เหมาะแก่การเข้าเยี่ยมชมถ่ายรูป

รูปปั้นกษัตริย์ตั้งโดดเด่นสูงตระหง่าน คนไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ในวันนั้น... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 20 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
morfj
อลังการค่ะ

ขับรถตามป้ายบอกทางไปเรื่อยๆ ค่ะ เลี้ยวเข้าไป ตกใจเลยค่ะ กว้างขวางมาก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 20 สิงหาคม ค.ศ. 2018
jitsiri
อ่านรีวิว ทั้งหมด 410 รายการ

รีวิวเมื่อ 26 มกราคม ค.ศ. 2016

การไปท่องเที่ยวที่นี่เป็นอีกที่หนึ่งที่ให้ความสบายกว้างขวางกัยนักท่องเที่ยว แต่ภายในพื้นที่กว้างนี้อาจจะมีสิ่งที่เพิ่มเติมอาจจะเป็นห้องประวัติ

1  ขอบคุณ Panita S
รีวิวเมื่อ 23 มกราคม ค.ศ. 2016

ขับรถเลยตัวเมืองหัวหินออกไปทางปราณบุรี ไม่ไกลจากตัวเมืองหัวหินนัก แนะนำให้ไปเที่ยวช่วงก่อน 10 โมง หรือ หลัง บ่าย 3 โมง เพราะถ้าไปกลางวันอากาศร้อนมาก

1  ขอบคุณ Phatjang
รีวิวเมื่อ 11 มกราคม ค.ศ. 2016

อยู่เลยตัวเมืองหัวหินมาไม่ไกลนัก กว้างมากๆ ไปตอนบ่ายสี่จะถ่ายรูปสวย ถ้าไปเช้าจะสวยกว่าเพราะดวงอาทิตย์ส่องมาให้แสงที่พอเหมาะพอดี

1  ขอบคุณ JarineeKoiz
รีวิวเมื่อ 10 มกราคม ค.ศ. 2016

ไปช่วงปีใหม่2016คนเยอะมากอากาศก็ร้อนกว่าจะหลุดจากบริเวณนั้นได้รถติดเกือบ2ชั่วโมง ส่วนสถานที่สวยงามกว้างขวาง เหมาะกับการพาเด็กๆไปเรียนรู้ประวัติศาสตร์ชาติไทยของบรรพบุรุษกษัตริย์ของไทยใช้เวลาไม่นานสำหรับการเที่ยวที่นี่แค่ถ่ายรูปอย่างเดียว

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ Aloha_0509
รีวิวเมื่อ 8 มกราคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

วันพ่อปีนี้ต้องยกโขยงครอบครัวยังอุทยานราชภักดิ์ที่กำลังเป็นที่นิยมในขณะนี้
ซักครั้งนึงต้องลองได้มา รถค่อนข้างติด และที่จอดรถเยอะ แต่ยังไม่เป็นระเบียบ

จะมีเต็นท์ผ้าใบกลางกางไว้ซึ่งเป็นที่หลบแดดเพียงที่เดียว มีประวัติของพระมหากษัตริย์แต่ละพระองค์ มีน้ำแจกฟรี และมีของที่ระลึก
ด้านหน้าจะมีรูปหล่อของพระมหากษัตริย์แต่ละพระองค์

❗️ควรระวังรถในระหว่างการเดินจากที่จอดรถไปยังลาน
💥อากาศร้อนควรเอาร่มและหมวกไปด้วย
💥ไม่มีของกินขาย
💙เป็นสถานที่ที่ควรไปซักครั้งในชีวิต ใช้เวลาในการเยี่ยมชมไม่นาน นอกจากชมความงามของรูปหล่อก็ไม่มีกิจกรรมใดๆ

1  ขอบคุณ 445mewr