สไลด์เดอร์สนุกมากๆ สไลด์เดอร์สีชมพูยิ่งหวาดเสียว... อ่านเพิ่มเติม
สไลด์ดดอร์สนุกม๊ากแต่เครื่องเล่นน้อยไปนืดนึงแต่พนักงานดูแลดีมากกกเลยค่ะให้บริการดีทึกคนช่วยยกห่วงยาง... อ่านเพิ่มเติม
เครื่องเล่นสนุกมาก อาหารครบวงจร และ อุปกรณ์อำนวยความสะดวกใช้งานง่าย
โดยเฉพาะเครื่องเล่น อะบิส กับเครื่องเล่นใหม่ VR ครับ
เรียน คุณExplorer36613984690,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณExplorer36613984690 และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณExplorer36613984690 อีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
สนุกมาก หวาดเสียว เสียวสุดๆ บางเครื่องก็ไม่เคยพอลองเเล้วกรี๊ดเเตกเลยค่ะ55555ชอบสไลเดอร์สีเขียวสุดๆชอบมาก
เรียน คุณสุพัชญา,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณสุพัชญา และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณสุพัชญา อีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
เครื่องเล่นน้อยไปหน่อยพอเล่นแก้เบื่อได้
เรียน คุณชิติพัทธ์,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ ชิติพัทธ์ และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณชิติพัทธ์ อีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
สนุกมาก พนักงานต้อนรับอย่างดี ราคาสมเหตุสมผล เครื่องเล่นเยอะ แยะยำใฟ้มาเล่นกันหลายๆคนจะสนุกมาก ไม่อยากพลาดให้มา
เรียน คุณ Roam18994640690,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ Roam18994640690 และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณRoam18994640690 อีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
มีเครื่องเล่นให้เล่นเยอะ อยู่ได้ทั้งวันนนบอกเลยย เครื่องเล่นสีเขียว น่ากลัวสุดดๆ อาหารอร่อยมากคับโดยเฉพาะร้านที่สองฝั่งซ้าย!!!!
เรียน คุณ ชลฉัตร,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ ชลฉัตร และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณชลฉัตร อีกครั้งครับ
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
ดีมาก……………….. รับข้อมูลเฉพาะ - ยิ่งมีรายละเอียดมากเท่าไหร่ ยิ่งดีเท่านั้น
แบ่งปันเรื่องราวที่ดี ไม่ดี และธรรมดาๆ
บอกสิ่งที่คุณจะเล่าให้เพื่อนฟังให้เราได้รู้
บอกเคล็ดลับและบันทึกเกร็ดเล็กๆ น้อยๆ
เรียน คุณ Camper06401445194,
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ Camper06401445194 และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย และติชม ซึ่งจะเป็นกำลังให้พนักงาน และปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ
อนึ่งขอเรียนแนะนำติดตามข่าวสาร ส่วนลด และกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆทางช่องทาง Line และFacebook ของเรา เราหวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณCamper06401445194 อีกครั้งครับ