สวนน้ำมีวิวดีมาก เล่นสนุก สวนน้ำค่อนข้าวกว้างมีที่ให้เล่นปียเขาสำหรับคนที้ไม่ได้เล่นน้ำ... อ่านเพิ่มเติม
ดีมากค่ะอาหารอร่อย ทั้งข้าวแล้วก็ขนมเครื่องเล่นสนุก มีเครื่องเล่นเยอะ เสียวมากกก... อ่านเพิ่มเติม
สนุกมากกกกกกกก เจ้าหน้าที่ดีมากๆๆ ถ้ามีโอก่สอยากกลับมาเล่นที่นี่อีก เครื่องเล่นสีเขียวต้องมาเล่นให้ได้
เรียน คุณNatthakanNN,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณNatthakanNN และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณNatthakanNN อีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
สนุกมากการบริการดีสุด อาหารอร่อยและหลากหลายชอบที่สุดก็เครื่องเล่นสีเขียวที่เป็นเหมือยลำโพงใหญ่และก็สีเหลือง
เรียน คุณปัญรักษ์,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณปัญรักษ์ และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณปัญรักษ์ อีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
สนุกมากครั้งแรกเลยสำหรับการเล่นสวนน้ำ สนุกถ้ามาหัวหินบอกเลยต้องมาลองสักครั้งถ้าไม่มาถือว่าพลาดมาก บอกเลย
เรียน คุณวรัญญา,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณวรัญญา และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณวรัญญา อีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
สนุกดีครับ เครื่องเล่นก็เยอะดี เด็กไชอบเล่นน้ำ อาหารการกิน เครื่องดื่มก็อร่อย ห้องน้ำสะดวกสบายสะอาดดี
เรียน คุณธนิต,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณธนิต และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณธนิต อีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
เครื่องเล่นหลากหลายมาก สภาพพร้อมเล่น รอคิวไม่นานมาก ค่อนข้างสนุกพอสมควร พื้นสระน้ำไม่ใช่กระเบื้อง ต่องระวังสักหน่อย ไม่เช่นนั้นจะเป็นแผลเอา อาหารอร่อย แต่ราคาค่อนข้างแพงนิดนึง แต่แลกกับประสบการณ์แล้วไม่ใช่ปัญหา
เรียน คุณธนวรรธ,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณธนวรรธ และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณธนวรรธ อีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
สนุกมากกกกก พี่ๆพนักงานบริการดีมาก อาหารอร่อย จุดขายของหลากหลาย ไก่ทอด บุฟเฟ่ต์ สไลด์เดอร์สีเหลืองสนุกมากกก
เรียน คุณOnnicha Kultanapipatpong,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณOnnicha Kultanapipatpong และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณOnnicha Kultanapipatpong อีกครั้งครับ