สวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน
อันดับที่ 1 จากกิจกรรมน่าสนใจ 16 แห่งใน Nong Kae
บันทึก
สวนน้ำ

สนุกมากๆ ปลอดภัย ทุกคนให้บริการดีมากเลยย ทุกเครื่องเล่นมีความสนุกในตัว ไว้ครั้งมาใหม่นะค่ะ สนุกสุดๆๆ

รีวิว เมื่อวานนี้
ไลล้า เ
สวนน้ำ

สวนน้ำดีมากๆคะบริการดีเครื่องเล่นสนุกรวมๆแล้วดีมากๆคะทุกอย่างดีหมดเลยถ้าเป๋นไปได้อยากมาอีกมันสนุกมาก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว เมื่อวานนี้
Meander30359882798

รีวิวเมื่อ 6 สิงหาคม ค.ศ. 2019

พนักงานรักษาความปลอดภัยเยอะมาก ห้องน้ำสะอาดดีค่ะ เครื่องเล่นสนุกเพียงพอไม่ต้องรอนาน หลานชอบมากค่ะ เล่นน้ำไป5ชม

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจากสถานที่ท่องเที่ยวนี้
ขอบคุณ korakochv
Vana Nava H Manager ของ สวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Korakochv,

สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับท่าน และ ขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย ซึ่งจะเป็นกำลังใจให้พนักงานของเราต่อไปครับ

อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Korakochv อีกครั้งครับ

สวนน้ำธรรมดา
แต่อาหาร ไม่อร่อยเลย
ห้องน้ำ น้ำไม่แรง
ที่จอดรถเยอะ
พนักงาน ดูแลเรื่องความปลอดภัย ดีมาก

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Saowanee K
Vana Nava H Manager ของ สวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Saowanee K,

สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับท่าน และ ขอบพระคุณสำหรับคำแนะนำ และขออภัยในความไม่สะดวก ทั้งนี้สวนน้ำ และผู้บริหารได้รับทราบข้อแนะนำดังกล่าวแล้ว เพื่อจะนำไปปรับปรุงในอนาคตให้ดีขึ้นครับ

อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Saowanee K อีกครั้งครับ

ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า

รีวิวเมื่อ 4 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

สนุกมาเลยครับลอยคอดูหนัง หลานๆสนุกมากๆเลย อยากให้มีอีกเยอะแยะ​ จะได้ไปอีกทุกคนชอบมากเลย
สวนน้ำวานาวาหัวหิน

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ ChaiyapornN1
Vana Nava H Manager ของ สวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ ChaiyapornN1,

อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณ ChaiyapornN1 อีกครั้งครับ

ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า

รีวิวเมื่อ 3 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

วันนี้มาเล่นน้ำที่สวนน้ำวานาที่หัวหิน รู้สึกสนุกมากๆเลยค่ะ เครื่องเล่นหลากหลายแนวมากๆค่ะ เหมาะชวนเพื่อนมาเล่นมากๆเลยค่ะ โดยเฉพาะเครื่องเล่นอะบิส และบูมเมอร์แรงโก้ ทั้งสนุกทั้งหวาดเสียวเลยค่ะ รสชาติอาหารอร่อยหลายอย่างเลยค่ะ

ขอบคุณ travelverywhere

เรียน คุณ Travelverywhere,

อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Travelverywhere อีกครั้งครับ

ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า

ไปครั้งแรกกับกลุ่มเพื่อน เจาะจงไปเล่นสวนน้ำโดยเฉพาะค่ะไม่ผิดหวัง เล่นเครื่องเล่นครบเกือบทุกอย่าง ยกเว้นสไลด์เดี่ยวที่ขึ้นไปสูงมากแล้วดิ่งลงมาคนเดียว อันนี้น่ากลัวนิดนึงและอีกอันที่ดิ่งลงไปในท่อคือยืนข้างๆเครื่องเล่น ยังกลัวเสียงที่คนอื่นลื่นเครื่องกันลงมาเลยไม่กล้า แนะนำใครที่จะเล่นให้ใส่เสื้อผ้ารัดกุมน้อยชิ้น ไม่มีกระดุม เชือก หรือเครื่องประดับที่ตัวเสื้อผ้าห้อยออกมาเพราะอาจเข้าไปติดระหว่างตัวท่อที่ลื่นลงมาแล้วทำให้ค้างอยู่อย่างนั้นค่ะ นอกนั้นสนุกมากๆจนเล่นหลายรอบ เจ้าหน้าที่ๆสระสึนามิอยากให้กระตือรือร้นช่วยเหลือผู้เล่นให้มากกว่านี้ ในส่วนโรงแรมดีสมราคาไม่มีที่ติค่ะ

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Duang-amporn V

เรียน คุณ Duang-amporn V,

อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Duang-amporn V อีกครั้งครับ