เครื่องเล่นรางน้ำวนสนุกมาก ๆ ได้เล่นกับเพื่อน ๆ เครื่องเล่นสไลเดอร์ VR สนุกมาก... อ่านเพิ่มเติม
สนุกมากกก สกีเหมือนจะยากแต่พอเล่นไปซักแปบสนุกมาก สไลด์เด้อก็สนุก หวาดเสียวมากก็เป็นประสบการณ์ที่ด... อ่านเพิ่มเติม
สนุกมากครับชอบเครื่องเล่นสีชมพู/ม่วง อาหารอร่อยเเต่ราคาค่อนข้างเเพง ถ้ามีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีกนะ
เรียน คุณ Phumipat_11kk,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ Phumipat_11kk และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณ Phumipat_11kk อีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
มีเครื่องเล่นหลากหลาย เหมาะกับครอบครัวที่มีเด็กเล็ก มีเวลามาพักผ่อน มีโปรโมชั่นลดราคาเป็นระยะ อาหารมีให้เลือกมากมาย พนักงานเอาใจใส่ดี
เรียน คุณ Pan Jantamattukarn,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณPan Jantamattukarn และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณPan Jantamattukarn อีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
สวนน้ำสนุกมากครับอาหารอร่อยชอบเครื่องเล่นสีเขียวครับ ถ้ามีโอกาสจะพาครอบครัวกลับมาที่นี้อีกครั้งครับเพราะสนุกมากครับ
เรียน คุณSon212550,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณSon212550 และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณSon212550 อีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
สวนน้ำวานา นาวา รอบนี้เราได้มาใช้บริการ โดยเข้าพักที่โรงแรม holiday inn จากนั้นจะได้ สายรัดข้อมือ ซึ่งสามารถเข้า-ออก สวนน้ำวานา นาวา ได้ตลอด นอกจากนั้น ในวันเช็คเอาท์ ยังสามารถขอรับคูปอง เพื่อเข้าสวนน้ำได้อีกด้วยนะ สวนน้ำเปิด 11 โมง ปิด 17.00 (ปิดเร็วจัง) เครื่องเล่นก็มีหลายระดับบ แบบเบสิกไปจนถึงแบบ หวาดเสียว แน่นอนเราไม่เล่นอันที่หวาดเสียว hahaha โดยรวมโอเคครับ ค่าล้อกเกอร์ 100 บาท มีศูนย์อาหาร ประมาณ 80 บาท (ไม่ได้กิน)
เรียน คุณSarawut polsen goratchaburi,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณSarawut polsen goratchaburi และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณSarawut polsen goratchaburi อีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
บูมเมอแรงโก้ เป็นคเครื่องเล่นที่เสียวมาก ทั้งความสูงของเครื่องเล่นการเหวี่ยงตัวของเครื่องและตอนสุดท้ายที่เสียวมากกกกกกก
เรียน คุณไนท์,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณไนท์ และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณไนท์ อีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
เครื่องเล่นมีความหลากหลายมีความปลอดภัยสูงการ์ดและพนักงานดูแลได้ดีเยี่ยมโอกาสหน้าจะกลับมาอีกบรรยากาศดี
เรียน คุณ แฟร้ง,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ แฟร้ง และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณ แฟร้ง อีกครั้งครับ