สวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน
อันดับที่ 1 จากกิจกรรมน่าสนใจ 17 แห่งใน Nong Kae
เริ่ด

เครื่องเล่นเยอะมากไปครั้งแรกวิวสวยสุดๆอาหารอร่อยชอบตรงบุฟเฟ่ต์มาก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว เมื่อวานนี้
Seaside50552962843
บลูฟินทูน่า

สนุกมากกก ได้เล่นเครื่องเล่นแบบจุกๆ เหมาะกับคนที่ชอบอะไรที่หวาดเสียวและเร้าใจแบบสุดๆ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 2 วันที่แล้ว
Flyer09701869867

รีวิวเมื่อ 9 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

ชอบเครื่องเล่นสีเขียนมากที่สุดค่ะ สนุกแหละหวาดเสียวมากๆ มีความสุขมากค่ะ มีทะเลจำลองด้วย สนุกมากๆค่ะ.

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Aussajaree_26
Vana Nava H Manager ของ สวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023

เรียน คุณสายไหม,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณสายไหม และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ

อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณสายไหม อีกครั้งครับ

ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า

ชอบสีฟ้าเขียวเพราะเป็นเครื่องเล่นที่สนุกมากเสียวมากไหญ่ที่สุดในสวนน้ำเเห่งนี้อยากความรู้สึกตอนเล่นสนุกมาก

ขอบคุณ Thanapron19

เรียน คุณเก็ม,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณเก็ม และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ

อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณเก็ม อีกครั้งครับ

ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า

ชอบเครื่องเล่นอะบิส,โคโคนัทบีช,ช้างเซิร์ฟโซน,ชอบอวาคอร์สเพราะชอบการผจญภัยเป็นอะไรที่ท้าทายดี,ชอบโซนอาหารมากกกกกกเคร

ขอบคุณ Waeisara1452

เรียน คุณแพรวา,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณแพรวา และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ

อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณแพรวา อีกครั้งครับ

ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า

รีวิวเมื่อ 8 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

บริการดีมาก สนุกสนาน มีวามปลอดภัยอาหารรสชาติโอเค ชอบเครื่องเล่นสีเขียว
ถ้ามาหัวหินต้องลองสักครั้ง ><

ขอบคุณ deangkun123

เรียน คุณDeangkun123,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณDeangkun123 และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ

อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณDeangkun123 อีกครั้งครับ

ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า

เริ่องของสวนนํ้าบอกเลยได้ว่าสนุกมากๆทั้งเคริ่องเล่นรึพนักงานด้วยรวมออกมาดีมากๆๆชอบเครื่องเล่นที่นี้มากๆเลยถ้ามีโอกาสอยากจะมาอีกครับ

ขอบคุณ H762UU_

เรียน คุณปุณณสิน,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณปุณณสิน และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ

อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณปุณณสิน อีกครั้งครับ