สวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน
อันดับที่ 1 จากกิจกรรมน่าสนใจ 15 แห่งใน Nong Kae
บันทึก
ฟินๆ

สวนนํ้ามีหลายโซน อาหารหลากหลายมีให้เลือกเยอะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว เมื่อวานนี้
_F4551BF
ชอบ

นักท่องเที่ยวหล่อค่ะ คนเยอะมากๆ ได้เพื่อนร่วมเล่นเครื่องเล่นต่างๆด้วย พี่ไลฟ์การ์ดเป็นกันเองมาก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว เมื่อวานนี้
w4tcharak0rn

รีวิวเมื่อ 15 ธันวาคม ค.ศ. 2015

พื้นที่ไม่กว้างอย่างที่คิด เครื่องเล่นคิวยาวมากกกก แต่สนุกดี ล๊อคเกอร์ควรแยกเป็นสัดส่วนมากกว่านี้ อาหารแพงไปหน่อย

ขอบคุณ PanDaKo
รีวิวเมื่อ 14 ธันวาคม ค.ศ. 2015

เอาล่ะหลังจากที่อยากเล่นมานานครับ

เส้นทางไป- ทางไปปราณบุรีครับ ลงสะพานปั็ปเจอเลย มารถส่วนตัวครับ หรือจ้างแทกซี่มา มีรถรับส่งสวนน้ำฟรีครับแหล่ง จะจอดแล้วแต่จังหวะ ที่หอนาฬิกาวัดหัวหินครับ หรือนั่งรถสีแดงเพชรบุรี-หัวหินมาลงได้ครับ

ราคา
ค่าเข้าผู้ใหญ่ 1,000฿ เด็กน่าจะ500-600฿

ค่ากุญแจที่รัดกับข้อมือมัดจำ500ได้คืนน่ะครับ

ค่าlocker 150 /ตู้

*****แนะนำเอาผ้าขนหนูไปเองไม่งั่นจะเสียค่าเช่า100฿/ผืนแพงงงสาดดดดดดด

มีอาหารตรงหน้า locker(แพงงงงเหี้ยมากเท่า รรเลยแหง่ล่ะอินเตอร์คอนนิ)
สรุป ผมไปวันนั้น

1,000+500+150

เอาล่ะมาเครื่องเบ่นบ้าง

สนุกดีน่ะผมเล่นทุกอย่าง ครับสนุกทุกอย่างแต่ พนงงานไม่ค่อยเป็นมิตรเท่าไหร่ครับ แย่มากจริงๆๆ
ดีออก

1  ขอบคุณ sirichaisanthon

เป็นสวนน้ำที่สนุกและมันส์ที่สุดในเมืองไทย เครื่องเล่นทุกเครื่องเล่นรับรองครับว่าเสียวจริงๆ ไฮไลท์เลยคือวงกลมอันใหญ่ๆเสียวจริงรับประกัน ขอติเรื่องราคา ค่าบัตรว่าแพงแล้ว ราคาอาหารข้างในที่โหดสุดๆ ใครที่จะไปเตรียมเงินไปเยอะๆนะครับอิอิ

1  ขอบคุณ anfieldtee
รีวิวเมื่อ 12 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เคยไป 1 ครั้งนะสำหรับ วานา นาวา ไม่ค่อยโอ้คเลย ค่าเข้า 1000 บาท กะความคุ้ม บอกเลยไม่คุ้มกัน
เอาส่วนที่ชอบก่อนเนาะ ความสวยงามภายในสวนค่อนข้างดีครับ มีอะไรหลายอย่าง ภูเขา น้ำตก ต้นไม้ส่วนตัวชอบตรงนี้ครับ แต่ว่า ที่ไม่โอเคมากๆเลยนะคับ สระน้ำวนครับ น้ำตื้นมากกกกกก และ ดำน้ำไม่ได้ เขาห้ามดำน้เพราะจะเกิดอันตรายอันนี้เข้าใจ ส่วนสระคลื่นก็เล็กเดินไป เวลาคนไปเยอะๆ มันจะเบียดกัน ไม่สนุก แล้ว ส่วนสไลเดอร์อันใหญ่ มันต้องใช้ น้ำหนัก รวมกันแล้วได้ 120 กิโลกรัม ผมไปกัน 2 คนกับแฟน มันก็มีปัญหาตามมาคือน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์ ที่ตั้งไว้ เลยไม่ได้เล่น เสียดายเงินมาก และ สไลเดอร์ ก็ไม่ได้เยอะเเยะอะไรเลย หากเทียบกับซานโตรินี่ ซานโตรินี่ดีกว่าครับ

ขอบคุณ TeeZobi
รีวิวเมื่อ 11 ธันวาคม ค.ศ. 2015

เริ่มที่ อะบิส มีจุดเสียวหลายๆครั้ง สนุกดี ชอบอ่ะ ส่วนบูมเมอร์แรงโก้ ก็สนุกดีมีจุดเสียวสุดแค่ 1 ครั้ง

ส่วนเครื่องเล่นเดี่ยว จะมี ฟรีฟอลล์ มันดีนะ แต่แย่ตรงถ้าใส่เป็นชุดว่ายน้ำขาสั้นเว้าๆ ถูมามันจะรูดหดขึ้นจนก้นโผ่ลเลยล่ะ ฮ่าๆ และอีกอันคือ อควาลูป ไม่มีปัญหากางเกงรูดขึ้น แต่เราน้ำหนักเยอะไปมั้ง มันไม่ดูดขึ้นไป เลยไปติดกลางท่อก็ใช้วิธีกระตื้บไปเอง สนุกดีค่ะ ปล.ถ้าไม่ใส่ชุดวาดน้ำแบบแนบตัวเล่นไม่ได้นะ เราใส่ชุดว่ายน้ำแล้วสวมเสื้อยาวๆทับ ก็ต้องถอดออกถึงจะเล่นได้

ส่วนเครื่องเล่นอื่นๆ ก็ต้องไปลองเองนะ เราคัดมาอันที่เสียวๆ เพราะชอบสุด

ขอบคุณ Tailaew