สวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน
อันดับที่ 1 จากกิจกรรมน่าสนใจ 15 แห่งใน Nong Kae
บันทึก
สนุกสนาน

มีเครื่องเล่นให้เลือกเล่นหลากหลายเหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ทั้งหวาดเสียวและชิลๆ สะอาด บริการด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว วันนี้
lalalinn_14
ประเมินความพึงพอใจ

เครื่องเล่นสนุก มีความน่าสนใจ พนักงานบริการดี มีความปลอดภัยสูง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว วันนี้
_X9828GA

รีวิวเมื่อ 8 มกราคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

สระเด็กมีสองจุด เหมาะสำหรับเด็กๆหลากหลายวัยเพราะโซน forest ที่เป็นฝนตกเด็กเล็กไม่ชอบ ก็มีอีกสระแยกมา
ใครมากับเป็นครอบครัวเด็กเล็กชวนปู่ย่าตายายมาด้วยเผื่อพ่อแม่อยากไปเล่นสไลเดอร์ค่ะ จะได้คุ้มค่ะ
ข้อเสียคือที่นี่ไม่เข้มงวดเรื่องเสื้อผ้าชุดว่ายน้ำ บางคนใส่เสื้อเชิตแขนยาวลงด้วย บางคนก็ถุงน่อง เด็กบางคนก็ถอดกางเกงเล่นน้ำ -_-"

ขอบคุณ pangpipo
รีวิวเมื่อ 28 ธันวาคม ค.ศ. 2015

สวนน้ำน่าตื่นตาตื่นใจ สวยงาม ติดถนน มีเครื่องเล่นมากมาย แต่ไม่มีที่สำหรับเด็กเล็ก ราคาสูงไปหน่อย ถึงแม้จะเป็นราคาแพ็คเกจแล้ว ไม่ง้อไม่มี โปรโมชั่น เชิญชวน

ขอบคุณ Wirat-Tiger
รีวิวเมื่อ 16 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

สนุกดี แดดร้อนเว่ออออ กลับมาดำมากกก ของเล่นสนุกดี ตื่นเต้น ดี เด็กๆชอบมาก
แต่ราคาอาหารก็แพงเว่ออออเกินไปมาก

ขอบคุณ Senikamay
รีวิวเมื่อ 15 ธันวาคม ค.ศ. 2015

พื้นที่ไม่กว้างอย่างที่คิด เครื่องเล่นคิวยาวมากกกก แต่สนุกดี ล๊อคเกอร์ควรแยกเป็นสัดส่วนมากกว่านี้ อาหารแพงไปหน่อย

ขอบคุณ PanDaKo
รีวิวเมื่อ 14 ธันวาคม ค.ศ. 2015

เอาล่ะหลังจากที่อยากเล่นมานานครับ

เส้นทางไป- ทางไปปราณบุรีครับ ลงสะพานปั็ปเจอเลย มารถส่วนตัวครับ หรือจ้างแทกซี่มา มีรถรับส่งสวนน้ำฟรีครับแหล่ง จะจอดแล้วแต่จังหวะ ที่หอนาฬิกาวัดหัวหินครับ หรือนั่งรถสีแดงเพชรบุรี-หัวหินมาลงได้ครับ

ราคา
ค่าเข้าผู้ใหญ่ 1,000฿ เด็กน่าจะ500-600฿

ค่ากุญแจที่รัดกับข้อมือมัดจำ500ได้คืนน่ะครับ

ค่าlocker 150 /ตู้

*****แนะนำเอาผ้าขนหนูไปเองไม่งั่นจะเสียค่าเช่า100฿/ผืนแพงงงสาดดดดดดด

มีอาหารตรงหน้า locker(แพงงงงเหี้ยมากเท่า รรเลยแหง่ล่ะอินเตอร์คอนนิ)
สรุป ผมไปวันนั้น

1,000+500+150

เอาล่ะมาเครื่องเบ่นบ้าง

สนุกดีน่ะผมเล่นทุกอย่าง ครับสนุกทุกอย่างแต่ พนงงานไม่ค่อยเป็นมิตรเท่าไหร่ครับ แย่มากจริงๆๆ
ดีออก

1  ขอบคุณ sirichaisanthon