สถานที่สวยมากๆอาหารอร่อยโดยเฉพาะอาหารบุฟเฟ่ต์ข้าวมันไก่ชอบมากๆเลยนะคะแล้วก็พนักงานบริการดีเครื่องเล... อ่านเพิ่มเติม
ตอนแรกที่เข้ามาไม่คิดว่าจะดีขนาดนี้เพราะข้างหน้าดูเงียบๆ แต่ข้างในดูดีและสนุกมาก... อ่านเพิ่มเติม
สนุกมากค่ะการบริการดีมากเครื่องเล่นเยอะมาก มาช่วงนี้กำลังดี คนไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส อาหารก็หลากหลายอร่อยด้วยนะคะ
เรียน คุณ Num_514,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ Num_514 และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณ Num_514 อีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
สนุกสุดๆ เหมาะกับการมาเที่ยวกับครอบครัวมากคับ อาหารบุพเฟ่ก็อร่อยดี เครื่องเล่นในสวนน้ำก็ค่อนข้างเยอะคับ ไว้จะมาอีก
เรียน คุณ F9536RX,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ F9536RX และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณ F9536RX อีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
สนุกดีนะต้องชวนคนมาเล่นเยอะๆ มีเครื่องเล่นหลายแบบ อยู่ที่ไหวครับ แต่ช่วงอากาศร้อนน ที่บังแดดไม่ค่อยเยอะ
เรียน คุณ Scenic62694664935,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ Scenic62694664935 และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณ Scenic62694664935 อีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
สวนน้ำที่สนุกมากเครื่องเล่นสนุกทุกเครื่องค่ะ บันไดสูงชันดีออกกำลังกายขาอาหารอร่อยเดินทางมาง่ายมากไว้มาอีก
เรียน คุณ Jariya260733,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ Jariya260733 และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณ Jariya260733 อีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
สไลด์เดอร์มีเยอะมากเลยคับ เครื่องเล่นแต่ละเครื่องหวาดเสียวมากเลยคับ วีอาร์สไลด์ค่อนข้างเวียนหัวนิดหนึ่ง อาหารก็อร่อยดีคับ
เรียน คุณ 137kritsanap,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ 137kritsanap และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณ 137kritsanap อีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
บรรยากาศสนุกสนานแบบครอบครัวเหมือนเดิม ส่วนเรื่องที่อยากให้ปรับปรุงคือ การบริการของไลฟ์การ์ด ควรความความอ่อนโยนเพิ่มเติมกับลูกค้ามากขึ้นครับ
เรียน คุณ Inspire64294738843,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ Inspire64294738843 และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณ Inspire64294738843 อีกครั้งครับ