สวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน
อันดับที่ 1 จากกิจกรรมน่าสนใจ 15 แห่งใน Nong Kae
บันทึก
สวนน้ำ

ดีมากกกกกก สนุกสนานค่ะ มากับเพื่อสเล่นสนุกมากชอบมากกกๆค่ะ เเต่ล้อคเกอร์ไม่ดีค่ะ ใช้ยากปัญหาเยอะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว วันนี้
H3152HM_
ประทับใจเหมือนเดิม

นี่เป็นการมาเที่ยวสวนน้ำที่นี่เป็นรอบที่2แล้ว ยังรู้สึกประทับใจเหมือนเดิม... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว เมื่อวานนี้
X8697QT_

รีวิวเมื่อ 15 กันยายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เครื่องเล่นสำหรับเด็กๆขนาดพอดีไม่ใหญ่มากสไลเดอร์ไม่แรงมากเด็กอายุ2-3ขวบก็ยังเล่นได้ อาหารไม่ค่อยเยอะแต่ก็พอทานได้ที่นั่งทานอาหารสะอาดดี

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ penniezuuzaa
รีวิวเมื่อ 13 กันยายน ค.ศ. 2016

ค่าเข้าค่อนข้างแพง แยกค่าบริการเครื่องเล่น ค่าเช่าล็อกเกอร์ก็แพง ไม่รวมในค่าบริการ แต่สนุกดี หวาดเสียวดี

1  ขอบคุณ S6232FZ_
รีวิวเมื่อ 9 กันยายน ค.ศ. 2016

ข้อเสียคือพนักงานไม่ค่อยใส่ใจเรามากเท่าไหร่ เราต้องหาทางไปเครื่องเล่นเองไม่มีแนะนำ และเรื่องอาหารภายในมีราคาสูงทั้งที่รสชาติธรรมดา ส่วนเครื่องเล่นสนุกดีค่ะ เหมาะกับวัยรุ่นมากเพราะหวาดเสียวเป็นส่วนใหญ่ ห้องน้ำล็อคเก้อกว้างขวางและสะอาด

ขอบคุณ Firstt K
รีวิวเมื่อ 17 กรกฎาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

สวนน้ำที่มีเครื่องเล่นให้เล่นกระตุ้นอะดรีนาลีน ในตัวคุณ มีโซนเครื่องเล่นแบบตื่นเต้น โซนเครื่องเล่นแบบครอบครัว ทะเลเทียม แต่วันที่มาบางเครื่องเล่นปิดปรับปรุง เหมาะมากับเพื่อนๆ และครอบครัว อาหารราคาแพงอยู่ เมื่อเทียบกับราคาปกติ แต่ถ้าไม่กินไรมาก ก็ถือว่าคุ้ม มีร้านกาแฟอเมซอนด้วย เสียค่าล็อกเกอร์ 150 บาท ควรเตรียมผ้าขนหนูเช็ดตัวมาด้วยจะได้ไม่ต้องเช่าผ้าขนหนู ห้องอาบน้ำแยกชาย หญิง โดยมีล็อกเกอร์ อยู่ตรงกลาง โดยรวมก็ถือว่าคุ้มค่า สนุกสนาน

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Pokaekung
รีวิวเมื่อ 16 กรกฎาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ก่อนอื่นเลย บัตรแพง เครื่องเล่นน้อย น้ำขุ่นๆ ห้าๆๆๆๆๆ แต่ก้สนุกเพราะเป็นสวนน้ำที่เดียวในหัวหินนี่ค่ะ น่ำทะเลไม่ค่อยสวยเล่นไม่ได้เลย ลยต้องะงที่นี่ค่ะ วานานาวา

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ pall124