ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 12% (ราคาเฉลี่ย ฿4,314/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿3,800) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 12% (฿4,314) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
การต้อนรับ และการบริการของพนักงานทุกส่วนดีมาก เกินความคาดหมาย อาหารเช้าก็เป็นอีกอย่างที่ประทับใจ สามารถเลือกสั่งได้ตามใจชอบ สำหรับคนชอบแอลกอฮอล์ แนะนำให้ซื้อ Z-lux club รับรองไม่ผิดหวัง เพราะมีหลายเมนูไวน์ หรือเครื่องดื่มให้เลือกได้ตามความชอบ
Dear Khun Voyager828803,ขอขอบคุณที่ท่านได้มาเข้าพัก และแบ่งปันความประทับใจและข้อแนะนำดีๆ อย่าง Z-Luxe Club แก่ทุกท่านที่เข้ามาอ่านรีวิวทาง TripAdvisorพวกเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านมีความสุขในการมาเข้าพัก และรู้สึกชื่นชอบการบริการอาหารเช้าอันเป็นเอกลักษณ์ของ Let's Sea พร้อมทั้งบริการ Z-Luxe Club ที่ช่วยเติมเต็มวันพักผ่อนให้มีความสุขและคุ้มค่าที่สุดหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกในเร็วๆ นี้ขอแสดงความนับถือLet's Sea Team
มาหัวหินหลายครั้ง แต่เป็นครั้งแรกที่มาเข้าพัก เลือกที่นี่เพื่อฉลองวันเกิดของสามี ทางโรงแรมจัดให้พิเศษมากๆ ดีกว่าที่คิดไว้เยอะ ดีจนต้องร้องว้าว หลังจากนี้ไปหัวหินต้องที่นี่เท่านั้นเลย ห้องพักสะอาดมาก ที่นอน หมอน คือดีมาก อาหารอร่อยทุกอย่าง พนักงานน่ารักทุกคน บรรยากาศไม่ต้องพูดถึง Good atmosphere
เรียน คุณNoonOranich,ขอขอบคุณเป็นอย่างสูงที่ลองเลือกมาพักที่ Let's Sea Hua Hin Al Fresco Resort โดยเฉพาะเลือกมาฉลองโอกาสพิเศษกับเรา พนักงานทุกคนที่โรงแรมมีความสุขเมื่อได้ทำให้แขกที่มาใช้บริการมีความสุข และดีใจที่ได้ทราบคำชมของท่านที่เราถือเป็นกำลังใจที่จะพัฒนาต่อไปอย่างต่อเนื่องเมื่อมีโอกาสเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านกลับมาเยือนอีกในเร็วๆ นี้ ขอแสดงความนับถือLet's Sea Team
ยอดเยี่ยมมาก สำหรับการพักผ่อน ตั้งแต่ก้าวแรกที่ไปถึง พนักงานทุกท่านน่ารักที่สุด บริการประทับใจมากๆ ห้องพักสะอาด ที่นอนนุ่ม หลับสบาย อาหารเช้าอร่อยมากๆมีให้เลือกหลากหลาย อาหารเย็นสั่งแบบไทยรสชาติถูกปาก มุมสงบเยอะมากๆ
เรียน คุณ Mijang0023ขอขอบคุณเป็นอย่างสูงสำหรับคำชมที่น่าประทับใจที่ทีมของเราสามารถทำใหัการมาเยือนของท่านเป็นการพักผ่อนที่คุ้มค่ามากที่สุด เรายินดีที่ได้ทราบว่าท่านชวบงานบริการในส่วนต่างๆ ของโรงแรม ที่นอนที่นอนสบาย ความหลากหลายของอาหารเช้า และรสชาติที่ถูกปากของมื้อเย็น พร้อมทั้งมุมต่างๆ ที่ท่านโปรดปราณ (Let's Sea Hua Hin Al Fresco Resort มีห้องพักเพียง 40 ห้อง บนเนื้อที่กว่า 4 ไร่ ทางโรงแรมให้ความสำคัญกับความสุข ความเป็นส่วนตัว และมีงานบริหารบรรยากาศให้พิเศษ และโรแมนติกใกล้ชิดธรรมชาติ ในคอนเซ็ปต์ Al Fresco)หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสต้อนรับท่านกลับมาเยือนอีกในเร็วๆ นี้ เพื่อท่านจะได้พบกับความใหม่สดที่เรากำลังเสริมแต่งให้พิเศษเพิ่มขึ้นในขณะนี้ขอแสดงความนับถือLet's Sea Team
เข้าพักวันที่ 3-4 Apr พนักงานดีตั้งแต่ รปภ เลย มีขนมและมินิบาร์ให้หลายหลากครบครัน พนักงานดูแลดีในทุกส่วน นั่งริมทะเลก็บริการน้ำดื่มให้โดยไม่ต้องแจ้งเลยค่ะ ห้องอาหารเครื่องดื่มโกโก้ซอลเต็ดคาราเมลอร่อยมากแนะนำ
เรียน คุณ Yok_supaneeขอขอบคุณที่ท่านได้เลือกมาเข้าพักที่ Let's Sea Hua Hin Al Fresco Resort เมื่อวันที่ 3-4 เมษายนที่ผ่านมาและไม่ลืมที่จะแบ่งปันความทรงจำดีๆให้แก่ผู้อ่านข้อมูลของโรงแรมผ่าน TripAdvisor ท่านอื่นๆ และเป็นกำลังใจในการทำงานของพวกเราให้ดีและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เราดีใจที่ท่านชอบการบริการในทุกๆส่วนของโรงแรม และแนะนำเครื่องดื่ม Iced Salted Caramel Chocolate ของที่ร้านอาหาร Let's Sea Hua Hin's Beach Restaurantหวังว่าจะได้มีโอกสาสต้อนรับท่านกลับมาพักผ่อน และใช้บริการอีกในเร็วๆ นี้ขอแสดงความนับถือLet's Sea Team
ห้องสะอาดมากเครื่องนอนดี หมอนนุ่มห้องน้ำน้ำแรงมาก อาบฝักบัวเปิดเบาๆยังพุ่งจนหัวเปียกพนักงานดีงามที่สุดตั้งแต่พี่ๆรับรถ ,holiday host ,ห้องอาหาร อาจจะช้าบ้างเพราะแขกเยอะ อันนี้เข้าใจได้ มีโอกาสจะไปอีกค่ะ
เรียน คุณ lolipopkidsขอขอบคุณที่เลือกมาพัก Let's Sea Hua Hin Al Fresco Resort และช่วยแบ่งปันความประทับใจมายังพวกเราและท่านอื่นๆที่อ่านรีวิวทาง TripAdvisorเราดีใจที่ท่านมีความสุขในวันพักผ่อน และตั้งใจจะกลับมาพักอีก หากวางแผนเดินทางวันธรรมดาได้ ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศที่สงบเป็นส่วนตัวและโรแมนติกของหัวหินและของโรงแรมมากยิ่งกว่านี้ ครับ หวังว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกเร็วๆ นี้ ครับขอแสดงความนับถือLet's Sea Team