สวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน
อันดับที่ 1 จากกิจกรรมน่าสนใจ 15 แห่งใน Nong Kae
บันทึก
รีวิวสวนนํา

เครื่องเล่นเสียวมาก อาหารอร่อย เดินสูงไปหน่อยของแพงไปหน่อย แต่โดยรวมสนุกมาก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว เมื่อวานนี้
Guide29572334643
รีวิว

สวนน้ำสนุกมากค่ะ พนักงานบริการดี อาหารอร่อย เดินไปทางไหนก็มีพนักงานมาเทคแคร... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว เมื่อวานนี้
tttsonx

รีวิวเมื่อ 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

เป็นสวนสนุกที่อยากจะไปเที่ยวเคยขับผ่านหลายครั้ง ได้เที่ยวสมใจสักที เครื่องเล่นสนุกตื่นเต้น มีหลากหลายให้เลือกเล่น การบริการของพนักงานก็ดีเซฟตี้มากๆครับ ในเมื่อมาแล้วก็อยากให้ทุกคนลองเครื่องเล่นทุกๆเครื่องรับรองสนุกสุดๆ รอบหน้าจะไปเล่นเซิร์ฟ อ้ออย่าลืมแวะมินิบาร์ในสระน้ำด้วยนะครับ

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจากสถานที่ท่องเที่ยวนี้
ขอบคุณ direk2002
Vana Nava H Manager ของ สวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ Direk2002,

สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับท่าน และ ขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย ซึ่งจะเป็นกำลังใจให้พนักงานของเราต่อไปครับ

อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Direk2002 อีกครั้งครับ

ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า

รีวิวเมื่อ 5 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

สนุกและบรรยากาศดี เหมาะแก่การมาพักพ่อนกับเพื่อนฝูง เครื่องเล่นบางตัวยังปิดให้บริการอยู่ แต่ถือว่าคุ้มราคากับช่วงโปรโมชั่นแล้ว สไลด์เดอร์สีชมพูหวาดเสียวมากก

ขอบคุณ Shinnjang
Vana Nava H Manager ของ สวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ Shinnjang,

อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Shinnjang อีกครั้งครับ

รีวิวเมื่อ 6 มีนาคม ค.ศ. 2020
รีวิวของ: All-in Day Pass with Lunch Buffet

สนุกมากกกกกคะ แฟนชอบมากๆ คราวหน้าจะมาเล่นให้ครบทุกเครื่องเล่นเลยคะ พนักงานดูแลดีมากค่ะบริการประทับใจ

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Pattyyzz
Vana Nava H Manager ของ สวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 มีนาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ Pattyyzz,

อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Pattyyzz อีกครั้งครับ

รีวิวเมื่อ 6 มีนาคม ค.ศ. 2020

สนุกค่ะ​ เล่นเพลินจนตัวจะเปื่อยกันเลยทีเดียว​ สไลด์เดอร์ปล่องพวกบูมเมอแรงโก้​ หรืออื่นๆ​ ดีค่ะ​ มีเจ้าที่คอยดูแลทุกจุด​ แม้จะเป็นวันธรรมดาก็ตาม

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ ThesuperGracey

เรียน คุณ ThesuperGracey,

อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณ ThesuperGracey อีกครั้งครับ

ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า

รีวิวเมื่อ 17 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

สวนน้ำสะอาด อาหารอร่อย เครื่องเล่นมีมาตรฐานดี Aybss สนุกมากกก ทะเลเทียมน้ำสะอาดดี คลื่นแรงเว่อร์ พนักงานบริการดีมาก สนุกมากๆ ไว้จะกลับมาอีกนะคะ

ขอบคุณ double-BBBBBBBBB
Vana Nava H Manager ของ สวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

เรียน คุณ Double-BBBBBBBBB,

อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Double-BBBBBBBBB อีกครั้งครับ