สนุกดีครับบบบบบ พนักงานยิ้มเเย้มดีบริการดี ตู้ล็อคเกอร์สเเกนไม่ค่อยติดครับ... อ่านเพิ่มเติม
เครื่องเล่นหลากหลาย พี่การ์ดดูแลเป็นอย่างดี อาหารแพงไปหน่อยแต่รสชาติดี พนักงานพูดสุภาพ... อ่านเพิ่มเติม
ทริปปิดเทอม ได้เที่ยวสวนน้ำพร้อมเพื่อนๆ เด็กๆสนุกมากก พักในรร สะดวกมากกก คุ้มค่าวันหยุดพักผ่อนจริงๆ แนะนำเลยค่ะ
เรียน คุณ Saewadee T,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับท่าน และ ขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย ซึ่งจะเป็นกำลังใจให้พนักงานของเราต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Saewadee T อีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
มีที่เล่นให้เด็กเล็กเล่นได้หลายจุด เด็กๆสนุกกันมาก ข้างในมีอาหารให้เลือกซื้อหลากหลาย ราคาไม่แรงจนเกินไป ต้องกลับไปซ้ำอีกแน่นอน
เรียน คุณ Pechlim,
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Pechlim อีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
วันแม่ที่ผ่านมาได้มีโอกาสไปเที่ยวสวนน้ำวานา นาวา
เป็นครั้งแรกที่ได้มาตื่นเต้นมากกก เรามากัน 5 คนมีคุณแม่มาด้วย 1 ท่าน ได้โปรลดวันแม่คุณแม่เข้าฟรีจ้าา ดีงาม
เครื่องเล่น : เครื่องเล่นใหม่ และคนดูแลเครื่องเป็นกันเองกับนักท่องเที่ยวค่ะ ดูแลนักท่องเที่ยวดีมาก ขอชื่นชมค่ะ เครื่องเล่นตื่นเต้นหวาดเสียวดีค่ะ มันส์มาก
ส่วนอาหาร :สำหรับเราว่าแพงไปหน่อย รสชาดพอใช้ได้ค่ะ
รวมๆแล้วก็ถือว่าดีนะคะ ชอบค่ะ😊
เรียน คุณ Kani_matcheye,
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Kani_matcheye อีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
ทุกอย่างโอเคดีครับ ติเรื่องเดียวเรื่องอาหาร สั่งกระเพาะหมูสับไข่ดาว เค็มไปครับ ควรปรับเป็นรสชาติกลางๆแล้วให้ลูกค้าเติมน้ำปลาเองดีกว่า
เรียน คุณ Baronio2019,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับท่าน และ ขอบพระคุณสำหรับคำแนะนำ และขออภัยในความไม่สะดวก ทั้งนี้สวนน้ำ และผู้บริหารได้รับทราบข้อแนะนำดังกล่าวแล้ว เพื่อจะนำไปปรับปรุงในอนาคตให้ดีขึ้นครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Baronio2019 อีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
บรรยากาศดี เครื่องเล่นสนุก มีความปลอดภัยดี ครั้งหน้าจะไปอีกนั้น เครื่องเล่นมีหลากหลายให้เลือกเล่นมากมาาย
เรียน คุณ Kani_matcheye,
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
ชอบทุกเครื่องเล่นเลยค่ะ โดยเฉพาะ Boomerango
พนักงานดูแลดี พูดจาดีมาก
สวนน้ำจัดเป็นสัดส่วน เดินง่าย หาเครื่องเล่นง่าย
อาหารบุฟเฟ่อร่อยมาก มีให้เลือกเยอะ เติมตลอด
โดยรวมดีมากเลยค่ะ จะกลับไปใหม่
เรียน คุณ Praew P,
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Praew P อีกครั้งครับ