สวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน
อันดับที่ 1 จากกิจกรรมน่าสนใจ 17 แห่งใน Nong Kae
สนฺก คุ้มค่า

ไม่ทันช่วง VR กับเซิร์ฟ เครื่องเล่นเสียว สนุก น้ำวนกับคลื่นยักษ์ที่สุด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว เมื่อวานนี้
Venture50847286952

เครื่องเล่นสนุก บรรยากาศดีมาก พนักงานบริการดีมาก มึกอาหารขายหลากหลาย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว เมื่อวานนี้
New P

รีวิวเมื่อ 22 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

สถานที่สะอาด พนักงานบริการดีมากค่า เครื่องเล่นสนุกอละปลอดภัย มีสตาฟตามจุดต่างๆแน่นหนา ห้องน้ำสะอาด มีไดร์เป่าผมและห้องน้ำอาบในตัว

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Trail47319071816
Vana Nava H Manager ของ สวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

เรียน คุณ Trail47319071816,

สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ Trail47319071816 และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ

อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณ Trail47319071816 อีกครั้งครับ

ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า

รีวิวเมื่อ 21 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

สนุกมากค่ะ เป็นกิจกรรมช่วงวันหยุดพักผ่อนที่ดี เหมาะที่จะมาด้วยกันเป็นครอบครัว ได้ใช้เวลาดีๆร่วมกัน เที่ยวได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่

ขอบคุณ OnAir11258424305
Vana Nava H Manager ของ สวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

เรียน คุณ OnAir11258424305,

สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ OnAir11258424305 และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ

อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณ OnAir11258424305 อีกครั้งครับ

ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า

รีวิวเมื่อ 20 พฤษภาคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

VR สไลด์ปิดอดเล่นเลย แต่อย่างอื่นหมดค่ะ แดดร้อนมาก เด็กๆ เล่นน้ำกันแฮ๊ปปี้ดีมากค่ะ อาหารอร่อยมากมากค่ะ

ขอบคุณ H8308HK_
Vana Nava H Manager ของ สวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

เรียน คุณ H8308HK,

สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ H8308HK และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ

อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณ H8308HK อีกครั้งครับ

ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า

เครื่องเล่นสนุกมาก ของกินหลากหลาย พนักงานต้อนรับดีมาก แต่อากาศร้อนนิดหน่อย แต่สนุกมากครับ

ขอบคุณ รินลดา ว

เรียน คุณ P9291GM,

สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ P9291GM และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ

อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณ P9291GM อีกครั้งครับ

ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า

รีวิวเมื่อ 19 พฤษภาคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

พนักงานพูดเพราะมากค่ะ ทุกคนเป็นกันเอง เครื่องเล่นดูปลอดภัยดีค่ะ มีพนักงานดูแลความปลอดภัยอยู่ทุกจุด สนุกดีค่ะ

ขอบคุณ ssumana
Vana Nava H Manager ของ สวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

เรียน คุณ Ssumana,

สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ Ssumana และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ

อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณ Ssumana อีกครั้งครับ