เล่นน้ำสนุกสำหรับเด็ก เด็กๆชอบมากๆ เหมาะสำหรับการพักผ่อนและพาเด็กๆมาเที่ยวในช่วงปิดเทอม... อ่านเพิ่มเติม
วิวสวยน่าทึ่ง ตื่นเต้นมาก นํ้าพุร้อนดีมากเลย... อ่านเพิ่มเติม
สนุกดีค่ะ ของแพงไปหน่อย มาบ่อยแล้ว ดีตลอดค่ะ ตู้ล้อกเกอร์ใช้ยากนิดหน่อย อาหารอร่อย สะอาดดีค่ะ พนักงานสุภาพดี
เรียน คุณ Tour64800654443,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ Tour64800654443 และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณ Tour64800654443 อีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
สวนสนุกน้ำ (Water Park) แห่งนี้เป็นสถานที่พักผ่อนที่ยอดเยี่ยมสำหรับทั้งครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นสไลเดอร์ที่สูงชัน สระน้ำคลื่นจำลอง หรือแม่น้ำขี้เกียจ (Lazy River) ทุกคนสามารถหากิจกรรมที่ชอบได้ นอกจากนี้ ยังมีโซนสำหรับเด็กเล็กที่มีเครื่องเล่นที่เหมาะสมและปลอดภัย ทำให้พ่อแม่สามารถพักผ่อนได้อย่างสบายใจ บรรยากาศโดยรอบยังเต็มไปด้วยต้นไม้ร่มรื่น มีร้านอาหารและร้านค้าหลากหลายให้เลือกสรร บริการของพนักงานก็ยอดเยี่ยม ยิ้มแย้มแจ่มใสและเป็นมิตร หากคุณกำลังมองหาสถานที่พักผ่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์ สวนน้ำแห่งนี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง
เรียน คุณ Departure48603221882,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ Departure48603221882 และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณ Departure48603221882 อีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
ประทับใจมากเลยครับ เครื่องเล่นเล่นสุดมาก มีความปลอดภัย พนักงานบริการดีทุกระดับประทับจายย แต่อยากให้แก้ไขเรื่องห่วงยางที่ไม่เพียงพอ ขอบคุณมากๆเลยครับ
เรียน คุณ ทวีลาภชูฤทธิ์,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ ทวีลาภชูฤทธิ์ และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณ ทวีลาภชูฤทธิ์ อีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
ห้องน้ำสะอาดมาก เครื่องเล่นสนุกมาก อาหารอร่อย พนักงานบริการดีมาก เหมาะกับการชวนเพื่อนและครอบครัวมากพักผ่อน
เรียน คุณ Seaside05556587700,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ Seaside05556587700 และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณ Seaside05556587700 อีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
เครื่องเล่นและของตกแต่งภายในสวนน้ำสวยมากเลยครับแต่อยากให้ดูแลเรื่องความสะอาดนิดนึงครับไปเล่นมามีแมลงเกาะตามขอบสระด้วยอยากให้เช็คความสะอาดนิดนึงครับ
เรียน คุณ Wander51674480459,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ Wander51674480459 และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณ Wander51674480459 อีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
เครื่องเล่นสีสันสดใสทำให้น่าเล่นมีหลากหลายเครื่องเล่น มีที่เล่นสำหรับเด็ก น้ำสะอาด ห้องน้ำสะอาด ของกินอร่อย
เรียน คุณ Aphisara,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ Aphisara และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณ Aphisara อีกครั้งครับ