สวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน
อันดับที่ 1 จากกิจกรรมน่าสนใจ 17 แห่งใน Nong Kae
สนุกดีค่ะ

วิวสวย เครื่องเล่นสนุก เฟรนฟรายอร่อย เครื่องเล่นเยอะ ห้องน้ำสะอาดด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว วันนี้
Coastal50926698835
เรื่องเล่าวันนี้

เครื่องสนุกหวาดเสียวดี มาหลายครั้งแล้ว สนุกสนานใกล้ โรงแรมความสะดวกสะบายดี ได้เล่นน้ำ 2 วัน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว เมื่อวานนี้
jaturong o

รีวิวเมื่อ 5 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เครื่องเล่นหวาดเสียวดี แต่ต้องปีนบันไดแทบทุกอันเลยเหนื่อย จุดที่ชอบคือมีไลฟ์การ์ดประจำแทบทุกจุด ดีมากค่ะ

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ sirikarnr2022
Vana Nava H Manager ของ สวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Sirikarnr2022,

สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ Sirikarnr2022 และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ

อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Sirikarnr2022 อีกครั้งครับ

ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า

เปิดประสบการณ์ครับสำหรับการพักผ่อน สวนน้ำสนุกมาก เครื่องเล่นยังสนุกเหมือนเดิม มารอบ3 แล้วค่า
❤️❤️❤️❤️

ขอบคุณ panuchaip

เรียน คุณ Panuchaip,

สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ Panuchaip และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ

อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Panuchaip อีกครั้งครับ

ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า

รีวิวเมื่อ 4 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บริการดีมากๆค่า มีเครื่องเล่นเยอะมากเลย สนุกสุดๆเลยค่ะ enjoy มากๆ ถือว่าคุ้มมากเลยค่ะ ไว้มีโอกาสจะมาอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ sineem2022
Vana Nava H Manager ของ สวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Sineem2022,

สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ Sineem2022 และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ

อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Sineem2022 อีกครั้งครับ

ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า

เด็กๆสนุกมากครับโดยเฉพาะเครื่องเล่นถังน้ำใบใหญ่ พนักงานน่ารักและใส่ใจในการบริการยิ้มแย้มแจ่มใสทุกคน เหมาะมากครับสำหรับวันพักผ่อนของครอบครัวเรา

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ s0mbutw

เรียน คุณ s0mbutw,

สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ s0mbutw และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ

อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณ s0mbutw อีกครั้งครับ

ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า

เล่น​สนุก​มาก​ๆ​ๆๆๆเลยค่ะ​เครื่อง​เล่นมีหลายอย่างมากๆๆๆๆๆเลยค่ะ​ รอบหน้ามาอีกจะ​เล่น​หลาย​ๆๆๆรอบเลยค่ะ
มีพนักงาน​อัธยาศัย​ดี​ด้วยค่ะ

ขอบคุณ kingxend

เรียน คุณ Kingxend,

สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ Kingxend และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ

อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Kingxend อีกครั้งครับ