สวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน
อันดับที่ 1 จากกิจกรรมน่าสนใจ 17 แห่งใน Nong Kae
สวนน้ำกับเพื่่อน ๆ

เครื่องเล่นรางน้ำวนสนุกมาก ๆ ได้เล่นกับเพื่อน ๆ เครื่องเล่นสไลเดอร์ VR สนุกมาก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 2 วันที่แล้ว
GrandTour44398108304
Pawann

สนุกมากกก สกีเหมือนจะยากแต่พอเล่นไปซักแปบสนุกมาก สไลด์เด้อก็สนุก หวาดเสียวมากก็เป็นประสบการณ์ที่ด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 4 วันที่แล้ว
ปวันรัตน์ อ

รีวิว996 - 1,001 จาก 3,223 รายการ

สนุกสััสๆเลยครับ ควรมาอย่างน้อย 4คนขึ้นไป ได้เสียวอยู่ เครื่องเล่นหลากหลาย อาหารดีราคาแอบแพงนิดหน่อย

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Xavgo48
Vana Nava H Manager ของ สวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Xavgo48,

สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณXavgo48 และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ

อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Xavgo48 อีกครั้งครับ

ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า

รีวิวเมื่อ 10 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ประทับใจครับเดินทางสะดวกไม่ไกลจากกรุงเทพฯเท่าไหร่..ส่วนเครื่องเล่นสนุกดีครับดูแล้วปลอดภัยน่าพาครอบครัวมาเที่ยวครับถ้ามีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอน

ขอบคุณ Q1780PA_

เรียน คุณ Q1780PA,

สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณQ1780PA และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ

อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Q1780PA อีกครั้งครับ

ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า

มีเครื่องเล่นหลากหลายให้เลือกเล่น สถานที่กว้างขวางไม่แออัด มีอาหารเครื่องดื่มขายทำให้สะดวกกับการอยู่ในสวนน้ำเป็นเวลานานๆ

ขอบคุณ PongWinner888

เรียน คุณ PongWinner888,

สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณPongWinner888 และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ

อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณ PongWinner888 อีกครั้งครับ

ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า

วันนี้มาเล่นน้ำกับครอบครัวสนุกมากๆ เลยค่ะ เครื่องเล่นเยอะมาก อาหารก็อร่อย พนักงานให้ความต้อนรับและดูแลดีค่ะ ไว้จะมาเที่ยวอีก

ขอบคุณ Noon22342

เรียน คุณ Noon22342,

สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณNoon22342 และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ

อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Noon22342 อีกครั้งครับ

ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า

สนุกมากเลยค่ะมาเล่นน้ำที่นี่มีเครื่องเล่นน่าตื่นเต้นทั้งนั้นเลย ไว้จะมาเล่นอีกนะคะ วีอาร์สไลด์ก็ตื่นเต้นดีค่ะ อาหารอร่อย พนักงานดูแลดีค่ะ ห้องน้ำก็สะอาดดีค่ะ

ขอบคุณ Explorer25166591703

เรียน คุณ Explorer25166591703,

สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ Explorer25166591703 และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ

อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Explorer25166591703 อีกครั้งครับ