สวัสดีค่ะคุณเตย
ด้วยความยินดีอย่างยิ่งค่ะที่มีความประทับใจในห้องที่คุณพักที่โรงแรมเนินชเลของเรา ปรกติห้องพักที่โรงแรมจะมีหลายแบบและหลายขนาดค่ะ ในแต่ละแบบจะมีการตกแต่งที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งจะมีความสะดวกสบายเหมือนกันทุกห้อง
ทางโรงแรมต้องขออภัยที่ได้พบมดในห้องเนื่องจากมีการวางอาหาร ปรกติโรงแรมของเราจะมีการทำความสะอาดห้องทุกวันและควบคุมป้องกันเกี่ยวกับเรื่องมดหนูและแมลงอย่างสม่ำเสมอ แต่เราจะไม่ใช้สารเคมีที่รุนแรง จะใช้ชีววิธีผสมผสานในการควบคุมและกำจัดเพื่อไม่สร้างความเสียหายต่อสิ่งแวดล้อมและเป็นอันตรายต่อเด็ก ดังนั้นจึงอาจยังคงเห็นอยู่บ้าง อย่างไรก็ตามทางโรงแรมจะพยายามดูแลและระมัดระวังให้มากขึ้นค่ะ
ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสให้บริการในการพักผ่อนของคุณและครอบครัวในครั้งต่อไปนะคะ
ด้วยความนับถือ
ฆรนี เทียนไทย