สถานที่สวยมากๆอาหารอร่อยโดยเฉพาะอาหารบุฟเฟ่ต์ข้าวมันไก่ชอบมากๆเลยนะคะแล้วก็พนักงานบริการดีเครื่องเล... อ่านเพิ่มเติม
ตอนแรกที่เข้ามาไม่คิดว่าจะดีขนาดนี้เพราะข้างหน้าดูเงียบๆ แต่ข้างในดูดีและสนุกมาก... อ่านเพิ่มเติม
สวนน้ำดีมากครับ เล่นหลายรอบจนสนุกเลยครับ ไว้ครั้งหน้าจะมาเล่นอีกนะครับ แนะนำให้มากับเพื่อนเยอะๆ รับประกันว่าไม่เสียดาย
เรียน คุณ NorthStar57343117355,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ NorthStar57343117355 และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณ NorthStar57343117355 อีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
สนุกมากดีต้องลองได้มาตรฐานปลอดภัย วิวสวยมาได้ทั้งครอบครัวและเพื่อนรวมถึงคนรักของคุณ สั้นๆคือ “ต้องมาสักครั้ง”
เรียน คุณ ฉัฐพล,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ ฉัฐพล และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณ ฉัฐพล อีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
โรงแรมและห้องพักสะอาดวิวสวย อาหารอร่อย พนักงานบริการดี 👍👍😥ชอบที่มีราวตากผ้าให้ในห้องพัก
🛝สวนน้ำเล่นได้ทักอย่างเมื่อเข้าพักสนุกสุดยอด
😀มีโอกาสกลับมาอีกแน่นอน เพราะยังใช้บริการไม่ครบเลยค่ะ😀😁
เรียน คุณ Trek66142395453,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ Trek66142395453 และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณ Trek66142395453 อีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
สนุกมากครับ มีเครื่องเล่นหลากหลาย แต่สำหรับคนที่เคยมาหลายริบจะรู้สึกเบื่อได้เพราะ ไม่มีเครื่องใหม่ๆเพิ่มมาเลย
เรียน คุณ Getaway20111368429,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ Getaway20111368429 และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณ Getaway20111368429 อีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
สนุกมากค่ะ แต่บรรไดค่อนข้างสูงมากเล่นหลายรอบค่อยข้างเหนื่อยกับการขึ้นบรรได ในอนาคตหวังว่าจะมีลิฟท์นะคะ
เรียน คุณ Climber47849773582,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ Climber47849773582 และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณ Climber47849773582 อีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
เครื่องเล่นสนุกมากค่ะมีเครื่องเล่นเยอะให้เลือกเล่นบางเครื่องเล่นทั้งหวาดเสียวทั้งมันส์มีครบทุกแบบเลย
เรียน คุณ Curiosity47560264492,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ Curiosity47560264492 และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณ Curiosity47560264492 อีกครั้งครับ