เป็นการมาที่นี่ครั้งแรก รู้สึกประทับใจเลย มีกิจกรรมสไลเดอร์ที่หลากหลาย แต่เหมาะกับครอบครัว... อ่านเพิ่มเติม
เครื่องเล่นเดินไม่สูงมากเหนื่อยน้อยกว่าที่อื่น เเต่เครื่องเล่นมีน้อย ต่อคิวนาน อาหารราคาไม่เเพง... อ่านเพิ่มเติม
สนุกทุกอย่างอยากได้เครื่องเล่นเพิ่มเพราะนานไผมันน่าเบื่อ ผมมาหลายรอบเริ่ใจะเบื่อเเล้วเหมือนกันขอให้มีอะไรเพิ่มนนะคับ
เรียน คุณ F3890FA,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ F3890FA และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณ F3890FA อีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
สนุกมากๆครับ ทีมงานเก่งมากและแนะนำดีมากครับ อาหารอร่อย มีเครื่องเล่นมากมายครับ ทีมงานที่นี้บริการดีครีบ
เรียน คุณ R7809CZ,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ R7809CZ และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณ R7809CZ อีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
เครื่องเล่นหลากหลาย สนุกสนาน มีโซนเครื่องดื่มด้วย มีอาหารบุฟเฟต์ พนักงานบริการดี มีเซฟการ์ดเยอะค่ะ..
เรียน คุณ BTno1997,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ BTno1997 และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณ BTno1997 อีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
การบริการดีมาก อาหารอร่อย แต่อาจจะราคาสูงนิดหน่อย ชอบเครื่องเล่นสีส้มๆมาจากสไลดเดอร์สามอันเล่นสองคนสนุกมากชอบเฟ่อ
เรียน คุณ Ssssssssaiya13,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ Ssssssssaiya13 และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Ssssssssaiya13 อีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
สนุกมากครับผม เครื่องเล่นหลากหลาย เด็กๆชื่นชอบครับ
มีอาหารบุฟเฟ่ ให้รับประทาน แนะนำมาเที่ยวกันครับผม
เรียน คุณ Kittichai156999,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ Kittichai156999 และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Kittichai156999 อีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
สนุกมากค่ะ พนักงานน่ารัมากๆเลยค่ะถ้ามีโอกาสจะมาอีกนะคะ😭 โดยเฉพาะเครื่องเล่นอบิสมากค่ะเพื่อนกรี๊ดแย่งซีน
เรียน คุณ D6094EE,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ D6094EE และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณ D6094EE อีกครั้งครับ