สวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน
อันดับที่ 1 จากกิจกรรมน่าสนใจ 17 แห่งใน Nong Kae
ประสบการณ์ใหม่

เดินทางมาจากเชียงรายมาสวนน้ำ นาวา น่าประทับใจมาก บริการดี อาหารอร่อยมีมาดมาย เครื่องเล่นมากมาย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 3 วันที่แล้ว
Sightsee22013964440
เล่าประสบการณ์ทัศนศึกษา

เครื่องเล่นสนุกสนานมีหลากหลายหวาดเสียวมากบางเครื่องมีน้ำอุ่นให้แข่ทะเลเทียมอย่างอื่นอีกมากมาย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 3 วันที่แล้ว
Trail29684000770

รีวิวเมื่อ 16 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

สนุกสุดเสียงจริงๆค่ะ21727282817393872942862983/88238277393287283821783492817839328728349277182828282828281สุดยอดมาก

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Trek28252789185
Vana Nava H Manager ของ สวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

เรียน คุณ Trek28252789185,

สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ Trek28252789185 และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ

อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณTrek28252789185 อีกครั้งครับ

ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า

รีวิวเมื่อ 15 พฤษภาคม ค.ศ. 2023
รีวิวของ: All-in Day Pass with Lunch Buffet

เป็นประสบการณ์ที่สุดยอดมากๆเลยครับ ประทับใจมากๆ เครื่องเบ่นสนุกแทบทุกอย่าง สถานที่สะอาดสะอ้านไว้จะม่อีกครับ

ขอบคุณ Trip06915200872
Vana Nava H Manager ของ สวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

เรียน คุณ Trip06915200872,

สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ Trip06915200872 และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ

อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณTrip06915200872 อีกครั้งครับ

ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า

รีวิวเมื่อ 14 พฤษภาคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

สนุกมากค่ะการบริการดีมากเครื่องเล่นเยอะมาก มาช่วงนี้กำลังดี คนไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส อาหารก็หลากหลายอร่อยด้วยนะคะ

ขอบคุณ num_514
Vana Nava H Manager ของ สวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

เรียน คุณ Num_514,

สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ Num_514 และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ

อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณ Num_514 อีกครั้งครับ

ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า

สนุกสุดๆ เหมาะกับการมาเที่ยวกับครอบครัวมากคับ อาหารบุพเฟ่ก็อร่อยดี เครื่องเล่นในสวนน้ำก็ค่อนข้างเยอะคับ ไว้จะมาอีก

ขอบคุณ F9536RX_

เรียน คุณ F9536RX,

สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ F9536RX และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ

อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณ F9536RX อีกครั้งครับ

ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า

รีวิวเมื่อ 13 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

สนุกดีนะต้องชวนคนมาเล่นเยอะๆ มีเครื่องเล่นหลายแบบ อยู่ที่ไหวครับ แต่ช่วงอากาศร้อนน ที่บังแดดไม่ค่อยเยอะ

ขอบคุณ Scenic62694664935

เรียน คุณ Scenic62694664935,

สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ Scenic62694664935 และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ

อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณ Scenic62694664935 อีกครั้งครับ