เครื่องสนุกตื่นเต้น... อ่านเพิ่มเติม
เดินทางมาจากเชียงรายมาสวนน้ำ นาวา น่าประทับใจมาก บริการดี อาหารอร่อยมีมาดมาย เครื่องเล่นมากมาย... อ่านเพิ่มเติม
เครื่องเล่นดีมาก สนุก แต่เดินเมื่อย น่าจะมีบริการไม่ใช่แบกห่วงเอง เพราะไปกับเพื่อนผู้หญิง แบก2คนยังแทบไม่ไหวเลย
มีเครื่องเล่นให้เล่นเยอะ ได้เล่นหมดทุกอย่างที่เปิดให้เล่นแล้ว มันส์มากๆ แต่เหนื่อยเวลาที่ต้องแบกห่วงยางขึ้นบันไดไปเล่น ถ้าไปถึงแล้วต้องเล่นให้ครบทุกเครื่องเล่น เพราะเดี๋ยวจะไม่คุ้มเงินกับที่เสียไป แนะนำให้มากับเพื่อน
มีเครื่องเล่นสไลเดอร์ให้เลือกเล่นเยอะเหมาะกับทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ควรไปหลายๆคนถึงจะสนุก ราคาเข้าแพงไปหน่อย แนะนำให้ไปตั้งแต่สวนน้ำเปิดคนจะไม่เยอะมาก
เครื่องเล่นที่ต้องเล่นให้ได้ยกก๊วนคือ Abyss สไลด์เดอร์ใหญ่ยักษ์รูปถ้วย
แต่ถ้าเล่นเดี๋ยวมันสุดๆ ต้องลองAqualoop ลองเล่นแล้วแทบจะหยุดหายใจเลยทีเดียว
ถ้าไปช่วงเทศกาล หรือวันหยุดยาวคนจะเยอะมากกกกก ลองจัดเวลาดีๆค่ะ จะได้เล่นคุ้มๆ
ที่สำคัญเตรียมชุดว่ายน้ำไปนะคะ เพราะเครื่องเล่นบางอย่างต้องใส่ชุดว่ายน้ำเท่านั้นค่ะ
เครื่องเล่นสนุกดี แต่น้อยเมื่อเทียบกับสวนน้ำที่อื่นๆ ไม่ค่อยมีที่นั่งในร่ม ส่วนใหญ่อยู่กลางแจ้ง เครื่องเล่นส่วนใหญ่เหมาะกับการมาเที่ยวเป็นกลุ่ม 3 คนขึ้นไป
สะดวกสบายในการเข้าไปเล่นในสวนน้ำ ชอบสระน้ำที่มีคลื่นมากๆ เหมือนอยู่ชายทะเล เครื่องเล่นเยอะดี แต่แดดแรงมาก ด้วยอายุของเราทำให้ขึ้นไปที่สูงๆลำบากแต่ดูเด็กๆเล่นก้อเพลินดี ชอบที่ให้ถ่ายรูปฟรีไได้คนละใบแล้วได้รับรูปเลยด้วย