วิวสวย เครื่องเล่นสนุก พนักงานน่ารักเป็นกันเอง คนดูแลเครื่องเล่นดูแลดีมากค่ะ สนุกมากๆ... อ่านเพิ่มเติม
มีความปลอดภัยและเซฟตี้มากกกกอาหารอร่อย... อ่านเพิ่มเติม
เด็กๆ สนุกมาก ทั้ง Slider และ ทะเลเทียม ที่มีคลื่น
Slider มีหลากหลาย เล่นได้ทั้งเด็ก ทั้งผู้ใหญ่
แต่อาหารแพงไปนิด และห้ามนำอาหารเครื่องดื้มทุกชนิดเข้าไป
เรียน คุณ Satinee S,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับท่าน ขอบพระคุณสำหรับคำแนะนำ ซึ่งผู้บริหารได้รับทราบแล้ว และจะนำไปปรับปรุงต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Satinee S อีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
มีโอกาศได้พาครอบครัวและลูกชายไปเที่ยว ลูกชอบมากๆที่โซนเครื่องเล่นเด็ก และมีสไลด์ของผู้ใหญ่ด้วย ซื้อแบบครอบครัวคุ้มดี มีโอกาศจะมาอีกแน่นอน
เรียน คุณ Thetiwa,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับท่าน และ ขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย ซึ่งจะเป็นกำลังใจให้พนักงานของเราต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Thetiwa อีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
เครื่องเล่นสนุกมากทั้วเด็กและผู้ใหญ่ ทุกจุดมีไลฟ์การ์ดดูแลความปลอดอย่างใกล้ชิด ถ้ามีโอกาสจะพาครอบครัวไปอีกแน่นอนค่ะ
เรียน คุณ Jesbmeestang,
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Jesbmeestang อีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
เครื่องเล่นหวาดเสียวดีครับ ชอบๆๆๆ ราคาค่อนข้างสูงนิดหนึ่งนะครับ แต่เปรียบเทียบกับเครื่องเล่นแล้ว ok อยู่ครับ
อาหารก็ดีครับ จะมากับกลุ่มเพื่อนๆๆอีกครั้งแน่ 555
เรียน คุณ Kitti I,
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Kitti I อีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
เครื่องเล่นดี พนักงานบริการประทับใจ วันที่ไปมีโปรโมชั่นเบียร์ด้วยชอบมากแต่เวลาจำกัดน้อยไปหน่อย
และ อยากให้เปิดเพลงคลอสนุกๆมากกว่าเปิดหนัง โดยรวมดี
เรียน คุณ Akinworld,
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Akinworld อีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
ผมเห็น วาน่า นาว่า ตั้งแต่เริ่มสร้าง พอสร้างเสร็จปีแล้วปีเล่า ก็ยังไม่ได้เข้าไปชมสักที แต่แล้วเหมือนพระเจ้ามาโปรด ผมทายปัญหาถูกและได้รางวัลเป็นวอชเชอร์ที่พักฮอลิเดย์ อินน์ วาน่า นาว่า แล้ววันแห่งความตื้นเต้นก็ระทึก เพราะชุดที่จะเข้าไปต้องใส่ยังไง เล่นยังไง เครื่องเล่นอันตรายมั๊ย เป็นโรคอะไรบ้างที่ต้องระวังในการเล่น ฯลฯ ท่านอ่านข้อความต่อไปนี้ ก็จะรู้เรื่องเลย
1.ถ้าท่านพักฮอลิเดย์ อินน์ หัวหิน เข้าสวนน้ำฟรี ไม่จำกัดจำนวนครั้งตลอดระยะเวลาที่ท่านพัก 2.โรงแรมจะมีเวลาเช็คอิน สามโมงเย็น ถ้าท่านมาก่อน ท่านจะได้สายรัดข้อมือสีส้ม เป็นสายชั่วคราวใช้ครั้งเดียว ท่านก็สามารถเข้าไปสวนน้ำได้เลย (สวนน้ำเปิดสิบโมงเช้าปิดหกโมงเย็น) 3.ถ้าท่านเช็คอินแล้ว ท่านจะได้สายรัดข้อมื่อสีฟ้า ท่านก็เข้าสวนน้ำได้ตลอดๆ 4.ทางเข้าสวนน้ำ ถ้าเข้าจากโรงแรม มีทางพิเศษโดยเฉพาะทะลุไปได้เลยจากบริเวณวงเวียนปลาวาฬ 5.เครื่องแต่งกาย ท่านควรใส่ชุดว่ายน้ำข้างใน แล้วใส่เสืือและกางเกงขาสั้นทับได้ เครื่องเล่นบางชนิดผู้ชายต้องถอดเสื้อ แต่ก็สามารถถอดแล้วมัดไปกับตัวได้ สตรีใส่ชุดว่ายน้ำได้เลยหรือใส่แบบชายคือเสื้อกางเกงทับไป บางคนก็ใส่ชุดว่ายน้ำแบบทัั้งตัว แต่ก็ไม่จำเป็นต้องซื้อใหม่ 6.ถ้ามาสิบโมงเช้า ดีเลยคนจะน้อยหรือมาสี่โมงเลย คนน้อยเช่นกัน 7.มีการ์ด มากมาย ไม่ต้องกลัว 8.เครื่องเล่น บางชนิด ท่านต้องอ่านข้อห้าม ข้อควรระวัง เครื่องเล่นบางชนิด ท่านต้องแบกห่วงยางไปด้วย ซึ่งจะจำแนกตามสีของแต่ละเครื่องเล่น ถามจากการ์ดได้เลย 9.จะเห็นท่อพีวีซี เขาเอาไว้ใส่รองเท้า บริเวณหน้าเครื่องเล่น และเครื่องเล่นทุกชนิดไม่ให้ใส่รองเท้าขณะเล่น ดังนั้นบางคนก็เปลี่ยนชุดที่ล็อกเกอร์แล้วเดินเท้าเปล่า ไปเล่นเครื่องเล่นต่างๆ 10.บริเวณสวนน้ำ ไม่ได้กว้างมาก แต่เครื่องเล่นที่ต้องขึ้นบันได เดินขึ้นเหนื่อยเหมือนกัน 11.อย่าคิดว่ามาแล้วต้องเอาให้คุ้ม กรุณานึกถึงสุขภาพตนเองด้วย 12.น้องที่ล็อกเกอร์ แม้ขณะขาเจ็บแต่บริการได้ดีเยี่ยมมากๆ รวมทั้งแม่บ้านด้วย แนะนำลูกค้าตลอดๆ 13.ราคา อาจจะแพง แต่ก็ดีกว่าไปแทงหวย กินเหล้าเพราะมันเป็นครั้งหนึ่งในชีวิต ที่ท่านจะสนุก14.หากมาเป็นครอบครัว เด็กๆคงสนุกมากๆ15.เครื่องเล่นที่สนุกคือ อควาลูปและฟรีฟอล แต่ก็เสียวๆ
เรียน คุณ Ojungrai85,
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Ojungrai85 อีกครั้งครับ