เครื่องเล่นเยอะมากไปครั้งแรกวิวสวยสุดๆอาหารอร่อยชอบตรงบุฟเฟ่ต์มาก... อ่านเพิ่มเติม
สนุกมากกก ได้เล่นเครื่องเล่นแบบจุกๆ เหมาะกับคนที่ชอบอะไรที่หวาดเสียวและเร้าใจแบบสุดๆ... อ่านเพิ่มเติม
ชอบสระน้ำวนค่ะ น่าหวาดเสียวดีค่ะสนุกด้วย สวนเครื่องเล่นอื่นๆก็น่าเล่นมากค่ะ เพื่อนหนู(มาตา)กรี้ดดังมากค่ะ
เรียน คุณณัฐนิชา,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณณัฐนิชา และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณณัฐนิชา อีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
ชอบเครื่องเล่นสีเขียนมากที่สุดค่ะ สนุกแหละหวาดเสียวมากๆ มีความสุขมากค่ะ มีทะเลจำลองด้วย สนุกมากๆค่ะ.
เรียน คุณสายไหม,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณสายไหม และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณสายไหม อีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
ชอบสีฟ้าเขียวเพราะเป็นเครื่องเล่นที่สนุกมากเสียวมากไหญ่ที่สุดในสวนน้ำเเห่งนี้อยากความรู้สึกตอนเล่นสนุกมาก
เรียน คุณเก็ม,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณเก็ม และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณเก็ม อีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
ชอบเครื่องเล่นอะบิส,โคโคนัทบีช,ช้างเซิร์ฟโซน,ชอบอวาคอร์สเพราะชอบการผจญภัยเป็นอะไรที่ท้าทายดี,ชอบโซนอาหารมากกกกกกเคร
เรียน คุณแพรวา,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณแพรวา และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณแพรวา อีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
บริการดีมาก สนุกสนาน มีวามปลอดภัยอาหารรสชาติโอเค ชอบเครื่องเล่นสีเขียว
ถ้ามาหัวหินต้องลองสักครั้ง ><
เรียน คุณDeangkun123,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณDeangkun123 และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณDeangkun123 อีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
เริ่องของสวนนํ้าบอกเลยได้ว่าสนุกมากๆทั้งเคริ่องเล่นรึพนักงานด้วยรวมออกมาดีมากๆๆชอบเครื่องเล่นที่นี้มากๆเลยถ้ามีโอกาสอยากจะมาอีกครับ
เรียน คุณปุณณสิน,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณปุณณสิน และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณปุณณสิน อีกครั้งครับ