ไม่ทันช่วง VR กับเซิร์ฟ เครื่องเล่นเสียว สนุก น้ำวนกับคลื่นยักษ์ที่สุด... อ่านเพิ่มเติม
เครื่องเล่นสนุก บรรยากาศดีมาก พนักงานบริการดีมาก มึกอาหารขายหลากหลาย... อ่านเพิ่มเติม
มีวิธีเที่ยวที่นี้แบบประหยัดคุ้มค่า ต้องทานอาหารมาก่อน ด้านในชาร์จแพง เข้าซื้อบัตร หลัง 18.00
ลดครึ่งราคา เล่นได้ถึง 21.00 อากาศไม่ร้อน คนไม่เยอะ ปลอดภัย แสงไฟสว่าง การ์ดเยอะ เล่นเฉพาะเครื่องเล่นที่ไม่เสียงเงินเพิ่ม กี่รอบก็ได้ ถ้าไหว ถ้าจะเอาโทรศัพท์ไปถ่ายภาพ ควรมึซองกันน้ำสายรัดกระชับ ไม่งั้นกระเด็นได้ ^_^
เรื่องราคาก็แพงพอสมควรค่ะ แต่ก็ไม่ได้มากมายอะไร แต่พื้นที่ค่อนข้างแคบค่ะเดินเข้าไปนิดเดียวอ้าวหมดล่ะ แอบเฟลตรงนี้ ความหลากหลายก็ตามในเว็บเลยค่ะ ของกินแอบแพงเลยค่ะ ส่วนที่นั่งถ้าจะนั่งในร่มต้องซื้อเพิ่มซึ่งมาช้าถึงมีเงินซื้อไม่ได้นะคะเต็มจ้า เอารวมๆจะไปอีกไหมครั้งเดียวให้รู้พอค่ะ
หนีร้อนมาพึ่งเย็น พร้อมเครื่องเล่นแสนสนุก
แต่เสียดายที่มีเครื่องเล่นน้อยไปหน่อย
ป.ล.ถ้าจะมาเล่นแนะนำวันธรรมาดาค่ะ คนไม่เยอะไม่ต้องต่อคิว ราคาค่าเข้าก็ถูกกว่า
วันที่ไปเป็นช่วงเทศกาล คนเยอะมากต้องต่อคิวเพื่อเข้าสวนน้ำ ซึ่งมีการจำกัดคนเป็นรอบๆ เครื่องเล่นเยอะพอสมควร แต่ใช้เวลาต่อคิวเล่นค่อนข้างน้อย สำหรับคนที่ไม่เล่น สามารถนั่งรอในโซนร้านอาหาร ไม่ต้องเสียค่าบัตร
เสียค่าเข้า1000บาท แต่ได้ส่วนลดของบัตรกรุงศรี เหลือ 900บาท ต้องเติมเงินในกำไลข้อมือคล้ายๆนาฬิกาไว้ซื้อของกินข้างใน บูมเมอแรงสนนุกมาก ชอบที่สุดคือกระสวยที่ปล่อยตัวลงมาตรงๆ แลเวหมุนตีลังกาหนึ่งที ควรมาตั้งแต่เริ่มเปิดจนปิดจะคุ้มมากๆ เล่นทั้งวัน
เครื่องเล่นน้ำสนุก การจัดการระบบดีไม่ต้องรอต่อคิวนานเวลาเล่นเครื่องเล่น มีศูนย์อาหารดี มีที่นั่งพักผ่อนในร่มเยอะ แต่ wakeborad ต้องเสียเงินเพิ่ม แต่โดยรวมถือว่าคุ้มค่า มีโอกาสจะกลับไปแวะพักผ่อนเล่นน้ำอีก