สวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน
อันดับที่ 1 จากกิจกรรมน่าสนใจ 15 แห่งใน Nong Kae
บันทึก
สนุกสนาน

มีเครื่องเล่นให้เลือกเล่นหลากหลายเหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ทั้งหวาดเสียวและชิลๆ สะอาด บริการด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว วันนี้
lalalinn_14
ประเมินความพึงพอใจ

เครื่องเล่นสนุก มีความน่าสนใจ พนักงานบริการดี มีความปลอดภัยสูง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว วันนี้
_X9828GA

รีวิวเมื่อ 4 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

ตอนที่เราปเพิ่งเปิดได้ไม่นานค่ะ เครื่องเล่่นเลยไม่ค่อยเยอะ วันนั้นโชคดี คนน้อย เลยได้เล่นครบทุกอย่าง เรื่องความปลอดภัย แอบน่ากลัวนิดนึง เพราะถ้าเราปล่อยมือก็คือ ตกเลย ไม่มีการป้องกันอย่างอื่น

ขอบคุณ Aimy L
รีวิวเมื่อ 22 เมษายน ค.ศ. 2016

ได้ไปเล่นช่วงแรกๆที่เปิดให้บริการ คนเลยเล่นไม่มากครับ
มาเช้าๆ ตั้งแต่สวนน้ำเปิด ยังไงก็ได้เล่นโดยไม่ต่อคิวแน่นอน

ขอบคุณ Thaaanat
รีวิวเมื่อ 18 เมษายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เป็นสวนน้ำที่ค่าบริการไม่แพงเกินไป มีเครื่องเล่นที่ค่อนข้างกวาดเสียวเหมาะสำหรับเด็กโต เครื่องเล่นของเด็กเล็กมีไม่เยอะ ราคาอาหารค่อนข้างสูงซึ่งเป็นปกติของสวนสนุกทั่วไป

ขอบคุณ Pukky R
รีวิวเมื่อ 15 มีนาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

มีวิธีเที่ยวที่นี้แบบประหยัดคุ้มค่า ต้องทานอาหารมาก่อน ด้านในชาร์จแพง เข้าซื้อบัตร หลัง 18.00
ลดครึ่งราคา เล่นได้ถึง 21.00 อากาศไม่ร้อน คนไม่เยอะ ปลอดภัย แสงไฟสว่าง การ์ดเยอะ เล่นเฉพาะเครื่องเล่นที่ไม่เสียงเงินเพิ่ม กี่รอบก็ได้ ถ้าไหว ถ้าจะเอาโทรศัพท์ไปถ่ายภาพ ควรมึซองกันน้ำสายรัดกระชับ ไม่งั้นกระเด็นได้ ^_^

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ 454siriwatm
รีวิวเมื่อ 5 มีนาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เรื่องราคาก็แพงพอสมควรค่ะ แต่ก็ไม่ได้มากมายอะไร แต่พื้นที่ค่อนข้างแคบค่ะเดินเข้าไปนิดเดียวอ้าวหมดล่ะ แอบเฟลตรงนี้ ความหลากหลายก็ตามในเว็บเลยค่ะ ของกินแอบแพงเลยค่ะ ส่วนที่นั่งถ้าจะนั่งในร่มต้องซื้อเพิ่มซึ่งมาช้าถึงมีเงินซื้อไม่ได้นะคะเต็มจ้า เอารวมๆจะไปอีกไหมครั้งเดียวให้รู้พอค่ะ

ขอบคุณ RUJIRADAimmy