สวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน
อันดับที่ 1 จากกิจกรรมน่าสนใจ 17 แห่งใน Nong Kae
ดี

ดีมาก……………….. รับข้อมูลเฉพาะ - ยิ่งมีรายละเอียดมากเท่าไหร่ ยิ่งดีเท่านั้น แบ่งปันเรื่องราวที่ด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว เมื่อวานนี้
Camper06401445194
สนุก

มาเที่ยวสวนน้ำครั้งแรกเลยครับ สนุกมาก ห้องน้ำคาอนข้างสะอาดมากครับ เครื่องเล่นเลยอะ สนุกมากเลยครับ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว เมื่อวานนี้
Aik s

รีวิว1,432 - 1,437 จาก 3,141 รายการ
รีวิวเมื่อ 10 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ไปตั้งแต่เปิดจนเย็นค่า สนุกมากๆ เสียวสุดน่าจะเป็นบูมเมอแรงโก้ ไปกับเพื่อนๆ สนุกมากค่า สวนน้ำไม่กว้างมาก เมื่อเทียบกับปริมาณคน ... คนเยอะมากเพราะไปช่วงหยุดยาว 3 วันค่ะ แต่ไม่ซีเรียสค่ะ สนุกค่ะชอบ มีร่มเยอะกว่าสวนน้ำที่อื่น.....ถึงจะยืนต่อแถวนาน แต่คุยกับเพื่อนๆ คนข้างๆ...ดูคนอื่นเขาเล่นก้อสนุกไปด้วยแล้วค่ะ ส่วนตัวเป็นคนชอบเล่นน้ำ เพราะฉะนั้นเลยถูกในสุดๆเลยค่ะ

ขอบคุณ boomiiko
รีวิวเมื่อ 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เครื่องเล่นมีหลายชนิด และมีโซนสำหรับเด็กเล็กด้วย สถานที่ค่อนข้างสะอาด แต่ค่าบัตรผ่านประตูแพงไปหน่อย เครื่องเล่นที่เป็น HiLight 2 อัน เล่นแล้วสนุกมากๆ จนอยากกลับไปเล่นอีก

ขอบคุณ PBEST
รีวิวเมื่อ 2 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ที่สวนน้ำมีเครื่องเล่นให้เลือกเยอะแยะไปหมด เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็ก แต่ค่าบัตรเข้าแพงมาก สำหรับคนที่มีงบอันน้อยนิด

ขอบคุณ aylyp
รีวิวเมื่อ 29 มิถุนายน ค.ศ. 2015

เครื่องเล่นใหม่ สนุกดี เสียวด้วย ราคาค่าเข้าแพงนะแต่ก็โอเคถ้ามีส่วนลดของหลายๆบริษัท ผู้ใหญ่มีที่นั่งพักด้วย อาหาร เครื่องดื่มแพงไปอะ ก็เตรียมๆมาเองนะ ฮ่าๆๆ ชอบที่สุดคือสระน้ำไหลๆอะมันไหลไปเรื่อยๆ ฮ่าๆๆ ไม่มีอะไรเลย แต่สนุกได้เล่นน้ำจริงๆ เครื่องเล่นนี้ต้องเดินขึ้นไปสูงมากก คิวก็ยาวมากด้วย กว่าจะได้เล่นก็ตัวแห้งพอดีเลย บางอันต้องหิ้วห่วงยางอันเบ้อเร้อไปด้วยแล้วสูงประมานตึกหกชั้นคือมันมะไหวววววววว สรุปเล่นไม่กี่อย่าง ลอยน้ำอย่างเดียว

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
ขอบคุณ sanowhitep

สนุกมาก แต่ราคาค่อนข้างแพง เครื่องเล่นปลอดภัย มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลอย่างใกล้ชิดเมื่อเกิดปัญหา อาหารแพง มีบริการถ่ายรูป

ขอบคุณ thoysapma