ประทับใจตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้าถึงโรงแรม พนักงานดูแลดีมาก ห้องพักสะอาด อาหารอร่อย บรรยากาศดี เงียบและเป็นส่วนตัว ห้องฟิตเนสสะอาด รู้สึกปลอดภัย ... ไม่ผิดหวังที่เลือกพักกับ โรงแรมเล็ตส์ ซี หัวหิน อัลเฟรสโก้ รีสอร์ท ....ไปอีกแน่นอนค่ะ
เรียน คุณbenzjeepขอขอบคุณที่ท่านเลือกมาพักที่ Let's Sea Hua Hin Al Fresco Resort และแบ่งปันประสบการณ์ที่ดีเกี่ยวกับการต้อนรับ อาหาร บรรยากาศ และความปลอดภัยด้านสุขอนามัย เรายินดีที่ได้ทราบว่าท่านได้ตัดสินใจที่จะกลับมาพักอีกแน่นอน ถือโอกาสนี้เรียนให้ท่านทราบว่างานตกแต่งครั้งใหม่ของโรงแรมรอบนี้จะเสร็จครบถ้วนตั้งแต่ 1 กรกฎาคม 2565 ดังนั้นท่านน่าจะมีความสุขมากยิ่งขึ้นในการกลับมาเยือนครั้งถัดไปขอแสดงความนับถือLet's Sea Team
มีโอกาสได้ไปเที่ยวที่หัวหิน เลยลองเลือกพักกับที่นี้ บอกได้เลยค่ะ ประทับใจตั้งแต่ยังไม่เลี้ยวเข้าที่พัก มีพนักงานมายืนต้อนรับตั้งแต่หน้าประตูโรงแรม จากนั้นก็วิ่งนำเราไปจอดตรงหน้าล็อบบี้เพื่อเอากระเป๋าลงจากรถค่ะ แทบจะไม่ได้จับสัมภาระตัวเองเลยค่ะ พนักงานช่วยกันถือทั้งหมด 555 ระหว่างรอเช็คอิน มีพนักงานมาคอยดูแล มีเวลคัมดริ้งให้เลือกหลายประเภท แล้วแต่เราชอบเลยขอชื่นชม"คุณป๋อมแป๋ม"ค่ะ ใส่ใจการบริการมากๆถึงมากที่สุด ถามอะไรตอบได้หมดเลยค่ะ ทั้งแหล่งช็อปปิ้ง ร้านอาหาร ยกนิ้วให้เลยค่ะ สุดยอดมากไปต่อกันที่ห้อง เงียบสงบ เป็นส่วนตัว แถมเปิดแอร์ไว้รอเราอยู่แล้ว จากที่ร้อนๆ หายเหนื่อยเลยค่ะ ห้องพักใหญ่ สะอาด เตียงกับหมอนนี่นุ่มมาก เตียงดูดวิญญาณ แทบจะไม่อยากลุกเลย ตอนเย็นๆ ออกไปเดินเล่นถ่ายรูปแถวชายหาดหน้าที่พัก บรรยากาศดีมาก ได้รูปมาเพียบเลย ตอนเดินกลับแวะห้องอาหาร จะมีบาร์ที่เราสามารถสั่งเครื่องดื่มกับของทานเล่นได้ เราเลือกนั่งเตียงข้างๆห้องอาหาร มีพนักงานที่น่ารักอีกท่านนึง ด้วยความที่เครื่องดื่มมีให้เลือกหลากหลาย "คุณเพชร" แนะนำ 2 ตัวให้เราค่ะ แต่เราจำชื่อเครื่องดื่มไม่ได้ ต้องขออภัยด้วยค่ะ 5555 ซึ่งเหล้าที่เอามาทำเครื่องดื่ม เค้าใช้แบรนด์พรีเมี่ยมด้วย ประทับใจอีกอย่างนึงคือ ก่อนที่พนักงานจะเสิร์ฟก็จะบอกเราว่า มือนี้ผ่านการฆ่าเชื้อทำความสะอาดเรียบร้อยแล้ว ทำให้เรารู้สึกปลอดภัย สบายใจเลยค่ะ อาหารเช้าจะเป็นแบบบุฟเฟต์อลาคาสค่ะ เราสั่งได้เรื่อยๆเลย อาหารเช้าก็หลากหลายเช่นกัน ที่ชอบสุดน่าจะเป็นออมเลทปูราดน้ำเกรวี่แล้วก็ปาท่องโก๋ค่ะ พนักงานแนะนำว่าเชฟโรงแรมทำเองเลย นุ่มอร่อยดีค่ะรีวิวอาจจะยาวไปหน่อย แต่ประทับใจที่นี้มากจริงๆ เอาไปเลย 5 ดาว ไม่เคยพักที่ไหนแล้วประทับใจมากเท่านี้ ไว้มีโอกาสจะกลับไปอีกแน่นอนค่ะ
เรียน คุณ Phattuatorขอขอบคุณเป็นอย่างสูงที่ท่านมาใช้บริการที่ Let's Sea Hua Hin Al Fresco Resort และให้ข้อมูลอย่างชัดเจนถึงการบริการด้านต่างๆ และการกระทำใดที่ทีมของเราสร้างความรู้สึกที่ดี และความประทับใจให้แก่ท่านเราจะใช้ข้อมูลที่มีประโยชน์นี้เพื่อพัฒนาต่อเนื่องต่อไปหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านกลับมาอีกในไม่ช้าขอแสดงความนับถือLet's Sea Team
พนักงานบริการดีมาก ที่พักก็สวยมาก อาหารมื้อเช้าของที่นี่อร่อยมาก มีหลากหลาย ประทับใจในการบริการของโรงแรมนี้ครับ เลยอยากมารีวิวให้ครับ ไว้ไปเที่ยวหัวหินอีกครั้งก็จะแวะไปพักอีกแน่นอน ครั้งนี้ให้รีวิว5ดาวเลย
เรียน คุณPanitpholขอขอบคุณมากครับที่มาใช้บริการและคำชมที่ดีมากด้านบริการ ห้องพัก และอาหาร เราดีใจที่ท่านมีความสุขในการมาพักผ่อน และจะช่วยกันทำให้มั่นใจว่าท่านจะมีความสุขเพิ่มในการมาใช้บริการครั้งถัดๆ ไปขอแสดงความนับถือLet's Sea Team
การต้อนรับ และการบริการของพนักงานทุกส่วนดีมาก เกินความคาดหมาย อาหารเช้าก็เป็นอีกอย่างที่ประทับใจ สามารถเลือกสั่งได้ตามใจชอบ สำหรับคนชอบแอลกอฮอล์ แนะนำให้ซื้อ Z-lux club รับรองไม่ผิดหวัง เพราะมีหลายเมนูไวน์ หรือเครื่องดื่มให้เลือกได้ตามความชอบ
Dear Khun Voyager828803,ขอขอบคุณที่ท่านได้มาเข้าพัก และแบ่งปันความประทับใจและข้อแนะนำดีๆ อย่าง Z-Luxe Club แก่ทุกท่านที่เข้ามาอ่านรีวิวทาง TripAdvisorพวกเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านมีความสุขในการมาเข้าพัก และรู้สึกชื่นชอบการบริการอาหารเช้าอันเป็นเอกลักษณ์ของ Let's Sea พร้อมทั้งบริการ Z-Luxe Club ที่ช่วยเติมเต็มวันพักผ่อนให้มีความสุขและคุ้มค่าที่สุดหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกในเร็วๆ นี้ขอแสดงความนับถือLet's Sea Team
มาหัวหินหลายครั้ง แต่เป็นครั้งแรกที่มาเข้าพัก เลือกที่นี่เพื่อฉลองวันเกิดของสามี ทางโรงแรมจัดให้พิเศษมากๆ ดีกว่าที่คิดไว้เยอะ ดีจนต้องร้องว้าว หลังจากนี้ไปหัวหินต้องที่นี่เท่านั้นเลย ห้องพักสะอาดมาก ที่นอน หมอน คือดีมาก อาหารอร่อยทุกอย่าง พนักงานน่ารักทุกคน บรรยากาศไม่ต้องพูดถึง Good atmosphere
เรียน คุณNoonOranich,ขอขอบคุณเป็นอย่างสูงที่ลองเลือกมาพักที่ Let's Sea Hua Hin Al Fresco Resort โดยเฉพาะเลือกมาฉลองโอกาสพิเศษกับเรา พนักงานทุกคนที่โรงแรมมีความสุขเมื่อได้ทำให้แขกที่มาใช้บริการมีความสุข และดีใจที่ได้ทราบคำชมของท่านที่เราถือเป็นกำลังใจที่จะพัฒนาต่อไปอย่างต่อเนื่องเมื่อมีโอกาสเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านกลับมาเยือนอีกในเร็วๆ นี้ ขอแสดงความนับถือLet's Sea Team