สนุกมาก หวาดเสียว เสียวสุดๆ... อ่านเพิ่มเติม
เครื่องเล่นน้อยไปหน่อยพอเล่นแก้เบื่อได้ เครื่องเล่นน้อยไปหน่อยพอเล่นแก้เบื่อได้ เครื่องเล่นน้อยไปหน... อ่านเพิ่มเติม
สนุกสนาน ผ่อนคลาย เพลิดเพลินไปกับเครื่องเล่นต่างๆในสวยน้ำ ถือเป็นการพักผ่อนและคลายเครียดจากการทำงานของเราได้ดี
เรียน คุณอัษฎาวุฒิ,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณอัษฎาวุฒิและขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณอัษฎาวุฒิอีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
เครื่องเล่นสนุก พี่พนักงานนีารักใจดี ให้คำเเนะนำที่เหมาะสม เเต่เครื่องเล่นมีจำนวนที่ค่อนข้างที่จะจำกัด อาหารที่เป็นบุฟเฟ่มีให้เลือกหลากหลาย
เรียน คุณBnt,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณBnt และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณBntอีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
เครื่องเล่นผู้ใหญ่สนุก มีโซนเด็กให้เด็กเล่นเยอะ เหมาะกับมาเป็นครอบครัว ของกินราคาสูงนิดหน่อย แต่โดยรวมโอเค
เรียน คุณGutune,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณGutune และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณGutuneอีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
จองผ่านแอพklookมาล่วงหน้า ถูกกว่ามาซื้อตั๋วข้างหน้า พนักงานบริการดีเครื่องเล่นสนุก มีหมายเครื่องเล่นให้เลือกไม่ต้องต่อคิวนาน
เรียน คุณPimrada5657 ,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณPimrada5657 และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณPimrada5657อีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
เครื่องเล่นมีความหลากหลาย โดยรวมถือว่าสนุกมาก อาหารมีความอร่อยหลายๆอย่างโดยรวมถือว่าผ่าน อยากให้ลองง
เรียน คุณณัฐพงษ์ ,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณณัฐพงษ์ และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณณัฐพงษ์ อีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
สวนน้ำสนุก เครื่องเล่นหลากหลาย ตื่นเต้นดี อาหารอร่อย รสชาติดี ถ้ามีโอกาสจะกลับมาเล่นอีก โดยรวมพนักงานบริการดี พูดเพราะ
เรียน คุณปัทมา,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณปัทมา และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณปัทมา อีกครั้งครับ