สวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน
อันดับที่ 1 จากกิจกรรมน่าสนใจ 17 แห่งใน Nong Kae
สวนน้ำวานานาวาควรมาสักครั้ง

อาหารอร่อยมากๆ เครื่องเล่นน่าสนใจ คุ้มค่าราคาค่ะ ต้องพาครอบครัวมาซักครั้ง บรรยากาศด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว เมื่อวานนี้
Coastal60205133714
รีวิวสวนน้ำ

สวนน้ำมีวิวดีมาก เล่นสนุก สวนน้ำค่อนข้าวกว้างมีที่ให้เล่นปียเขาสำหรับคนที้ไม่ได้เล่นน้ำ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 3 วันที่แล้ว
Odyssey56188080803

รีวิวเมื่อ 26 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

สวนน้ำสวยสะอาด มีเครื่องเล่นเยอะสนุกมากครับ พนักงานบริการดีเป็นกันเอง เหมาะแกการมาเที่ยวพักผ่อนมากๆครับ

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024
ขอบคุณ OnAir43219195682
Vana Nava H Manager ของ สวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

เรียน คุณ OnAir43219195682,

สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ OnAir43219195682 และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ

อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณ OnAir43219195682 อีกครั้งครับ

ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า

รีวิวเมื่อ 25 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

อยากให้มีเครื่องเล่นกว่านี้ ให้เหมาะสมกับราคาบัตร และควรมีบริการการจัดเรื่องset อาหาร เพราะค่อนข้างรอนาน โดยรวมพอใช้ได้ค่ะ

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ GrandTour44227938622

เรียน คุณ GrandTour44227938622,

สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ GrandTour44227938622 และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ

อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณ GrandTour44227938622 อีกครั้งครับ

ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า

รีวิวเมื่อ 24 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

เครื่องเล่นสนุกมาก รอไม่นาน บรรยากาศดี เดินทางสะดวกใกล้ทะเล ซื้อตั๋วง่าย มีการรักษาคสามปลอดภัยที่ดี ดีมากๆ

ขอบคุณ Cruiser66200257867
Vana Nava H Manager ของ สวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

เรียน คุณ Cruiser66200257867,

สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ Cruiser66200257867 และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ

อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณ Cruiser66200257867​ อีกครั้งครับ

ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า

รีวิวเมื่อ 21 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

สวนน้ำเป็นสถานที่ที่มีความสนุกสนานและเหมาะสำหรับครอบครัวหรือเพื่อนฝูงในช่วงเวลาที่อากาศร้อน สวนน้ำมักมีสระว่ายน้ำใหญ่ๆ, สไลด์น้ำ, และบริการอื่นๆ เช่น ร้านอาหารและร้านขายของ เพื่อให้ผู้เยี่ยมชมสามารถสนุกสนานและพักผ่อนได้อย่างครบวงจร การเข้าชมสวนน้ำอาจต้องพิจารณาสภาพอากาศและความเหมาะสมของกิจกรรมต่างๆ เช่น การเล่นน้ำและการอยู่ในแดดนานๆ เพื่อป้องกันการได้รับอันตรายจากการทำเช่นนี้

ขอบคุณ Companion25115373758
Vana Nava H Manager ของ สวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

เรียน คุณ Companion25115373758,

สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ Companion25115373758 และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ

อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณ Companion25115373758​ อีกครั้งครับ

ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า

รีวิวเมื่อ 19 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

7up45บาทมีน้ำแข็ง น้ำเปล่า40ไม่มีน้ำแข็ง รู้สึกแพงเกินไป ผ้าที่ใช้อาบน้ำมีกลิ่นอับ เฟรนฟรายโปเตโต้คอนเนอร์รู้สึกไม่เหมือนกับในห้างที่เคยกิน

ขอบคุณ GrandTour29331022031
Vana Nava H Manager ของ สวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

เรียน คุณ GrandTour29331022031​,

สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ GrandTour29331022031 และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ

อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณ GrandTour29331022031​ อีกครั้งครับ