สวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน
อันดับที่ 1 จากกิจกรรมน่าสนใจ 16 แห่งใน Nong Kae
บันทึก
สนุกมาก

เครื่องเล่นสนุกมากมากับเพื่อนๆEnjoy มาก ความสะอาดดี มี life guards... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว เมื่อวานนี้
วศิน ห
กาลครั้งหนึ่งที่สวนน้ำ

วิวสวย เครื่องเล่นสนุกมาก คือเพิ่งเคยมาเล่นสวนน้ำครั้งแรกที่เป็นเครื่องเล่น รถสึกประทับใจ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว เมื่อวานนี้
Companion65164225714

รีวิวเมื่อ 22 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เด็กๆ สนุกมาก ทั้ง Slider และ ทะเลเทียม ที่มีคลื่น
Slider มีหลากหลาย เล่นได้ทั้งเด็ก ทั้งผู้ใหญ่
แต่อาหารแพงไปนิด และห้ามนำอาหารเครื่องดื้มทุกชนิดเข้าไป

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Satinee S
Vana Nava H Manager ของ สวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Satinee S,

สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับท่าน ขอบพระคุณสำหรับคำแนะนำ ซึ่งผู้บริหารได้รับทราบแล้ว และจะนำไปปรับปรุงต่อไปครับ

อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Satinee S อีกครั้งครับ

ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า

มีโอกาศได้พาครอบครัวและลูกชายไปเที่ยว ลูกชอบมากๆที่โซนเครื่องเล่นเด็ก และมีสไลด์ของผู้ใหญ่ด้วย ซื้อแบบครอบครัวคุ้มดี มีโอกาศจะมาอีกแน่นอน

ขอบคุณ Thetiwa
Vana Nava H Manager ของ สวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 กันยายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Thetiwa,

สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับท่าน และ ขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย ซึ่งจะเป็นกำลังใจให้พนักงานของเราต่อไปครับ

อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Thetiwa อีกครั้งครับ

ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า

รีวิวเมื่อ 17 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เครื่องเล่นสนุกมากทั้วเด็กและผู้ใหญ่ ทุกจุดมีไลฟ์การ์ดดูแลความปลอดอย่างใกล้ชิด ถ้ามีโอกาสจะพาครอบครัวไปอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ Jesbmeestang
Vana Nava H Manager ของ สวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 กันยายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Jesbmeestang,

อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Jesbmeestang อีกครั้งครับ

ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า

รีวิวเมื่อ 14 กันยายน ค.ศ. 2019

เครื่องเล่นหวาดเสียวดีครับ ชอบๆๆๆ ราคาค่อนข้างสูงนิดหนึ่งนะครับ แต่เปรียบเทียบกับเครื่องเล่นแล้ว ok อยู่ครับ
อาหารก็ดีครับ จะมากับกลุ่มเพื่อนๆๆอีกครั้งแน่ 555

รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจากสถานที่ท่องเที่ยวนี้
ขอบคุณ kitti2809
Vana Nava H Manager ของ สวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 กันยายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Kitti I,

อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Kitti I อีกครั้งครับ

ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า

รีวิวเมื่อ 12 กันยายน ค.ศ. 2019

เครื่องเล่นดี พนักงานบริการประทับใจ วันที่ไปมีโปรโมชั่นเบียร์ด้วยชอบมากแต่เวลาจำกัดน้อยไปหน่อย
และ อยากให้เปิดเพลงคลอสนุกๆมากกว่าเปิดหนัง โดยรวมดี

ขอบคุณ Akinworld
Vana Nava H Manager ของ สวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 กันยายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Akinworld,

อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Akinworld อีกครั้งครับ