สวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน
อันดับที่ 1 จากกิจกรรมน่าสนใจ 17 แห่งใน Nong Kae
สวนน้ำตอนปิดเทอม

สนุกมากค่ะ แต่อยากให้เพิ่มจำนวนปืนมากกว่านี้ ตั้งใจมาเล่นปืน แต่อด แต่โดยรวมสนุกค่ะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 3 วันที่แล้ว
Safari47888209290
เริ่ด

เครื่องเล่นเยอะมากไปครั้งแรกวิวสวยสุดๆอาหารอร่อยชอบตรงบุฟเฟ่ต์มาก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 3 วันที่แล้ว
Seaside50552962843

รีวิว1,336 - 1,341 จาก 3,004 รายการ
รีวิวเมื่อ 15 กรกฎาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

สวนน้ำที่มีกิจกรรมเกี่ยวกับเครื่องเล่นน้ำจำนวนมาก ค่าเข้า1000บาท เข้าออกได้ทั้งวัน มีสไลด์เดอร์หลายแบบให้เลือกเล่นทั้งแบบเดี่ยวและแบบกลุ่ม ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ มีไลร์ฟการ์ดคอยดูแลอยู่จำนวนมากทำให้รู้สึกปลอดภัยกับผู้เล่น มีทะเลเทียมให้เราได้ลอยชิวอยู่คลื่น มีกิจกรรมปีนเขา,เล่นเซิร์ฟเป็นอะไรที่สนุกต้องลอง แต่ต้องเสียเงินเพิ่มค่ะ

ขอบคุณ Haji-Popo

ปิดเทอมที่ไรหลานๆเป็นต้องขอไปสวนสนุกทุกที วันนี้เลยจัดให้ที่สวนน้ำแห่งนี้ เป็นสวนน้ำที่ทันสมัยและคนเยอะมากๆเลย ผู้ใหญ่และเด็กเต็มไปหมด มีเครื่องเล่นให้สนุกมากมาย

ขอบคุณ hotbee2099
รีวิวเมื่อ 10 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ไปตั้งแต่เปิดจนเย็นค่า สนุกมากๆ เสียวสุดน่าจะเป็นบูมเมอแรงโก้ ไปกับเพื่อนๆ สนุกมากค่า สวนน้ำไม่กว้างมาก เมื่อเทียบกับปริมาณคน ... คนเยอะมากเพราะไปช่วงหยุดยาว 3 วันค่ะ แต่ไม่ซีเรียสค่ะ สนุกค่ะชอบ มีร่มเยอะกว่าสวนน้ำที่อื่น.....ถึงจะยืนต่อแถวนาน แต่คุยกับเพื่อนๆ คนข้างๆ...ดูคนอื่นเขาเล่นก้อสนุกไปด้วยแล้วค่ะ ส่วนตัวเป็นคนชอบเล่นน้ำ เพราะฉะนั้นเลยถูกในสุดๆเลยค่ะ

ขอบคุณ boomiiko
รีวิวเมื่อ 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เครื่องเล่นมีหลายชนิด และมีโซนสำหรับเด็กเล็กด้วย สถานที่ค่อนข้างสะอาด แต่ค่าบัตรผ่านประตูแพงไปหน่อย เครื่องเล่นที่เป็น HiLight 2 อัน เล่นแล้วสนุกมากๆ จนอยากกลับไปเล่นอีก

ขอบคุณ PBEST
รีวิวเมื่อ 2 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ที่สวนน้ำมีเครื่องเล่นให้เลือกเยอะแยะไปหมด เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็ก แต่ค่าบัตรเข้าแพงมาก สำหรับคนที่มีงบอันน้อยนิด

ขอบคุณ aylyp