สนุกมากค่า มากับเพื่อน เป็นอีกหนึ่งวันที่น่าจดจำ ได้เล่นอะไรหลายๆอย่างที่ไม่เคยได้ลอง... อ่านเพิ่มเติม
หัวใจจะวาย เพราะเส่วเกิน555555 เล่นกับเพื่อนๆ ตอนขึ้นเหนื่อยม๊ากกก แต่สนุกขั้นสุด สนุกดีค่ะ... อ่านเพิ่มเติม
ที่พักสะอาด อาหารอร่อย เครื่องเล่นสนุกปลอดภัย ที่จอดรถสะดวก พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส การเดินทางสะดวกสบาย
เรียน คุณ Kongkot11,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับท่าน และ ขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย ซึ่งจะเป็นกำลังใจให้พนักงานของเราต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Kongkot11 อีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
ช่วงวันหยุดได้ไปเล่นน้ำที่สวนน้ำวานา นาวามา สนุกมากๆ เครื่องเล่นเยอะมากๆ เเต่ละเครื่องเล่นตื่นเต้นสุดๆ ไปถึงช่วงเที่ยงพอดี ได้ทานอาหารบุฟเฟ่ต์ที่นั่น มีหลายอย่างให้เลือก รสชาติอาหารอร่อย พักจากการเล่นน้ำก็สามารถมาทานได้อีก คุ้มสุดๆ ไปเลย
เรียน คุณ Papatsarin2,
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Papatsarin2 อีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
สนุกดี และเป็นครั้งเเรกในชีวิตที่มาสวนนํ้าดังๆอย่างวานานาวา เเต่ก็มาอุบัติเหตุนิดหน่อย คือ เป็นเเผลตรงใต้เท้า เเต่staff ก็ดูเเลอย่างดี
เรียน คุณ Teetanut2551,
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Teetanut2551 อีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
สถานที่ดีครับ มีโรงแรมอยู่ใกล้ๆ มีต้นไม้หรือที่ร่มให้หลบแดดเยอะดี ระบบแพยางก็ดีไม่ต้องรอแบกไกล คิวไม่ยาว โดยรวมๆคือดีครับ
เรียน คุณ Happytoq,
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Happytoq อีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
นี่เป็นสวนนำ้ที่สนุกที่สุดเ่่่่า่ผมเคยเล่นมาเครื่องเล่นเล่นเยอะดีครับเเต่มีหนึ่งเครื่องที่ไม่ได้ขึ้เพราะกลัวและอีกสองเครื่องเล่นก็ไม่ได้เล่นเพราะมันต้องขึ้นหลายคนมีอยู่สองคนที่กล้าขึ้นอีกสามคนไม่กล้าแต่ก็ชอบมากๆครับ
เรียน คุณ Fozforuz,
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Fozforuz อีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
ทริปปิดเทอม ได้เที่ยวสวนน้ำพร้อมเพื่อนๆ เด็กๆสนุกมากก พักในรร สะดวกมากกก คุ้มค่าวันหยุดพักผ่อนจริงๆ แนะนำเลยค่ะ
เรียน คุณ Saewadee T,
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Saewadee T อีกครั้งครับ