สวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน
อันดับที่ 1 จากกิจกรรมน่าสนใจ 17 แห่งใน Nong Kae
เริ่ด

เครื่องเล่นเยอะมากไปครั้งแรกวิวสวยสุดๆอาหารอร่อยชอบตรงบุฟเฟ่ต์มาก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว วันนี้
Seaside50552962843
บลูฟินทูน่า

สนุกมากกก ได้เล่นเครื่องเล่นแบบจุกๆ เหมาะกับคนที่ชอบอะไรที่หวาดเสียวและเร้าใจแบบสุดๆ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว เมื่อวานนี้
Flyer09701869867

รีวิว1,302 - 1,307 จาก 3,001 รายการ
รีวิวเมื่อ 10 ตุลาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

สวนน้ำ วานา นาวา อยู่ไม่ไกลจากตลาดโต้รุ่งหัวหิน สถานที่ สวนน้ำ เครื่องเล่น ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ จะมีเจ้าหน้าที่ดูแลเครื่องเล่นแต่ละจุด เจ้าหน้าที่จะคอยอำนวยความสะดวก แนะนำ เครื่องเล่นว่าแบบไหนเด็กเล่นได้ เล่นไม่ได้ บัตรเข้า 1000 บาท คุ้มค่า คุ้มราคา ค่ะ

ขอบคุณ zherry_12
รีวิวเมื่อ 8 ตุลาคม ค.ศ. 2015

เครื่องเล่นดีมาก สนุก แต่เดินเมื่อย น่าจะมีบริการไม่ใช่แบกห่วงเอง เพราะไปกับเพื่อนผู้หญิง แบก2คนยังแทบไม่ไหวเลย

ขอบคุณ tanikuta
รีวิวเมื่อ 6 ตุลาคม ค.ศ. 2015

มีเครื่องเล่นให้เล่นเยอะ ได้เล่นหมดทุกอย่างที่เปิดให้เล่นแล้ว มันส์มากๆ แต่เหนื่อยเวลาที่ต้องแบกห่วงยางขึ้นบันไดไปเล่น ถ้าไปถึงแล้วต้องเล่นให้ครบทุกเครื่องเล่น เพราะเดี๋ยวจะไม่คุ้มเงินกับที่เสียไป แนะนำให้มากับเพื่อน

ขอบคุณ pk_guz
รีวิวเมื่อ 29 กันยายน ค.ศ. 2015

มีเครื่องเล่นสไลเดอร์ให้เลือกเล่นเยอะเหมาะกับทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ควรไปหลายๆคนถึงจะสนุก ราคาเข้าแพงไปหน่อย แนะนำให้ไปตั้งแต่สวนน้ำเปิดคนจะไม่เยอะมาก

ขอบคุณ Tookta B
รีวิวเมื่อ 28 กันยายน ค.ศ. 2015

เครื่องเล่นที่ต้องเล่นให้ได้ยกก๊วนคือ Abyss สไลด์เดอร์ใหญ่ยักษ์รูปถ้วย
แต่ถ้าเล่นเดี๋ยวมันสุดๆ ต้องลองAqualoop ลองเล่นแล้วแทบจะหยุดหายใจเลยทีเดียว
ถ้าไปช่วงเทศกาล หรือวันหยุดยาวคนจะเยอะมากกกกก ลองจัดเวลาดีๆค่ะ จะได้เล่นคุ้มๆ
ที่สำคัญเตรียมชุดว่ายน้ำไปนะคะ เพราะเครื่องเล่นบางอย่างต้องใส่ชุดว่ายน้ำเท่านั้นค่ะ

ขอบคุณ Watcha_C