สวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน
อันดับที่ 1 จากกิจกรรมน่าสนใจ 17 แห่งใน Nong Kae
ความสนุกในความซวย

สนุกมากกก ใครว่าหน้าฝนไม่สนุก นี่มาตอนพายุเข้า ตอนแรกๆแอบเฟล พอเครื่องติดเท่านั้นแหละสนุกมาก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว เมื่อวานนี้
กรองกาญจน์ ส
อาเธอร์

วิวสวยเด็กเด็กสนุกมากชอบเล่นสไลเดอร์ทหารที่สะอาดมีของกินมีที่พักมีที่ไหนหนูชอบมากไม่อยากเลิกสนุกมากๆ

รีวิว 2 วันที่แล้ว
Trek49993221627

รีวิวเมื่อ 16 ธันวาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

สนุกมากบริการดีมากชอบพนักงานน่ารักให้การแนะนำดีสุดยอดครับได้การเรียนรู้มากมายห้องน้ำสะอาดน่าใช้บริการ

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ LuckyDumrongruk
Vana Nava H Manager ของ สวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 ธันวาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ ดำรงรักษ์,

สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณดำรงรักษ์ และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ

อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณดำรงรักษ์ อีกครั้งครับ

ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า

รีวิวเมื่อ 15 ธันวาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

สนุกมากค่ะ เสียวได้โดนใจมากค่ะ เป็นครั้งแรกที่มาเล่น อาหารอร่อยมากค่ะ ทำอาหารได้ถูกปากมากค่ะวันหลังจะมาเล่นใหม่นะคะ

ขอบคุณ N8021SO_
Vana Nava H Manager ของ สวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 ธันวาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ กมลชนก,

สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณกมลชนก และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ

อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณศกมลชนก อีกครั้งครับ

ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า

สนุกมากเลยย รู้สึกมันน่าตื่นเต้น ชอบอาหารมากๆ และก็มีเครื่องเล่นที่สนุก ตื่นตาตื่นใจ พี่ๆพนักงานบริการดีมากๆ

ขอบคุณ _X4377NV

เรียน คุณ ศรัณย์พร,

สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณศรัณย์พร และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ

อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณศรัณย์พร อีกครั้งครับ

ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า

รีวิวเมื่อ 14 ธันวาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

การเที่ยวครั้งนี้ สนุกมาก
ได้เปิดประสบการณ์ใหม่ใหม่ที่ไม่เคยลอง
อยากให้ส่วนน้ำอยากให้สวนน้ำมีโปรโมชั่นตลอดๆ

ขอบคุณ phongphisitw

เรียน คุณPhongphisit,

สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณPhongphisitและขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ

อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณPhongphisitอีกครั้งครับ

ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า

ไปมาแล้วครับ สนุกมากก ชอบ คราวหน้าไปอีกแน่นอนนน พนักงาน บริการดี พูดจาน่ารักมากครับ เหมาะกับการมาเที่ยวกับเพื่อนๆ

ขอบคุณ 991wisarutp

เรียน คุณ Wisarut,

สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณWisarut และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ

อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณWisarut อีกครั้งครับ