เครื่องเล่นหลากหลาย พี่การ์ดดูแลเป็นอย่างดี อาหารแพงไปหน่อยแต่รสชาติดี พนักงานพูดสุภาพ... อ่านเพิ่มเติม
สนุกมากๆ ปลอดภัย ทุกคนให้บริการดีมากเลยย ทุกเครื่องเล่นมีความสนุกในตัว ไว้ครั้งมาใหม่นะค่ะ สนุกสุดๆๆ
สวนนํ้าสนุกมากค่ะสีฟ้าเขียวคือเสียงมากสนุกมากเเล้วสีเหลืองนํ้าเงินคือเดอะเบสสเลยยยสนุกมากๆผนักงานก็ดีค่ะเเต่ห่วงยางไม่ค่อยพอ
เรียน คุณ สิริกร,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ สิริกร และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณ สิริกร อีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
สวนน้ำสะอาด เครื่องเล่นสนุกมาก พนักงานบริงานดี แต่เสียดายคนเยอะไปหน่อย ถ้ามีโอกาศจะกลับมาเล่นอีกนะค่ะ
เรียน คุณ สุพรพรรณ,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ สุพรพรรณ และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณ สุพรพรรณ อีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
สวนน้ำสนุก งานบริการดี มีเครื่องเล่นหลากหลาย พนักงานเป็นกันเองมาก เครื่องเล่นสีเขียวนสนุก สีเหลืองเสี่ยวมาก
เรียน คุณ Punawdee,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ Punawdee และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Punawdee อีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
สนุกดี เล่นน้ำได้สนุกมาก มีความสุขที่ได้มาเล่นที่นี้ รู้สึกสนุกมากเลยคะ ไม่มีข้อผิดพลาดใดๆเลยคะ ชอบมากๆๆ
เรียน คุณ ศวิตา,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ ศวิตา และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณ ศวิตา อีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
พนักงานบริการดี มีมารยาท เครื่องเล่นสนุกสุดมัน วาดเสียว สาวสวยสุดเซ็กซี่ การันตีจากวัยรุ่นกลุ่มใหญ่ๆๆๆๆๆๆ
เรียน คุณ กชนิกา,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ กชนิกา และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณ กชนิกา อีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
พนักงานดูเเลลูกค้าได้ดีมากค่ะ ให้คำเเนะนำเทรนการเล่นตลอดเวลาค่ะ มีพี่มาถ่ายรูปเป็นที่ระลึกให้ด้วยค่ะ
เรียน คุณ ชุติกาญจน์,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ ชุติกาญจน์ และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณ ชุติกาญจน์ อีกครั้งครับ