สนุกมากๆ เครื่องเล่นสนุกทุกอัน พนักงานน่ารักมากค่ะเป็นกันเอง อาหารและเครื่องดื่มราคาเหมาะสม... อ่านเพิ่มเติม
เครื่องเล่นสนุกทุกอันเลยค่ะ ไว้มีโอกาสจะมาอีกค่ะ เด็กๆชอบสนุก อาหารก็อร่อยแต่บางร้านอาจะใช้เวลา... อ่านเพิ่มเติม
ได้ประสบการณ์ใหม่ๆ ได้ลองเล่นเครื่องเล่นหลายแบบที่ไม่เคยเล่นมาก่อน เป็นประสบการณ์ที่ดีมากค่ะ ถ้ามีโอกาสก็อยากจะมาอีกค่ะ
เรียน คุณสุภัสสรา,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณสุภัสสรา และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณสุภัสสรา อีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
เครื่องเล่นสนุกมาก พนักงานบริการดี อาหารมีความหลากหลาย หากใครที่มาหัวหินต้องมาที่นี่ ถ้าไม่มาถือว่าพลาดมาก
เรียน คุณขวัญหทัย,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณขวัญหทัย และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณขวัญหทัย อีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
สนุกมากๆครับ ชอบการบริการของพี่ๆสตาฟมากๆ เครื่องเล่นทุกเครื่องสนุกทุกเครื่อง อาหารอร่อย จุดจำหน่ายอาหารเยอะ
เรียน คุณธนพล,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณธนพล และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณธนพล อีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
สนุกมาก ถ้ามีโอกาสจะกลับมาเล่นใหม่แน่นอน พรักงานบริกาลดีมากเป็นกันเองสุดๆ อาหารกินอร่อย ค่าเข้าไม่แพง
เรียน คุณเนติธร,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณเนติธร และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณเนติธร อีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
สนุกการบริการดี อาหารรสชาติดี เครื่องเล่นสีเหลืองสนุก มาหลายรอบแล้ว แต่ยังคงจะมาอีกเรื่อยๆถ้ามีโอกาส
เรียน คุณNathatai S,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณNathatai S และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณNathatai S อีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
สนุกมาก บริการดีมาก ห้องน้ำสะอาด พนักงานดูแลดี ออาไว้มีโอกาสจะกลับมาใช่บริการการอีก อาหารอร่อยมากค่ะ
เรียน คุณปุ้ม,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณปุ้ม และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณปุ้ม อีกครั้งครับ