สวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน
อันดับที่ 1 จากกิจกรรมน่าสนใจ 17 แห่งใน Nong Kae
สนุก

สนุกมากกกก มีครบทุกอย่างที่นี่เลย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเล่น ร้านอาหาร ห้องอาบน้ำ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 2 วันที่แล้ว
นที ป
สนุกดีค่ะ

วิวสวย เครื่องเล่นสนุก เฟรนฟรายอร่อย เครื่องเล่นเยอะ ห้องน้ำสะอาดด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 2 วันที่แล้ว
Coastal50926698835

รีวิวเมื่อ 6 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เครื่องเล่นสนุกและมีความหลากหลาย พนักงานและ lifeguards ให้การบริการที่ดี และนอกจากนี้สถานที่ก็สวยและน่ารักมากๆค่ะ

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ natwadeep2022
Vana Nava H Manager ของ สวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Natwadeep2022,

สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ Natwadeep2022 และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ

อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Natwadeep2022 อีกครั้งครับ

ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า

พนักงานให้บริการรักษาความปลอดภัยลูกค้าดีมาก เครื่องเล่นสนุก เครื่องเล่นมีความหลายและมีหลายโซน อาหารอร้าน

ขอบคุณ _S7730DW

เรียน คุณ _S7730DW,

สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ _S7730DW และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ

อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณ _S7730DW อีกครั้งครับ

ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า

มาเล่นกับแฟน สนุกมากเลยค่ะ แฟนพามาเล่นครั้งแรก วีอาร์สไลด์สนุกมากๆ ค่ะ น้องๆ พนักงานบริการดีมาก อาหารก็อร่อยมากๆ เลยค่ะ ไว้รอบหน้ามีโอกาสจะกลับมาอีกนะคะ

ขอบคุณ Quest43442970516

เรียน คุณ Quest43442970516,

สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ Quest43442970516 และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ

อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Quest43442970516 อีกครั้งครับ

ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า

รีวิวเมื่อ 5 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ทุกสว่นของสวนนำ้ พนักงานบริการดี อาหารอร่อยเครื่องเล่นหลากหลายสะดาด วัสดุในห้องน้ำครบ บรรยากาศดี จุดถ่ายรูปเยอะ

ขอบคุณ L9377PU_
Vana Nava H Manager ของ สวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ L9377PU_,

สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ L9377PU_ และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ

อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณ L9377PU_ อีกครั้งครับ

ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า

เครื่องเล่นหวาดเสียวดี แต่ต้องปีนบันไดแทบทุกอันเลยเหนื่อย จุดที่ชอบคือมีไลฟ์การ์ดประจำแทบทุกจุด ดีมากค่ะ

ขอบคุณ sirikarnr2022

เรียน คุณ Sirikarnr2022,

สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ Sirikarnr2022 และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ

อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Sirikarnr2022 อีกครั้งครับ