สวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน
อันดับที่ 1 จากกิจกรรมน่าสนใจ 17 แห่งใน Nong Kae
ดีมากๆ

สถานที่สวยมากๆอาหารอร่อยโดยเฉพาะอาหารบุฟเฟ่ต์ข้าวมันไก่ชอบมากๆเลยนะคะแล้วก็พนักงานบริการดีเครื่องเล... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 2 วันที่แล้ว
Roam36335245781
Hi

ตอนแรกที่เข้ามาไม่คิดว่าจะดีขนาดนี้เพราะข้างหน้าดูเงียบๆ แต่ข้างในดูดีและสนุกมาก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 3 วันที่แล้ว
Pioneer19220392746

รีวิวเมื่อ 3 ธันวาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เป็นครั้งแรกที่ได้เล่น สนุกมากๆค่ะ อาหารอร่อย มีการดูแลครอบคลุมดีมากๆ สนุกทุกเครื่องเล่นเลยค่ะ ถ้ามีโอกาสหนูกละบมาเล่นอีกแน่นอนค่ะ

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ X8683RR_
Vana Nava H Manager ของ สวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 ธันวาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ วีรยา,

สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณวีรยา และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ

อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณวีรยา อีกครั้งครับ

ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า

ชอบเครื่องเล่นลำโพงมากแต่จริงๆแล้วสนุกทุกเครื่องเล่นเลย อาหารอร่อยมาก พื้นที่ดีมาก ชอบโดยเฉพาะเครื่องเล่นสีเขียว

ขอบคุณ S2933WN_

เรียน คุณ ศุภวิชญ์,

สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณศุภวิชญ์ และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ

อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณศุภวิชญ์ อีกครั้งครับ

ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า

สนุกมากๆครับ มีการดูเเลความปลอดภัยทุกจุด
ชอบเครื่องเล่นสีเหลือง อาหารอร่อย ได้ประสบการณ์ใหม่ๆ อยากให้ทุกคนมาลองเปิดประสบการณ์

ขอบคุณ D5354SA_

เรียน คุณ ก้องภพ,

สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณก้องภพ และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ

อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณก้องภพ อีกครั้งครับ

เครื่องเล่นมีความปลอดภัย
บริการดีมาก
สวนน้ำสนุกมากค่ะ สีเเดงสนุกมากค่ะ
พาครอบครัวมาสนุกเเน่ๆค่ะ
ถ้ามีโอกาสมาอีกเเน่นอนค่ะ

ขอบคุณ _B4933VR

เรียน คุณ ชุลีภรณ์,

สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณชุลีภรณ์ และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ

อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณชุลีภรณ์ อีกครั้งครับ

ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า

เครื่องเล่นน่าเล่น หวาดเสียวสุดๆเลย แนะนำเล่นเป็นกลุ่มจะสนุกมาก มีโอกาสจะพาครอบครัวมาอีก สนุกดี ห้องน้ำสะอาด มีอุปกรณ์ให้ครบ สะดวกสบาย

ขอบคุณ _S6935JL

เรียน คุณ อรอุษา,

สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณอรอุษาและขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ

อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณอรอุษาอีกครั้งครับ