพัก คุณภาพอาหารเช้า และขอขอบคุณที่ท่านเลือกกลับมาใช้บริการซ้ำอีกในมื้อถัดๆไปของวัน

ตามมาตรบานการปฏิบัติงาน พนักงานจะตรวจดูความเรียบร้อยของห้องและสัมภาระสิ่งของต่างๆ ของลูกค้าที่อาจลืมไว้และจะแจ้งให้ทราบทันทีเมื่อพบของที่ลืม เฉพาะของที่เก็บได้โดยไม่ทราบว่าผู้ใดเป็นเจ้าของจะถูกส่งไปเก็บที่ Lost & Found เพื่อรอเจ้าของติดต่อรับคืน

และเพื่อคววามปลอดภัยด้านสุขอนามัย และความสดชื่นระหว่างเดินทางกลับ ทางโรงแรมจัดเตรียมน้ำดื่มสำหรับทุกท่านมาโดยตลอด

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในโอกาสถัดๆ ไปที่กลับมาเยือนหัวหิน

Let's Sea Team

รีวิวเมื่อ 23 มีนาคม ค.ศ. 2022

โรงแรมขนาดเล็ก แต่ดีทุกอย่างค่ะ อาหารอร่อย บรรยากาศดี การบริการดีทุกส่วน พนักงานบริการดีทุกคน ไม่มีที่ติ น้องเก่งบาร์เทนเดอร์ที่pool bar แนะนำเครื่องดื่มได้ถูกใจมากค่ะ ถ้ามีโอกาสจะกลับไปพักอีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ LittleNing N
LetsSea Marketing Marketing ของ เลทส์ ซี อัลเฟรสโก้ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 เมษายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ LittleNing N,

ขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งที่ท่านเลือกมาพักที่ Let's Sea Hua Hin Al Fresco Resort และได้สะเวลาเพื่อบรรยายความประทับใจประสบการณ์การเข้าพักด้านต่างๆ
เราได้แจ้งให้คุณเก่งที่ Pool Bar ได้รับทราบคำชมนี้แล้ว และยินดีที่จะแจ้งว่าเราเพิ่งได้ออกเมนูใหม่มีอาหารไทยอย่างแกงคั่วหอยขมใบยอ หรือพาสต้าอย่าง Spaghetti Pink Sauce เลือกรับประทานกับปลาแซลมอนชิ้นโต หรือกุ้งลายเสือตัวโต เมนูเครื่องดื่มที่มีทั้ง Cocktail และ Mocktails ที่อร่อยและมีรสชาตินำสมัยหลายอย่าง ซึ่งน่าจะประทับใจมากยิ่งขึ้นเมื่อกลับมาพักครั้งต่อไปครับ

ขอขอบคุณอีกครั้ง และหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกเร็วๆ นี้

Let's Sea Team

รีวิวเมื่อ 28 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

สถานที่สวย สิ่งอำนวยความสะดวกครบ บรรยากาศดี ที่พักสวย เตียงนอนสบาย
อาหารอร่อย แนะนำให้ซื้อ Package พร้อม อาหารเช้า ส่วนอาหารเย็นเมนูหลากหลาย
และรสชาติอร่อย เจ้าหน้าที่ทุกคน เอาใจใส่ และให้บริการดีมาก ๆ ครับ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Lspicepp
LetsSea Marketing Marketing ของ เลทส์ ซี อัลเฟรสโก้ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 มีนาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Lspicepp

ขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งที่ท่านเลือกมาใช้บริการที่ Let's Sea Hua Hin Al Fresco Resort เมื่อเร็วๆ นี้ และได้แนะนำให้ท่านอื่นๆ ที่อ่านรีวิวลองมาเข้าพัก

เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านมีความสุขในวันพักผ่อน ชอบการออกแบบสถานที่พัก สิ่งอำนวยความสะดวก ที่นอนที่ออกแบบมาอย่างดีภายใต้ลิขสิทธิ์ laZzzzz bed ของ Let's Sea บรรยากาศ การบริการรวมถึงอาหารเช้าแบบ Full Service Gourmet Breakfast ครับ

ขอขอบคุณอีกครั้งและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในอีกไม่ช้า