เครื่องสนุกตื่นเต้น... อ่านเพิ่มเติม
เดินทางมาจากเชียงรายมาสวนน้ำ นาวา น่าประทับใจมาก บริการดี อาหารอร่อยมีมาดมาย เครื่องเล่นมากมาย... อ่านเพิ่มเติม
สนุกมากการบริการดีมาก อาหารก็หลากหลายดีนะ
เครื่องเล่นเยอะมาก หวาดเสียวสุด แนะนำเลยประทับใจต้องมาลองสักครั้ง
เรียน คุณ สุชาดาม,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณสุชาดาม และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณสุชาดาม อีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า,
เครื่องเล่นสนุกมาก แต่บุพเฟ่ต์อาหารค่อนข้างเปรี้ยวอยากให้ปรับปรุง สตาฟทุกคนดูแลดีเอาใจใส่ทุกคน😊😊😊
เรียน คุณ TUNGMAY220811,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณTUNGMAY220811 และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณTUNGMAY220811 อีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
พนักงานบริการดี พนักงานจำนวนมากคอยอำนวนความสะดวก ทำให้รู้สึกสะดวกสบายสิ่งอำนวนความสะดวกครบครัน ระยะเวลาให้บริการค่อนข้างสั้น
เรียน คุณ Mainly,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณMainly และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณMainly อีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
ถังสีน้ำตาลเทน้ำลง แคปซูลทุกๆสี เขียวฟ้าส้มคลื่นเทียมเล่นว่ายกับห่วงยาง น้องๆพนักงานทุกคนบริการดีเยี่ยมใส่ใจ
เรียน คุณพัชรินทร,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณพัชรินทร และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณพัชรินทร อีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
สนุกมากค่ะ เครื่องเล่นเยอะมาก พี่ๆพนักงานบริการดีมากๆค่ะ
ถ้ามีโอกาสอีก จะพาครอบครัวมาเที่ยวอีกค่ะ ถ้ามาหัวหินตัองแวะนะคะ
เรียน คุณMMM07082552,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณMMM07082552 และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณMMM07082552 อีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
สนุกมากกกก เสียวเวอร์ ต้องมาลอง สตาร์ฟเป็นกันเองสุดๆ ล่องห่วงยางลอยคอ โต้คลื่นด้วยเซิร์ฟ และสนุกสุดเหวี่ยงด้วย เครื่องเล่นหลายชนิด มาเถอะ
เรียน คุณMooboom001,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณMooboom001 และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณMooboom001 อีกครั้งครับ