มีการจัดการเครื่องเล่นได้ดีมาก พนักงานบริการได้ดีและยิ้มแย้ม... อ่านเพิ่มเติม
บริการดีมากเครื่องเล่นก็สนุกทุกอย่างเอ็นจอยสุดสุด... อ่านเพิ่มเติม
เมื่อเครื่องเล่นหลากหลาย เหมาะกับทุกเพศทุกวัย และมีเครื่องเล่นน้ำแบบ extrem หลายรูปแบบ สร้างความสนุกเฮฮาให้กับผู้มาเล่นทั้งครอบครัว และเพื่อนๆ
เรียน คุณ K4111EK,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ K4111EK และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณ K4111EK อีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
เครื่องเล่นหวาดเสียวดี สไลด์เดอร์เยอะ มีการแบ่งโซนเด็กๆด้วย แนะนำมาช่วงวันปกติ เพราะคนไม่เยอะดี จะได้เล่นได้เยอะ☺️
เรียน คุณ V5279YB,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ V5279YB และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณ V5279YB อีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
สถานที่สวยงาม บริเวรสวนน้ำมีความกว้าง เครื่องเล่นเลยอะ
มีสตาฟคอยดูแลดความปลอดภัยเกือบทุกจุด บริการดี👍
เรียน คุณ W4173IJ,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ W4173IJ และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณ W4173IJ อีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
สนุกมากคับอาหารอร่อยชอบพนักงานพูดจาดีพูดเพราะเป็นกันเองสวนน้ำสะอาดละบบความปลอดไพดีเครื่องเล่นหรากหราย
เรียน คุณ K2954SG,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ K2954SG และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณ K2954SG อีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
อาหารอร่อย เครื่องเล่นภายในสวนน้ำสนุกมาก มีเครื่องเล่นให้เลือกเล่นหลากหลาย พนักงานน่ารักบริการดียิ้มแย้ม ทุกคน
เรียน คุณ I7661DQ_,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ I7661DQ_ และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณ I7661DQ_ อีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
สนุกมากเลยค่า มีทั้งสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ควรมา สามารถมากับกลุ่มเพื่อน ครอบครัวหรือคู่รักได้ทุกเพศทุกวัย
เรียน คุณ GG9ll,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ GG9ll และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณ GG9ll อีกครั้งครับ