สวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน
อันดับที่ 1 จากกิจกรรมน่าสนใจ 17 แห่งใน Nong Kae
สวนน้ำ

สนุกมากๆ เครื่องเล่นสนุกทุกอัน พนักงานน่ารักมากค่ะเป็นกันเอง อาหารและเครื่องดื่มราคาเหมาะสม... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว เมื่อวานนี้
Tour16110677609
Feel Good👍🏻

เครื่องเล่นสนุกทุกอันเลยค่ะ ไว้มีโอกาสจะมาอีกค่ะ เด็กๆชอบสนุก อาหารก็อร่อยแต่บางร้านอาจะใช้เวลา... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว เมื่อวานนี้
Getaway13039085205

รีวิวเมื่อ 23 ธันวาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พนักงานดูแลดี ปลอดภัยทั้งเครื่องเล่นต่างๆและมีพนักงานคอยดูแลทุกจุดอย่างทั่วถึง ทุกจุดมีความสนุกสนานมาก

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ _S1977GM
Vana Nava H Manager ของ สวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 ธันวาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณจันศศิพร,

สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ จันศศิพร และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ

อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณ จันศศิพร อีกครั้งครับ

ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า

รีวิวเมื่อ 22 ธันวาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เครื่องเล่นสไลเดรสนกมากค่ะ พนักงานน่ารักพูดจาดี เครื่องเล่นสีเขียวสนุกเปนพิเศษค่ะ โดยรวมสนุกมากทุกแย่าง

ขอบคุณ chali55

เรียน คุณชาลิ,

สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ ชาลิ และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ

อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณ ชาลิ อีกครั้งครับ

ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า

สนุกทุกเครื่องเล่นการ์ดดูเเลดีมากๆมีการเเบ่งขนมให้กินอยากให้ของถูกกว่านี้บรรยากาศ​ดีมากๆชอบล่องเเพมาก

ขอบคุณ Boonpranee

เรียน คุณบุญ​ปราณี,

สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ บุญ​ปราณี และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ

อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณ บุญ​ปราณี อีกครั้งครับ

ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า

รีวิวเมื่อ 21 ธันวาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

สนุกมาก ชอบทุกเครื่องเล่นเลย เครื่องเล่นเสียวทุกอัน พนักงานบริการดีสุดๆ อาหารก็อร่อย ราคาจับต้องได้ค่า

ขอบคุณ R4859TN_

เรียน คุณณฐพร,

สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ ณฐพร และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ

อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณ ณฐพร อีกครั้งครับ

ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า

สนุกมากค่ะ ชอบเครื่องเล่นทุกอันเลย อาหารอร่อยมากค่ะ เฟรนฟรายเดอะเบส ตอนเล่นเสียวมากๆเลย เครื่องเล่นสี เหลืองน้ำเงินสนุกสุดๆ

ขอบคุณ G2193XY_

เรียน คุณธันยพร,

สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ ธันยพร และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ

อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณ ธันยพร อีกครั้งครับ