สวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน
อันดับที่ 1 จากกิจกรรมน่าสนใจ 17 แห่งใน Nong Kae
น้องเเว่น

สนุกมาก หวาดเสียว เสียวสุดๆ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 2 วันที่แล้ว
สุพัชญา ภ
มิคาเอล ไคเซอร์

เครื่องเล่นน้อยไปหน่อยพอเล่นแก้เบื่อได้ เครื่องเล่นน้อยไปหน่อยพอเล่นแก้เบื่อได้ เครื่องเล่นน้อยไปหน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 2 วันที่แล้ว
ชิติพัทธ์ พ

รีวิวเมื่อ 7 มกราคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

เครื่องเล่นสนุก พี่พนักงานนีารักใจดี ให้คำเเนะนำที่เหมาะสม เเต่เครื่องเล่นมีจำนวนที่ค่อนข้างที่จะจำกัด อาหารที่เป็นบุฟเฟ่มีให้เลือกหลากหลาย

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ atcbnt
Vana Nava H Manager ของ สวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 มกราคม ค.ศ. 2023

เรียน คุณBnt,

สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณBnt และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ

อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณBntอีกครั้งครับ

ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า

เครื่องเล่นผู้ใหญ่สนุก มีโซนเด็กให้เด็กเล่นเยอะ เหมาะกับมาเป็นครอบครัว ของกินราคาสูงนิดหน่อย แต่โดยรวมโอเค

ขอบคุณ Gutune1234

เรียน คุณGutune,

สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณGutune และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ

อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณGutuneอีกครั้งครับ

ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า

จองผ่านแอพklookมาล่วงหน้า ถูกกว่ามาซื้อตั๋วข้างหน้า พนักงานบริการดีเครื่องเล่นสนุก มีหมายเครื่องเล่นให้เลือกไม่ต้องต่อคิวนาน

ขอบคุณ Pimrada565
Vana Nava H Manager ของ สวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 มกราคม ค.ศ. 2023

เรียน คุณPimrada5657 ,

สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณPimrada5657 และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ

อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณPimrada5657อีกครั้งครับ

ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า

รีวิวเมื่อ 6 มกราคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

เครื่องเล่นมีความหลากหลาย โดยรวมถือว่าสนุกมาก อาหารมีความอร่อยหลายๆอย่างโดยรวมถือว่าผ่าน อยากให้ลองง

ขอบคุณ _H9314CT

เรียน คุณณัฐพงษ์ ,

สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณณัฐพงษ์ และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ

อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณณัฐพงษ์ อีกครั้งครับ

ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า

รีวิวเมื่อ 5 มกราคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

สวนน้ำสนุก เครื่องเล่นหลากหลาย ตื่นเต้นดี อาหารอร่อย รสชาติดี ถ้ามีโอกาสจะกลับมาเล่นอีก โดยรวมพนักงานบริการดี พูดเพราะ

ขอบคุณ F3295VL_

เรียน คุณปัทมา,

สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณปัทมา และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ

อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณปัทมา อีกครั้งครับ