สถานที่มีความสะดวกมากค่ะ พนักงานน่ารัก สนุกมากค่ะ มีอาหารบริการ มีล๊อคเกอร์ห้องอาบน้ำมีจำนวนเพียงพอ... อ่านเพิ่มเติม
ดีมาก เเต่ร่าเสียดายเครื่องเล่นเสีย การดูเเลดีปลอดภัย สะอาด... อ่านเพิ่มเติม
เครื่องเล่นและของตกแต่งภายในสวนน้ำสวยมากเลยครับแต่อยากให้ดูแลเรื่องความสะอาดนิดนึงครับไปเล่นมามีแมลงเกาะตามขอบสระด้วยอยากให้เช็คความสะอาดนิดนึงครับ
เรียน คุณ Wander51674480459,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ Wander51674480459 และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณ Wander51674480459 อีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
เครื่องเล่นสีสันสดใสทำให้น่าเล่นมีหลากหลายเครื่องเล่น มีที่เล่นสำหรับเด็ก น้ำสะอาด ห้องน้ำสะอาด ของกินอร่อย
เรียน คุณ Aphisara,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ Aphisara และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณ Aphisara อีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
สนุกมากพนักงานน่ารักเป็นกันเอง เครื่องเล่นสนุกลุ้นระทึกมากๆ อยากมห้เพิ่มซุ้มอาหารให้มีความหลากหลายมากขึ้น
เรียน คุณ Paradise16187676777,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ Paradise16187676777 และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณ Paradise16187676777 อีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
เยี่ยมครับ สนุกดีครับ แนะนำเลยใครมีเพื่อนมีลูกมีหลานพากันมาได้ครับ เด็กเล่นได้ ผู้ใหญ่เล่นดี
แฮปปี้ทั้งครอบครัว
เรียน คุณ Kitipat,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ Kitipat และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณ Kitipat อีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
เครื่องเล่นสนุกมากครับ มาเล่นกับเพื่อนครบแก๊งจะสนุกมาก ต้องมาครับ เยี่ยมไปเลย ไว้วันหลังจะมาอีกนะครับ เยี่ยม
เรียน คุณ Escape48632363028,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ Escape48632363028 และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณ Escape48632363028 อีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
มาเป็นครั้งที่ 2 ครั้งแรกใช้ facility ของ รร. ครั้งนี้ใช้ของสวนน้ำทั้งหมด เลยเห็นว่า ห้องอาบน้ำ และสถานที่อำนวยความสะดวก ทั้งหมดโดยรวมโอเคดูดีมาก
เรียน คุณ Freedom08103943874,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ Freedom08103943874 และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณ Freedom08103943874 อีกครั้งครับ