ไม่ทันช่วง VR กับเซิร์ฟ เครื่องเล่นเสียว สนุก น้ำวนกับคลื่นยักษ์ที่สุด... อ่านเพิ่มเติม
เครื่องเล่นสนุก บรรยากาศดีมาก พนักงานบริการดีมาก มึกอาหารขายหลากหลาย... อ่านเพิ่มเติม
สนุกมากคับ อยากให้ปรับปรุงพื้นภายในสวนน้ำหน่อย ทรายบ้างเริ่มร่อนออกแล้วเดินด้วยเท้าเปบ่าเจ็บเท้านิดหน่อย
เรียน คุณThanaetpon,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณThanaetpon และขอบพระคุณสำหรับคำแนะนำ ซึ่งสวนน้ำจะนำไปปรับปรุงในอนาคตครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณThanaetpon อีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
เครื่องเล่นวาดเสียวมากๆ สนุกสุดๆเลยค่ะ พนักงานบริการดีพูดจากสุภาพมาก มีโปรโมชั่นตามเทศกาลต่างๆที่หลากหลายประทับใจมากค่ะ
เรียน คุณ Pxx_29,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ Pxx_29 และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงานของเราต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Pxx_29 อีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
สวนน้ำเครื่องเล่นเยอะ บุฟเฟ่อาหารกลางวันรสชาตค่อนข้างอร่อยดีเข้าออกได้ทั้งวัน มีร้านอาหารเยอะมาก ดีค่ะ
เรียน คุณ Poppapp2022,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ Poppapp2022 และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงานของเราต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Poppapp2022 อีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
เป็นสวนน้ำที่ใหญ่ และมีเครื่องเล่นที่หลากหลายเครื่องเล่นสนุกแต่ในช่วงโควิดเรื่องเล่นปิดเยอะไปหน่อย อาหารอร่อย
เรียน คุณ N11043,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ N11043 และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงานของเราต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณ N11043 อีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
สวนน้ำที่เป็นที่แนะนำให้ต้องมาเล่นกับครอบครัวหรือว่าคนรัก ท๊่นี้มีเครื่องเล่นหลากหลายรูปแบบ รับรองความมันและความเปียก
เรียน คุณ 473frano,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ 473frano และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงานของเราต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณ 473frano อีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
คนรับออเดิอร์ร้านพิซซ่าไม่ค่อยดีประชดลูกค้าไม่มีมารยาทเเต่โดยรวมดียกเว้นคนรับออเดิอร์ผู้ชายคนนั้นเเย่
เรียน คุณ Monay007,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขออภัยในความไม่สะดวกในเรื่องการให้บริการของพนักงาน แผนกอาหารและเครื่องดื่ม(พิซซ่า) ทางผู้บริหารได้รับทราบข้อร้องเรียนดังกล่าวแล้ว และจะนำไปปรับปรุงการให้บริการในอานาคตต่อไป
และหวังว่าในอนาคตสวนน้ำจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Monay007 อีกครั้งครับ