เครื่องเล่นเสียวมาก อาหารอร่อย เดินสูงไปหน่อยของแพงไปหน่อย แต่โดยรวมสนุกมาก... อ่านเพิ่มเติม
สวนน้ำสนุกมากค่ะ พนักงานบริการดี อาหารอร่อย เดินไปทางไหนก็มีพนักงานมาเทคแคร... อ่านเพิ่มเติม
มากี่ครั้งก็ยังสนุกเหมือนเดิม ครั้งนี้มี vr ให้เล่นอีก มันส์มากกกก เล่นครบ 3เรื่อง เอาซะเดินขึ้นหลายรอบเลยเมื่อยขา ไลฟ์การ์ดดูแลดี เสียดายฝนตกแล้วเจอกันใหม่
เรียน คุณ Passakorn69,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับท่าน และ ขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย ซึ่งจะเป็นกำลังใจให้พนักงานของเราต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Passakorn69 อีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
เป็นสวนสนุกที่อยากจะไปเที่ยวเคยขับผ่านหลายครั้ง ได้เที่ยวสมใจสักที เครื่องเล่นสนุกตื่นเต้น มีหลากหลายให้เลือกเล่น การบริการของพนักงานก็ดีเซฟตี้มากๆครับ ในเมื่อมาแล้วก็อยากให้ทุกคนลองเครื่องเล่นทุกๆเครื่องรับรองสนุกสุดๆ รอบหน้าจะไปเล่นเซิร์ฟ อ้ออย่าลืมแวะมินิบาร์ในสระน้ำด้วยนะครับ
เรียน คุณ Direk2002,
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Direk2002 อีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
สนุกและบรรยากาศดี เหมาะแก่การมาพักพ่อนกับเพื่อนฝูง เครื่องเล่นบางตัวยังปิดให้บริการอยู่ แต่ถือว่าคุ้มราคากับช่วงโปรโมชั่นแล้ว สไลด์เดอร์สีชมพูหวาดเสียวมากก
เรียน คุณ Shinnjang,
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Shinnjang อีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
สนุกมากกกกกคะ แฟนชอบมากๆ คราวหน้าจะมาเล่นให้ครบทุกเครื่องเล่นเลยคะ พนักงานดูแลดีมากค่ะบริการประทับใจ
เรียน คุณ Pattyyzz,
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Pattyyzz อีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
สนุกค่ะ เล่นเพลินจนตัวจะเปื่อยกันเลยทีเดียว สไลด์เดอร์ปล่องพวกบูมเมอแรงโก้ หรืออื่นๆ ดีค่ะ มีเจ้าที่คอยดูแลทุกจุด แม้จะเป็นวันธรรมดาก็ตาม
เรียน คุณ ThesuperGracey,
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณ ThesuperGracey อีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
สวนน้ำสะอาด อาหารอร่อย เครื่องเล่นมีมาตรฐานดี Aybss สนุกมากกก ทะเลเทียมน้ำสะอาดดี คลื่นแรงเว่อร์ พนักงานบริการดีมาก สนุกมากๆ ไว้จะกลับมาอีกนะคะ
เรียน คุณ Double-BBBBBBBBB,
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Double-BBBBBBBBB อีกครั้งครับ