สวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน
อันดับที่ 1 จากกิจกรรมน่าสนใจ 17 แห่งใน Nong Kae
วานานาวาาา

อาหารอร่อย บุฟเฟต์ดี ปิดไวไปหน่อย ห้องน้ำ เครื่องเล่น สะอาด สตาฟสุภาพใจดี เครื่องเล่นหลากหลาย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 4 วันที่แล้ว
Departure58536833903
Good experience

สนุกสนาน มีกิจกรรมให้ทำเยอะดีค่ะ เหมาะมาพักผ่อนกับครอบครัวชิวๆ ผ่อนคลายพาเด็กมาเล่นน้ำ good... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 4 วันที่แล้ว
Coastal28861181591

รีวิวเมื่อ 13 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

สนุกมากกกกกพนักงานบริการดีสุดอาหารอร่อยเครื่องเล่นเยอะมากๆแนะนำให้มากันหลายๆคนภ้ามีโอกาสกลับมาอีกแน่นอน

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ D344GK_
Vana Nava H Manager ของ สวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณD344GK,

สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ D344GK และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ

อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณ D344GK อีกครั้งครับ

ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า

พนักงานบริการดีนะ.. ติดแค่ราคาของค่อนข้าง.. แพง.. แต่เพราะต้นทุนก็ไม่ได้คิดอะไรมาก โดยรวมก็ดีเลยทีเดียวเชียว

ขอบคุณ I2871WD_
Vana Nava H Manager ของ สวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ I2871WD,

สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ I2871WD และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ

อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณ I2871WD อีกครั้งครับ

ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า

กว้างขวาง มี ไลฟ์การ์ด เยอะทั่วถึง พนักงานบริการดี อาหารเยอะ มีของเล่นให้เด็กๆ เยอะ มาก เด็กเล่นสนุกมาก

ขอบคุณ Poom31718

เรียน คุณ Poom31718,

สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ Poom31718 และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ

อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Poom31718 อีกครั้งครับ

ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า

รีวิวเมื่อ 12 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เคื่องเล่นสไลเดอร์เล่นสนุกมากๆๆๆๆผมอยากเล่นหลายๆๆๆรอบเลยครับ อาหารก็อร่อย พนักงานก็น่ารักอัธยาศัยดีมากเลยครับ คราวหน้าจะมาอีกครับ

ขอบคุณ Vananeung

เรียน คุณ Camper23367250834,

สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ Camper23367250834 และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ

อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Camper23367250834 อีกครั้งครับ

ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า

น้องชอบเครื่องเล่นมากๆๆครับ สนุกสนานครับ เล่นที่สวนนำ้ได้ทั้งวัน ไม่มีเบื่อเลยครับ ถ้ากันหลายๆๆคนจาสนุกมาก

ขอบคุณ AnleePruke

เรียน คุณ AnleePruke,

สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ AnleePruke และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ

อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณ AnleePruke อีกครั้งครับ