สนุกมากกกก มีครบทุกอย่างที่นี่เลย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเล่น ร้านอาหาร ห้องอาบน้ำ... อ่านเพิ่มเติม
วิวสวย เครื่องเล่นสนุก เฟรนฟรายอร่อย เครื่องเล่นเยอะ ห้องน้ำสะอาดด... อ่านเพิ่มเติม
หนีร้อนมาพึ่งเย็น พร้อมเครื่องเล่นแสนสนุก
แต่เสียดายที่มีเครื่องเล่นน้อยไปหน่อย
ป.ล.ถ้าจะมาเล่นแนะนำวันธรรมาดาค่ะ คนไม่เยอะไม่ต้องต่อคิว ราคาค่าเข้าก็ถูกกว่า
วันที่ไปเป็นช่วงเทศกาล คนเยอะมากต้องต่อคิวเพื่อเข้าสวนน้ำ ซึ่งมีการจำกัดคนเป็นรอบๆ เครื่องเล่นเยอะพอสมควร แต่ใช้เวลาต่อคิวเล่นค่อนข้างน้อย สำหรับคนที่ไม่เล่น สามารถนั่งรอในโซนร้านอาหาร ไม่ต้องเสียค่าบัตร
เสียค่าเข้า1000บาท แต่ได้ส่วนลดของบัตรกรุงศรี เหลือ 900บาท ต้องเติมเงินในกำไลข้อมือคล้ายๆนาฬิกาไว้ซื้อของกินข้างใน บูมเมอแรงสนนุกมาก ชอบที่สุดคือกระสวยที่ปล่อยตัวลงมาตรงๆ แลเวหมุนตีลังกาหนึ่งที ควรมาตั้งแต่เริ่มเปิดจนปิดจะคุ้มมากๆ เล่นทั้งวัน
เครื่องเล่นน้ำสนุก การจัดการระบบดีไม่ต้องรอต่อคิวนานเวลาเล่นเครื่องเล่น มีศูนย์อาหารดี มีที่นั่งพักผ่อนในร่มเยอะ แต่ wakeborad ต้องเสียเงินเพิ่ม แต่โดยรวมถือว่าคุ้มค่า มีโอกาสจะกลับไปแวะพักผ่อนเล่นน้ำอีก
สระเด็กมีสองจุด เหมาะสำหรับเด็กๆหลากหลายวัยเพราะโซน forest ที่เป็นฝนตกเด็กเล็กไม่ชอบ ก็มีอีกสระแยกมา
ใครมากับเป็นครอบครัวเด็กเล็กชวนปู่ย่าตายายมาด้วยเผื่อพ่อแม่อยากไปเล่นสไลเดอร์ค่ะ จะได้คุ้มค่ะ
ข้อเสียคือที่นี่ไม่เข้มงวดเรื่องเสื้อผ้าชุดว่ายน้ำ บางคนใส่เสื้อเชิตแขนยาวลงด้วย บางคนก็ถุงน่อง เด็กบางคนก็ถอดกางเกงเล่นน้ำ -_-"
สวนน้ำน่าตื่นตาตื่นใจ สวยงาม ติดถนน มีเครื่องเล่นมากมาย แต่ไม่มีที่สำหรับเด็กเล็ก ราคาสูงไปหน่อย ถึงแม้จะเป็นราคาแพ็คเกจแล้ว ไม่ง้อไม่มี โปรโมชั่น เชิญชวน