สวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน
อันดับที่ 1 จากกิจกรรมน่าสนใจ 17 แห่งใน Nong Kae
สนฺก คุ้มค่า

ไม่ทันช่วง VR กับเซิร์ฟ เครื่องเล่นเสียว สนุก น้ำวนกับคลื่นยักษ์ที่สุด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว เมื่อวานนี้
Venture50847286952

เครื่องเล่นสนุก บรรยากาศดีมาก พนักงานบริการดีมาก มึกอาหารขายหลากหลาย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว เมื่อวานนี้
New P

รีวิว1,221 - 1,226 จาก 3,013 รายการ
รีวิวเมื่อ 5 มีนาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เรื่องราคาก็แพงพอสมควรค่ะ แต่ก็ไม่ได้มากมายอะไร แต่พื้นที่ค่อนข้างแคบค่ะเดินเข้าไปนิดเดียวอ้าวหมดล่ะ แอบเฟลตรงนี้ ความหลากหลายก็ตามในเว็บเลยค่ะ ของกินแอบแพงเลยค่ะ ส่วนที่นั่งถ้าจะนั่งในร่มต้องซื้อเพิ่มซึ่งมาช้าถึงมีเงินซื้อไม่ได้นะคะเต็มจ้า เอารวมๆจะไปอีกไหมครั้งเดียวให้รู้พอค่ะ

ขอบคุณ RUJIRADAimmy
รีวิวเมื่อ 5 มีนาคม ค.ศ. 2016

หนีร้อนมาพึ่งเย็น พร้อมเครื่องเล่นแสนสนุก
แต่เสียดายที่มีเครื่องเล่นน้อยไปหน่อย
ป.ล.ถ้าจะมาเล่นแนะนำวันธรรมาดาค่ะ คนไม่เยอะไม่ต้องต่อคิว ราคาค่าเข้าก็ถูกกว่า

ขอบคุณ pemika_pe
รีวิวเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

วันที่ไปเป็นช่วงเทศกาล คนเยอะมากต้องต่อคิวเพื่อเข้าสวนน้ำ ซึ่งมีการจำกัดคนเป็นรอบๆ เครื่องเล่นเยอะพอสมควร แต่ใช้เวลาต่อคิวเล่นค่อนข้างน้อย สำหรับคนที่ไม่เล่น สามารถนั่งรอในโซนร้านอาหาร ไม่ต้องเสียค่าบัตร

ขอบคุณ Danai K
รีวิวเมื่อ 11 มกราคม ค.ศ. 2016

เสียค่าเข้า1000บาท แต่ได้ส่วนลดของบัตรกรุงศรี เหลือ 900บาท ต้องเติมเงินในกำไลข้อมือคล้ายๆนาฬิกาไว้ซื้อของกินข้างใน บูมเมอแรงสนนุกมาก ชอบที่สุดคือกระสวยที่ปล่อยตัวลงมาตรงๆ แลเวหมุนตีลังกาหนึ่งที ควรมาตั้งแต่เริ่มเปิดจนปิดจะคุ้มมากๆ เล่นทั้งวัน

ขอบคุณ JarineeKoiz
รีวิวเมื่อ 9 มกราคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เครื่องเล่นน้ำสนุก การจัดการระบบดีไม่ต้องรอต่อคิวนานเวลาเล่นเครื่องเล่น มีศูนย์อาหารดี มีที่นั่งพักผ่อนในร่มเยอะ แต่ wakeborad ต้องเสียเงินเพิ่ม แต่โดยรวมถือว่าคุ้มค่า มีโอกาสจะกลับไปแวะพักผ่อนเล่นน้ำอีก

ขอบคุณ BerryLoveyou