สวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน
อันดับที่ 1 จากกิจกรรมน่าสนใจ 17 แห่งใน Nong Kae
พนักงานบริการดี

บริการดีมาก สะอาด พนักงานบริการได้สุภาพมาก เครื่องเล่นสนุก อาหารอร่อยมาก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว เมื่อวานนี้
นันท์นภัส อ
สวนน้ำตอนปิดเทอม

สนุกมากค่ะ แต่อยากให้เพิ่มจำนวนปืนมากกว่านี้ ตั้งใจมาเล่นปืน แต่อด แต่โดยรวมสนุกค่ะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 5 วันที่แล้ว
Safari47888209290

รีวิวเมื่อ 22 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

สวนน้ำสะอาด พนักงานบริการดีเยี่ยม ความปลอดภัยสูงมาก อยากแนะนำให้คนรู้จักมาใช้บริการที่นี่ โรงแรมห้องสวยมากครับ

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ chonlatid
Vana Nava H Manager ของ สวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 ตุลาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Chonlatid,

สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ Chonlatid และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ

อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณChonlatid อีกครั้งครับ

ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า

รีวิวเมื่อ 21 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

สไลเดอร์ที่นี่สนุกครับ แต่ตู้ล็อกเกอร์ต้องปรับปรุงเพราะค่อนข้างเก่า ห้องน้ำไม่มีสบู่กับแชมพู อาหารรสชาติจืดไป

ขอบคุณ DarkMaple

เรียน คุณ DarkMaple,

สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ DarkMapler และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ

อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณ DarkMaple อีกครั้งครับ

ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า

รีวิวเมื่อ 18 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

สหนุกมากครับพานักงานไห้บรการดีมากครับพานักงานเป็นกันเองกับลูกค้ามากครับเครื่องเล่นก็สหนุกเล่นได้ไม่เบื่อครับมี100%ผมไห้99.999%ครับ

ขอบคุณ NaroBurysrayer
Vana Nava H Manager ของ สวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 ตุลาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ NaroBurysrayer,

สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ NaroBurysrayer และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ

อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณ NaroBurysrayer อีกครั้งครับ

ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า

สนุกมากกกกกโดยเฉพาะเครื่องเล่นสไลด์เดี่ยวสีชมพู
ไม่โม้แล้วกัน ...ถ้าใครจะมาเที่ยวหัวหินต้องมาลองสักครั้ง รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ ทีสำคัญจุดถ่ายรูปสวยๆเยอะมาก

ขอบคุณ Mayathai

เรียน คุณ Mayathai,

สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ Mayathai และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ

อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Mayathai อีกครั้งครับ

ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า

รีวิวเมื่อ 16 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

สนุกมากๆ ครับ อยากมาเที่ยวอีกครั้ง อยากแนะนำให้มากันบ่อยๆ ห้องน้ำสะอาด อาหารอร่อย อยู่ใกล้ที่พัก มี security อยู่ทุกจุด รู้สึกปลอดภัย แต่ locker ที่ละจุดไกลไปหน่อย

ขอบคุณ chaisawats
Vana Nava H Manager ของ สวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 ตุลาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Chaisawats,

สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ Chaisawats และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ

อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Chaisawats อีกครั้งครับ