พณิชพล

Let’s Sea Huahin

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 17 มิ.ย. 2022
พนักงานบริการดีมาก ที่พักก็สวยมาก อาหารมื้อเช้าของที่นี่อร่อยมาก มีหลากหลาย ประทับใจในการบริการของโรงแรมนี้ครับ เลยอยากมารีวิวให้ครับ ไว้ไปเที่ยวหัวหินอีกครั้งก็จะแวะไปพักอีกแน่นอน ครั้งนี้ให้รีวิว5ดาวเลย
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 26 มิ.ย. 2022
เรียน คุณPanitphol

ขอขอบคุณมากครับที่มาใช้บริการและคำชมที่ดีมากด้านบริการ ห้องพัก และอาหาร
เราดีใจที่ท่านมีความสุขในการมาพักผ่อน และจะช่วยกันทำให้มั่นใจว่าท่านจะมีความสุขเพิ่มในการมาใช้บริการครั้งถัดๆ ไป

• Tripadvisor
0.7 กม. จาก เลทส์ ซี อัลเฟรสโก้ รีสอร์ท
  • HolidayInn.com
0.6 กม. จาก เลทส์ ซี อัลเฟรสโก้ รีสอร์ท
0.2 กม. จาก เลทส์ ซี อัลเฟรสโก้ รีสอร์ท
  • Lol.travel
0.3 กม. จาก เลทส์ ซี อัลเฟรสโก้ รีสอร์ท
1.6 กม. จาก เลทส์ ซี อัลเฟรสโก้ รีสอร์ท
1.2 กม. จาก เลทส์ ซี อัลเฟรสโก้ รีสอร์ท
Drone shot of the exterior
1.9 กม. จาก เลทส์ ซี อัลเฟรสโก้ รีสอร์ท
Exterior view
  • Tripadvisor
1.0 กม. จาก เลทส์ ซี อัลเฟรสโก้ รีสอร์ท
2.3 กม. จาก เลทส์ ซี อัลเฟรสโก้ รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน Nong Kae
รีวิวเมื่อ 31 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

การต้อนรับ และการบริการของพนักงานทุกส่วนดีมาก เกินความคาดหมาย อาหารเช้าก็เป็นอีกอย่างที่ประทับใจ สามารถเลือกสั่งได้ตามใจชอบ สำหรับคนชอบแอลกอฮอล์ แนะนำให้ซื้อ Z-lux club รับรองไม่ผิดหวัง เพราะมีหลายเมนูไวน์ หรือเครื่องดื่มให้เลือกได้ตามความชอบ

ขอบคุณ Voyager828803
LetsSea Marketing Marketing ของ เลทส์ ซี อัลเฟรสโก้ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 มิถุนายน ค.ศ. 2022

Dear Khun Voyager828803,

ขอขอบคุณที่ท่านได้มาเข้าพัก และแบ่งปันความประทับใจและข้อแนะนำดีๆ อย่าง Z-Luxe Club แก่ทุกท่านที่เข้ามาอ่านรีวิวทาง TripAdvisor

พวกเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านมีความสุขในการมาเข้าพัก และรู้สึกชื่นชอบการบริการอาหารเช้าอันเป็นเอกลักษณ์ของ Let's Sea พร้อมทั้งบริการ Z-Luxe Club ที่ช่วยเติมเต็มวันพักผ่อนให้มีความสุขและคุ้มค่าที่สุด

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกในเร็วๆ นี้

Let's Sea Team

รีวิวเมื่อ 16 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

มาหัวหินหลายครั้ง แต่เป็นครั้งแรกที่มาเข้าพัก เลือกที่นี่เพื่อฉลองวันเกิดของสามี ทางโรงแรมจัดให้พิเศษมากๆ ดีกว่าที่คิดไว้เยอะ ดีจนต้องร้องว้าว หลังจากนี้ไปหัวหินต้องที่นี่เท่านั้นเลย ห้องพักสะอาดมาก ที่นอน หมอน คือดีมาก อาหารอร่อยทุกอย่าง พนักงานน่ารักทุกคน บรรยากาศไม่ต้องพูดถึง Good atmosphere

ขอบคุณ NoonOranich
LetsSea Marketing Marketing ของ เลทส์ ซี อัลเฟรสโก้ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณNoonOranich,

ขอขอบคุณเป็นอย่างสูงที่ลองเลือกมาพักที่ Let's Sea Hua Hin Al Fresco Resort โดยเฉพาะเลือกมาฉลองโอกาสพิเศษกับเรา
พนักงานทุกคนที่โรงแรมมีความสุขเมื่อได้ทำให้แขกที่มาใช้บริการมีความสุข และดีใจที่ได้ทราบคำชมของท่านที่เราถือเป็นกำลังใจที่จะพัฒนาต่อไปอย่างต่อเนื่องเมื่อมีโอกาส

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านกลับมาเยือนอีกในเร็วๆ นี้

Let's Sea Team

รีวิวเมื่อ 10 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ยอดเยี่ยมมาก สำหรับการพักผ่อน ตั้งแต่ก้าวแรกที่ไปถึง พนักงานทุกท่านน่ารักที่สุด บริการประทับใจมากๆ ห้องพักสะอาด ที่นอนนุ่ม หลับสบาย อาหารเช้าอร่อยมากๆมีให้เลือกหลากหลาย อาหารเย็นสั่งแบบไทยรสชาติถูกปาก มุมสงบเยอะมากๆ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: สามารถขอรับบริการจากพนักงานได้ตลอดเวลา
ขอบคุณ Mijang0023
LetsSea Marketing Marketing ของ เลทส์ ซี อัลเฟรสโก้ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Mijang0023

ขอขอบคุณเป็นอย่างสูงสำหรับคำชมที่น่าประทับใจที่ทีมของเราสามารถทำใหัการมาเยือนของท่านเป็นการพักผ่อนที่คุ้มค่ามากที่สุด เรายินดีที่ได้ทราบว่าท่านชวบงานบริการในส่วนต่างๆ ของโรงแรม ที่นอนที่นอนสบาย ความหลากหลายของอาหารเช้า และรสชาติที่ถูกปากของมื้อเย็น พร้อมทั้งมุมต่างๆ ที่ท่านโปรดปราณ (Let's Sea Hua Hin Al Fresco Resort มีห้องพักเพียง 40 ห้อง บนเนื้อที่กว่า 4 ไร่ ทางโรงแรมให้ความสำคัญกับความสุข ความเป็นส่วนตัว และมีงานบริหารบรรยากาศให้พิเศษ และโรแมนติกใกล้ชิดธรรมชาติ ในคอนเซ็ปต์ Al Fresco)

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสต้อนรับท่านกลับมาเยือนอีกในเร็วๆ นี้ เพื่อท่านจะได้พบกับความใหม่สดที่เรากำลังเสริมแต่งให้พิเศษเพิ่มขึ้นในขณะนี้

Let's Sea Team

รีวิวเมื่อ 7 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เข้าพักวันที่ 3-4 Apr พนักงานดีตั้งแต่ รปภ เลย มีขนมและมินิบาร์ให้หลายหลากครบครัน พนักงานดูแลดีในทุกส่วน นั่งริมทะเลก็บริการน้ำดื่มให้โดยไม่ต้องแจ้งเลยค่ะ ห้องอาหารเครื่องดื่มโกโก้ซอลเต็ดคาราเมลอร่อยมากแนะนำ

ขอบคุณ Yok_Spn

เรียน คุณ Yok_supanee

ขอขอบคุณที่ท่านได้เลือกมาเข้าพักที่ Let's Sea Hua Hin Al Fresco Resort เมื่อวันที่ 3-4 เมษายนที่ผ่านมาและไม่ลืมที่จะแบ่งปันความทรงจำดีๆให้แก่ผู้อ่านข้อมูลของโรงแรมผ่าน TripAdvisor ท่านอื่นๆ และเป็นกำลังใจในการทำงานของพวกเราให้ดีและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

เราดีใจที่ท่านชอบการบริการในทุกๆส่วนของโรงแรม และแนะนำเครื่องดื่ม Iced Salted Caramel Chocolate ของที่ร้านอาหาร Let's Sea Hua Hin's Beach Restaurant

หวังว่าจะได้มีโอกสาสต้อนรับท่านกลับมาพักผ่อน และใช้บริการอีกในเร็วๆ นี้

Let's Sea Team

รีวิวเมื่อ 12 เมษายน ค.ศ. 2022

ห้องสะอาดมาก
เครื่องนอนดี หมอนนุ่ม
ห้องน้ำน้ำแรงมาก อาบฝักบัวเปิดเบาๆยังพุ่งจนหัวเปียก
พนักงานดีงามที่สุดตั้งแต่พี่ๆรับรถ ,holiday host ,ห้องอาหาร อาจจะช้าบ้างเพราะแขกเยอะ อันนี้เข้าใจได้ มีโอกาสจะไปอีกค่ะ

ขอบคุณ lolipopkids
LetsSea Marketing Marketing ของ เลทส์ ซี อัลเฟรสโก้ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 เมษายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ lolipopkids

ขอขอบคุณที่เลือกมาพัก Let's Sea Hua Hin Al Fresco Resort และช่วยแบ่งปันความประทับใจมายังพวกเราและท่านอื่นๆที่อ่านรีวิวทาง TripAdvisor

เราดีใจที่ท่านมีความสุขในวันพักผ่อน และตั้งใจจะกลับมาพักอีก หากวางแผนเดินทางวันธรรมดาได้ ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศที่สงบเป็นส่วนตัวและโรแมนติกของหัวหินและของโรงแรมมากยิ่งกว่านี้ ครับ หวังว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกเร็วๆ นี้ ครับ